Need for Speed công bố cấu hình trên PC

Yêu cầu của Need for Speed tỏ ra tương đối vừa phải so với mặt bằng chung game hiện nay.

Need for Speed công bố cấu hình trên PC

Sau khi công bố ngày ra mắt chính thức của phiên bản Need for Speed trên PC vào tuần trước, hãng phát triển Ghost Games ngày hôm nay vừa giới thiệu thêm thông tin về hai mức cấu hình của trò chơi để game thủ tiện xem xét cũng như chuẩn bị nâng cấp trước khi quyết định mua game. Đặc biệt, Ghost Games còn ghi rõ các thiết lập mà người chơi có thể trông đợi tương ứng với mỗi cấu hình, ví dụ như mức tối thiểu có độ phân giải 1280x720, 30 FPS, tất cả hiệu ứng ở mức Low.

Chi tiết về cấu hình của Need for Speed, các bạn có thể xem phía bên dưới.

Cấu hình tối thiểu (720p, 30FPS, Low Settings)

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
CPU: Intel Core i3-4130 hoặc AMD tương đương
RAM: 6GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti 2GB, AMD Radeon HD 7850 2GB
HDD: 30GB

Cấu hình đề nghị (1080p, 60FPS, High Settings)

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
CPU: Intel Core i5-4690 hoặc AMD tương đương
Memory: 8GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 970 4GB, AMD Radeon R9 290 4GB
HDD: 30GB

Need for Speed công bố cấu hình trên PC

Bên cạnh tay cầm và bàn phím truyền thống, Need for Speed còn hỗ trợ các loại vô lăng chuyên chơi game đua xe đang thịnh hành hiện nay, bao gồm: Logitech G27, Logitech G29, Logitech G920, Thrustmaster TX, Thrustmaster T150, Thrustmaster T300, Thrustmaster T500, Fanatec CSR. Thiếu sót về tính năng cài số tay bị nhiều game thủ phàn nàn trên phiên bản console cũng sẽ được bổ sung đầy đủ trong bản PC kì này.

Bị trì hoãn vì lý do cần thêm thời gian để chăm chút đồ họa, những tín đồ PC đã phải chờ đợi thêm 3 tháng để được thưởng thức Need for Speed so với bộ phận game thủ sở hữu PS4 hoặc Xbox One. Hãy cùng chờ đợi xem liệu Ghost Games có giữ lời hứa và mang đến một chất lượng hình ảnh vượt trội so với console hay không.

Need for Speed sẽ được phát hành trên PC vào ngày 15/3 thông qua hệ thống Origin. Hiện tại tựa game Need for Speed: Most Wanted (2012) vẫn đang được phát miễn phí trong chương trình On the House của EA, vì vậy nếu chưa sở hữu trò chơi này, các bạn cũng có thể nhân tiện bổ sung luôn nó vào trong thư viện Origin của mình.

(Theo GameK)