MU Vô Song chính thức ra mắt, tặng 2000 Gift Code

Ngay bây giờ, hãy nhanh chóng tham gia khám phá thế giới MU khác biệt chưa từng có và nhận những phần quà cực kì giá trị của MU Vô Song.

MU Vô Song là tựa game hành động chất lượng cao hàng đầu hiện nay trên smartphone.MU Vô Song là tựa game hành động chất lượng cao hàng đầu hiện nay trên smartphone.

Cuối cùng sau thời gian chờ đợi trong sôi sục suốt những tháng vừa qua, MU Vô Song chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong niềm vui khôn tả vào lúc 9:00 ngày 18/12. Để có được ngày hôm nay, đội ngũ vận hành và thiết kế sản phẩm đã trải qua rất nhiều khó khăn để có thể bắt kịp tiến độ ra game và hoàn thành tốt nhất tất cả các tính năng. Đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất, mượt nhất dành cho game thủ trong ngày ra mắt.

Hiện tại, game thủ đã có thể tham gia trò chơi nếu đã tải sẵn từ trước đó. Đối với game thủ chưa tải trò chơi thì có thể dễ dàng tải về ngay trên Apple StoreGoogle Play, hoặc App Download SohaGame bằng cách tìm kiếm từ khóa “MU Vô Song”. Game có dung lượng không quá nặng và hoạt động ổn định trên các dòng máy có Ram từ 1 GB trở lên, riêng iOS thì các dòng máy từ iPhone 4S trở lên có thể chơi tốt mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Đồ họa Unity 5 Pro cao cấp - Thiết kế của tương lai

Một lần nữa phải công nhận rằng, đồ họa của MU Vô Song hiện nay thậm chí vượt xa cả những tựa game client “huyền thoại” từng được game thủ Việt yêu thích trước kia như MU Online, Cabal, Shaiya, Con Đường Tơ Lụa… Game sử dụng công nghệ đồ họa mới nhất của Unity - một trong những engine phổ biến và được đánh giá cao nhất thế giới hiện nay, cho phép thể hiện hình ảnh, bối cảnh và các thao tác nhân vật một cách mượt mà nhất, khiến mọi cuộc chiến trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Nhờ công nghệ Unity 5 Pro, MU Vô Song trở nên sống động và sắc nét vượt trội
Nhờ công nghệ Unity 5 Pro, MU Vô Song trở nên sống động và sắc nét vượt trội

Trang bị độc đáo thay đổi ngoại hình - Cá nhân hóa mạnh mẽ nhân vật

Cảnh quan môi trường trong MU Vô Song được bố trí hợp lý và rất chi tiết. Thiết kế nhân vật rõ nét, có cá tính riêng và nhất là rất “khủng” với các bộ giáp, vũ khí bắt mắt. Tất cả đều có thể thay đổi được ngoại hình nhân vật và đều có hiệu ứng phát sáng đặc biệt khi nâng cấp. Đây là điểm đặc biệt chưa từng có ở bất kì game smartphone nào từng xuất hiện ở Việt Nam.

MU Vô Song hội tụ đầy đủ những trang bị “khủng” nhất với thiết kế đẹp mắt
MU Vô Song hội tụ đầy đủ những trang bị “khủng” nhất với thiết kế đẹp mắt

Gameplay non - target siêu hành động kịch tính

Có một sự thực là đa phần game gắn "mác" hành động hiện nay trên smartphone chỉ là cho có. Gameplay các sản phẩm này thực chất chỉ copy lại từ những tựa game đi trước tới cả vài năm và không có nhiều sự thay đổi về bản chất, mà chủ yếu chỉ thay đổi hiệu ứng mà thôi. Game hành động thực sự là phải khiến người chơi trầm trồ ngạc nhiên khi trải nghiệm, thậm chí thót tim trong mỗi cuộc chiến kịch tính. Đó là điều mà MU Vô Song đã làm được cùng với hệ thống combo đặc sắc “không đụng hàng”.

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Hệ thống combo theo tiết tấu đầu tiên trên thế giới

Trong MU Vô Song, mỗi class sẽ có 4 combo khác nhau tùy theo nhịp điệu bấm nút skill tấn công thường. Đây là cách combo hoàn toàn mới lạ chưa từng có đem lại trải nghiệm chiến đấu “đã” hơn nhiều so với việc kết hợp nhiều phím. Cách combo này nhắm vào thói quen chơi game mobile của game thủ Việt vốn ưa sự tiện lợi nhưng vẫn thích chiến đấu một cách “máu lửa” nhất.

Combo theo tiết tấu dựa theo thói quen chơi game mobile của người Việt
Combo theo tiết tấu dựa theo thói quen chơi game mobile của người Việt

MU Vô Song xứng đáng trở thành lục địa huyền thoại mới dành cho game thủ Việt, những người đam mê khám phá và không ngừng thử thách giới hạn của bản thân. Vượt trên tất cả, tựa game này hội tụ những tinh hoa và đỉnh cao công nghệ hàng đầu thế giới, trở thành sản phẩm phá tan mọi khái niệm từng có về game hành động trên smartphone, đánh dâu một bước tiến lịch sử mới của ngành game smartphone tại Việt Nam.

MU Vô Song mở ra thời đại game hành động đích thực trên smartphone
MU Vô Song mở ra thời đại game hành động đích thực trên smartphone

Nhân dịp ra mắt, MU Vô Song gửi đến các game thủ 2000 Gift Code tân thủ cực kì giá trị để hỗ trợ khám phá lục địa huyền bí. Mỗi Code gồm:

- Crystal khóa: 50

- Zen: 50.000

- Ngọc Ước Nguyện: 5

- Cuộn hồi sinh: 5

Tải game bản iOS và Android tại ĐÂY

Landing: muvosong.vn/landing

Fanpage: fb.com/MuVoSong.vn

(Theo GameK)