Mở tiệm bánh ngọt với Cake Mania 2

Thế giới Cake Mania 2, trò chơi mới nhất của Sandlot, sẽ đưa bạn đến với cảm giác ngọt ngào của chocolate và những trận mưa bánh ngọt, cảm giác thú vị khi xây dựng một tiệm bánh mang tên "Tự tui làm".

Mở tiệm bánh ngọt với Cake Mania 2

Những ai yêu thích trò chơi Cake Mania trước đây chắc hẳn còn chưa được thỏa mãn với công sức của cô bé Jill, nhân vật chính tích cực lao động từ đầu đến cuối game.

Nay, công việc kinh doanh của ông bà cô bé thuận lợi hơn và không còn gặp những mối nguy về tài chính, và Jill chợt nhận ra rằng cô đã trưởng thành và thị trấn quê hương trở nên nhỏ bé. Vì thế, cô quyết định thực hiện một chuyến phiêu lưu để được khám phá những vùng miền khác của thế giới trong khi tiếp tục vận dụng những kinh nghiệm gia truyền để mở chuỗi cửa hàng bánh dọc theo hành trình cô đi qua.

Bạn sẽ được khám phá từng câu chuyện trong trò chơi cũng như thể hiện lòng nhân từ qua nhân vật Jill. Bạn phải giúp cô bé tháo vát quyết định hỗ trợ cô bạn học trò Risha nắm được công thức nấu nướng và làm giàu bằng việc mở cửa hàng mới kinh doanh bánh hay bảo lãnh cho anh bạn Jack nghèo khó đang lún sâu trong nợ nần chồng chất nhưng vẫn cố gắng mở tiệm cafe Thế giới nước.

Bất cứ chặng đường thử thách nào Jill đi qua, cô đều phải chứng tỏ được tài năng quản lý nhà hàng của mình. Lịch trình cho mỗi thử thách là một tháng, nhiệm vụ của cô là phải tiếp đãi khách hàng và bù lại kiếm đủ số tiền định trước. Một khi khách hàng bước chân qua ngưỡng cửa, cô phải đon đả đưa ra một thực đơn và chế biến loại bánh ngọt mà khách yêu cầu, từ kiểu nướng, cho đến hình thù và gia vị đều được liệt kê một cách rõ ràng chi tiết. Bước sau cùng là Jill đưa ra bí quyết để khách hàng trả thật nhiều tiền sau khi đã được thưởng thức món bánh như ý.

Về sau, cấp độ càng cao, thực đơn đặt hàng càng trở lên cầu kỳ hơn.

Với một tập hợp của những thử thách từ đầu đến cuối, nếu vượt qua hết, Cake Mania 2 dường như giúp bạn có được các kỹ năng và bí quyết để làm chủ một cửa hàng bánh ngọt đông khách.

Bên cạnh gameplay độc đáo, thiết kế với màu sắc sống động, hình ảnh ngộ nghĩnh và âm thanh dễ thương cũng góp phần làm nên sức hấp dẫn của trò chơi.

Bạn có thể bấm vào đây để tải bản chơi thử của Cake Mania 2 hoặc tìm mua bản đầy đủ (full) tại các cửa hàng phần mềm.

(Theo Tuổi Trẻ điện tử)