Mộc Đế Tam Quốc: ra mắt teaser test “Não phẳng”

Bạn có phải là người “não phẳng”? Thử xem http://mocde.gate.vn/Teaser/.

Mộc Đế Tam Quốc với teaser để game thủ kiểm tra “não phẳng”.Mộc Đế Tam Quốc với teaser để game thủ kiểm tra “não phẳng”.
 
Những ngày gần đây, dư luận đang xôn xao với thông tin một webgame có lối chơi tương tự Fire Emblem sắp xuất hiện. Đại diện NHP FPT Online đã chính thức xác nhận thông tin trên khi công bố teaser của webgame chiến thuật nhập vai Mộc Đế Tam Quốc.

Với thông điệp “Game chiến thuật nhập vai không dành cho ai não phẳng” và chức năng “Test não”, có vẻ như Mộc Đế Tam Quốc không hướng đến bộ phận game thủ đã quen với chức năng auto.

Mộc Đế Tam Quốc là sản phẩm kết hợp giữa lối chơi của game chiến thuật Fire Emblem và bối cảnh Tam Quốc, một cốt truyện gần gũi với game thủ Việt hơn các cốt truyện phương Tây. Trước thông tin này, trên các diễn đàn game đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của các thành viên và đa phần đang mong chờ ngày sản phẩm chính thức ra mắt. Sự kiện “Share ảnh nhận quà khủng” trên fanpage của Mộc Đế Tam Quốc cũng đang thu hút sự tham gia của game thủ.

Trong khi làng game Việt đang bị bội thực với những tựa game “auto tận răng” và game thủ đang quen dần với lối chơi “click và click”, Mộc Đế Tam Quốc được kì vọng trở thành món ăn lạ với game thủ khi không chú trọng vào auto như nhiều webgame cùng thể loại.

 
 
(Theo GameK)