My Kingdom - Game cổ tích li kì

Một thông tin thú vị dành cho các bạn yêu thích các trò chơi trên MXH Facebook,mới đây NSX Nevosoft đã công bố thêm một tựa game mới được mang tên My Kingdom, một phiên bản trò chơiđược dàn dựng dựa trên nội dung của một câu chuyện cổ tích hấp dẫn và ly kì, nơi đó người chơi sẽ khôi phục lại nhưng tòa nhà đổ nát và bị phá hủy.

My Kingdom - Game cổ tích li kì
Câu chuyện game xảy ra tại một vương quốc xa xôi, nơi ấy vị vua đáng kính và nghiêm khắc đã giam cầm con gái của mình, ông bắt con gái mình phải kết hôn vơi những vị hôn phu quý tôc giàu có mặc dù nàng không hề mong muốn. Rồi một ngày, một cơn bão khủng khiếp đã tràn vào vương quốc và tàn phá tất cả mọi thứ, một con rồng lớn đã đến và bắt cóc công chúa.

My Kingdom - Game cổ tích li kì 2

My Kingdom - Game cổ tích li kì 3

Vì quá đau buồn và tuyệt vọng, nhà vua lâm bệnh và nghĩrằng mình sẽ không hề qua khỏi, ông đã hứa sẽ trao lại một nửa vương quốc của mình cho những những ai có thể cứu được Công chúa và mang cô trở lại cungđiện, đồng thời xây dựng lại vương quốc. vào vai người anh hùng, gamer sẽ khai thác và tìm kiếm những nguồn tài nguyên phong phú để khôi lại mọi thứ từ đông tro tàn đổ nát, bên cạnh đó gamer cũng sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy đểgiải cứu cho công chúa và đưa nàng trở về với vua cha.

My Kingdom - Game cổ tích li kì 4

My Kingdom - Game cổ tích li kì 5

Với phong cách đồ họa hoạt hình và hình ảnh ngộ nghĩnh, My Kingdom sẽ chinh phục được những gamer khó tính nhất. Hãy trải nghiệm với phiên bản game theo cách riêng của mình, chúc các bạn thành công.

(Theo GameK)