Mộng Hồi Giang Hồ tặng vàng cực lớn cho game thủ sau ngày ra mắt

Mộng Hồi Giang Hồ đã có một buổi ra mắt đầy ấn tượng với lượng người chơi đông nghẹt tại máy chủ Tiên Kiếm. Không xuất hiện lỗi, tình trạng lag, dis server không sảy ra, điều này đã làm cho khá nhiều game thủ hài lòng với chất lượng game trong ngày đầu ra mắt.

Mộng Hồi Giang Hồ tặng vàng cực lớn cho game thủ sau ngày ra mắt
 
Nắm bắt được tâm trạng chung của đa số game thủ về các thứ hạng ngôi vị hay những món trang bị cực hiếm..., nhà phát hành Mộng Hồi Giang Hồ đã rất hào phóng tung ra sự kiện “ Đăng Ký Càng Nhiều – Kim Nguyên Bảo Càng Lớn”.

Sự kiện mang đến cho người chơi Mộng Hồi Giang Hồ số lượng kim nguyên bảo cực lớn theo số thứ tự lượt đăng ký tại trang chủ: http://monghoigiangho.com, với số người đang ký thứ 5000, 5300, 5600… sẽ nhận ngay gói Kim Nguyên Bảo tương ứng. Và đặc biệt hơn, Mộng Hồi Giang Hồ sẽ không giới hạn số lượng kim nguyên bảo trao tặng cho tới khi sự kiện kết thúc.

Bên cạnh đó, ngay khi tham gia đăng ký tài khoản, người chơi cũng sẽ được nhận ngày giftcode trị giá 1.000.000 đ với rất nhiều những vật phẩm, thời trang cực hiếm trong game.

Mộng Hồi Giang Hồ tặng vàng cực lớn cho game thủ sau ngày ra mắt 2

Cùng hòa nhịp với các chuỗi sự kiện đặc sắc đó, vào 10h ngày 18/03/2014 Mộng Hồi Giang Hồ cũng cho ra mắt máy chủ mới Ngạo Kiếm cùng hàng loạt các chuỗi sự kiện hấp dẫn với giá trị giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng. Với những thông tin hấp dẫn này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ từ cộng đồng game thủ dành cho Mộng Hồi Giang Hồ.

Mộng Hồi Giang Hồ tặng vàng cực lớn cho game thủ sau ngày ra mắt 3

Ngay trong 1 tiếng đầu ra mắt Mộng Hồi Giang Hồ đã có tới gần 20 ngàn lượt đăng ký với hơn 1500 người chơi cùng đăng nhập vào máy chủ, tuy với lượng người chơi rất đông nhưng hệ thống game rất ổn định, bộ phận hỗ trợ của game từ diễn đàn đến fanpage đã rất tấ bận để trả lờinhững thắc mắc của người chơi về những hoạt động trong game. Nhìn chung, game có hệ thống chiến đấu đẹp mắt, các cử động của nhân vật mượt mà và đặc biệt là hệ thống Bang Chiến, Đấu Trường, Boss Thế Giới,.., sẽ liên tục được cập nhật sau cấp 30 hứa hẹn sẽ mang tới game thủ những phút giây trải nghiệm vô cùng đặc sắc.

Mộng Hồi Giang Hồ tặng vàng cực lớn cho game thủ sau ngày ra mắt 4

Mộng Hồi Giang Hồ tặng vàng cực lớn cho game thủ sau ngày ra mắt 5

Mộng Hồi Giang Hồ tặng vàng cực lớn cho game thủ sau ngày ra mắt 6

Hiện tại người chơi đã có thể tham gia đăng ký tài khoản trải nghiệm Mộng Hồi Giang Hồ tại trang chủ: http://monghoigiangho.com

Thảo luận game tại fanpage: https://www.facebook.com/monghoigiangho
 
(Theo GameK)