MOBA ấn tượng SMITE đã chính thức mở cửa

Khác với các game online thể loại MOBA khác, góc nhìn trong SMITE là góc nhìn người thứ 3 từ sau lưng chứ không phải từ trên cao nhìn xuống, điều này khiến nó có nhiều nét tương đồng với các game RPG offline thông thường.

MOBA ấn tượng SMITE đã chính thức mở cửa
 
Mới đây Hi-Rez Studios đã chính thức công bố game online thể loại MOBA rất ấn tượng của họ là SMITE đã bước vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Trò chơi sẽ hoạt động dưới hình thức miễn phí giờ chơi và ai cũng có thể đăng ký tham gia. Game thủ Việt cũng có thể dễ dàng lập tài khoản và tải game về cài đặt tại trang chủ: http://www.hirezstudios.com/smite.
 
Khác với các game online thể loại MOBA khác, góc nhìn trong SMITE là góc nhìn người thứ 3 từ sau lưng chứ không phải từ trên cao nhìn xuống, điều này khiến nó có nhiều nét tương đồng với các game RPG offline thông thường. Như vậy, việc quan sát đối thủ sau lưng là rất khó, đòi hỏi phải có sự phối hợp team-work cao hơn. 
 
Trên những diễn đàn về game tại Việt Nam hiện nay, không ít game thủ đang rủ nhau thưởng thức tựa game online miễn phí này. Theo một số gamer thì: "Cách build đồ trong SMITE cũng khá đơn giản. Nếu như bạn đã từng chơi DotA hay LoL thì điều này không là vấn đề khi trong shop bán đồ ingame đã giúp phân chia rất cụ thể đồ theo các chỉ số. Bạn cần tăng crit, tăng def, tăng dame vật lý hay dam phép v.v... chỉ việc trỏ vào mục đó chọn đồ và mua. Nhưng không giống DotA hay LoL, Smite có 10 Slot đồ chia cho 3 loại đồ."

Cụ thể hơn, game thủ sẽ có 6 slot đồ tăng chỉ số, 2 slot đồ kích hoạt và 2 slot đồ regen hay những vật dụng khác sử dụng 1 lần.

MOBA ấn tượng SMITE đã chính thức mở cửa 2

Một vài game thủ khác thì cho rằng, nếu đang muốn đổi gió sau khi đau đầu với những pha đẩy trụ hay gank trong DotA, thì SMITE là một món ăn lạ trong thể loại MOBA, giống như Super Monday Night Combat trước đây vậy.
 
(Theo GameK)