Ngạo Kiếm Vô Song tặng Giftcode nhân dịp khai mở 2 máy chủ mới

Theo thông tin mới nhất từ phía NPH, mở đầu tháng 12 này game Ngạo Kiếm Vô Song sẽ khai mở cùng lúc 2 server mới để phục vụ nhu cầu của cộng đồng game thủ.

Sau nhiều ngày chờ đợi, game thủ Ngạo Kiếm Vô Song được thõa mãn “cơn khát” máy chủ mới.Sau nhiều ngày chờ đợi, game thủ Ngạo Kiếm Vô Song được thõa mãn “cơn khát” máy chủ mới.
 
Đó là server Phúc Giang thuộc cụm máy chủ Dương Châu và Trường Hải thuộc cụm máy chủ Tương Dương. Cả hai server mới đã được ấn định mở cửa vào lúc 10h00 ngày 04/12/2013, nhưng game thủ sẽ được phép khởi tạo nhân vật bắt đầu từ lúc 10h00 ngày 03/12 nhằm đảm bảo “bản quyền sở hữu” những cái tên đẹp và ý nghĩa nhất.
 
Dựa vào một vài số liệu thống kê thu được từ phía game thủ và NPH thì hầu hết người chơi đều mong muốn khởi tạo cho mình những cái tên nhân thật ý nghĩa; tên nhân vật càng đẹp thì chủ nhân của nó càng thể hiện sự tâm huyết khi gắn bó cùng trò chơi yêu thích. Với game thủ Ngạo Kiếm Vô Song thì điều này càng quan trọng, bởi mật độ mở máy chủ rất thưa, trong khi lượng người chơi mới tăng lên nhanh chóng. Bởi vậy, khi NPH tiến hành khai mở server mới là lại y như rằng cả ngàn người cùng nhau bước vào cuộc đua “tốc độ” ngay từ khâu chuẩn bị để đăng ký cho bằng được ít nhất một cái tên ưng ý.

Bạn thấy đấy, mình đang dùng giấy viết ghi lại những tên nhân vật yêu thích theo thứ tự ý nghĩa giảm dần, phòng trường hợp có người nhanh tay hơn. Game Ngạo Kiếm Vô Song đông người chơi lắm bạn ơi! Chậm một xíu là “uống nước đục” liền à (cười). - Game thủ Thanh Toàn bày tỏ sự lo lắng khi chúng tôi bắt gặp tại tiệm Internet, ở tỉnh Thừa Thiên Huế.
 
Hiện nay Ngạo Kiếm Vô Song đã tạo dựng được một cộng đồng lớn mạnh và bền vững, bằng chứng là NPH liên tục tổ chức các buổi offline gặp mặt và tụ hội game thủ khắp các tỉnh thành; Fanpage trò chơi thu hút hơn 116.000 người theo dõi thông tin thường xuyên…

Trang chủ: http://nkvs.vn
 
 
(Theo GameK)