Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing - Hàng khủng mobile chính thức ra mắt

Hiện Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing mới chỉ được phát hành giới hạn trên App Store và Google Play tại một số quốc gia trên thế giới.
Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing - Hàng khủng mobile chính thức ra mắt

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing, tựa game mobile mang bản quyền chính thức dưới tay Bandai Namco mới đây đã ra mắt phiên bản "soft launch" giới hạn tại Mỹ, Mexico, Canada, Đức và Brazil. Do vậy mà game thủ Việt cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới được thưởng thức phiên bản toàn cầu của game.

Là một game mobile đi theo thể loại nhập vai turn-based khá quen thuộc, tham gia vào Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing, người chơi sẽ có cơ hội được nhập vai Naruto cùng những người bạn của cậu bước vào cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Các nhân vật trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing được thiết kế theo hướng Chibi ngộ nghĩnh và cực màu sắc. Phong cách tạo hình này tuy không giống hoàn toàn theo bộ manga gốc nhưng vẫn đủ sức đem lại sự quen thuộc vốn có.

Cụ thể, trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing, người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ bằng cách thành lập cho mình một đội hình Ninja bá đạo nhất tham gia vào những trận đánh theo lượt gần như tự động nhưng cũng rất đề cao tính chiến thuật khi sắp xếp và lựa chọn từng vị trí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tương tác với những người chơi khác một cách tự do và thoải mái.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing - Hàng khủng mobile chính thức ra mắt
Dựa trên cốt truyện đồ sộ sẵn có, đội ngũ Bandai Namco đã xây dựng lên một thế giới Hải Tặc đầy sống động cho cộng đồng yêu thích One Piece. Mỗi nhân vật trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing đều sở hữu những kỹ năng khác nhau, với những skill tung ra bắt mắt và vô cùng ấn tượng, trên hết là thể hiện được các khả năng đặc biệt của từng nhân vật trong truyện.

Tham gia vào Shippuden: Ultimate Ninja Blazing, game thủ sẽ được du hành, khám phá nhiều vùng đất, đến với đại dương bao la và những câu chuyện đầy thú vị. Game mobile này đặt người chơi vào vô số thử thách khó khăn, chu du đi tìm kiếm những nhân vật kiệt xuất thu nạp vào đội hình để đả bại kẻ thù. Bên cạnh đó, người chơi còn được thỏa sức khám phá những kho báu đồ sộ.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing - Hàng khủng mobile chính thức ra mắt
Ninjutsu là yếu tố quyết định ở mỗi trận đánh trong game. Hệ thống Ninjutsu đa dạng là điểm nhấn thu hút của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing, cho phép người chơi vận dụng và thoải mái khám phá năng lực của các ninja từ dạng thức chiến đấu siêu mạnh cho tới những kĩ năng đặc biệt như nhìn thấu mọi chuyển động của địch thủ. Bên cạnh đó, một số nhân vật còn sở hữu các tuyệt chiêu Secret Technique siêu cấp.
Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing - Hàng khủng mobile chính thức ra mắt
Với bảng xếp hạng Phantom Castle hàng tháng, những người chơi đủ tự tin có thể kiểm tra sức mạnh của mình bằng cách chiến đấu với những game thủ khác trên thế giới để được vinh danh và nhận nhiều phần quà in-game giá trị.

Trong trường hợp người chơi đã chán ngấy việc đối đầu với nhau thì chế độ Multiplayer độc đáo sẽ cho phép bạn cùng với 3 người khác lập nhóm tham gia thực hiện các nhiệm vụ đầy thử thách mà game đưa ra.

Tuy vừa mới ra mắt giới hạn nhưng với bối cảnh sống động, dàn nhân vật khổng lồ, và trên hết là những nét đột phá trong lối chơi đã biến Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing trở thành một tựa game về Naruto được cộng đồng game thủ yêu thích, săn đón.

Trang chủ game: https://prereg-en.bn-ent.net/common/serial.php?app=naruto.blazing.ww

Link download: iOS/ Android

(Theo GameK)