Ngọa Long Mobile chính thức đến tay người dùng

Sau 03 ngày (22-24/10) Close Beta (CB) rất khả quan, Ngọa Long Mobile Open Beta (OB) trên hệ điều hành Android vào lúc 10h00 ngày 25/10/2013. Dự kiến đến 31/10, game sẽ ra mắt trên hệ điều hành iOS.

Hải Cảng - một trong những tính năng hấp dẫn của Ngọa Long Mobile.Hải Cảng - một trong những tính năng hấp dẫn của Ngọa Long Mobile.
Theo đó, các tài khoản tham gia CB sẽ không còn tác dụng trong thời gian game OB. Game thủ tham gia sẽ tải game tại trang chủ. Sau đó dùng tài khoản Zing ID để đăng nhập trò chơi.

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ bước đầu gia nhập trò chơi, Ban điều hành Ngọa Long Mobile đã thiết kế 05 loại code quà tặng gồm Tri Ân, tân thủ, tặng trên forum, fanpage, các trang tin game. Các loại code này có giá trị từ ngày 25/10/2013.

Code Tri Ân dành tặng cho người chơi đã tham gia giai đoạn CB. Loại code này sẽ tặng cho game thủ 03 triệu Bạc và 03 ngàn Chiến Công. Người chơi có thể nhận code Tri Ân tại trang chủ trò chơi.
 
Ngọa Long Mobile chính thức đến tay người dùng 2
Ngọa Long Mobile chính thức đến tay người dùng ngày 25/10/2013

Ngoài ra, bất kỳ người chơi nào cũng có thể dễ dàng nhận code Tân Thủ với mã số “NLMB12” trên trang chủ game. Mỗi code này sẽ giúp hầu bao của người chơi rủng rỉnh hơn với 100 Vàng, 10.000 Bạc, 1.000 Chiến Công. Riêng code phát tặng trên các trang tin game, fanpage, forum, game thủ có thể may mắn nhận được nhiều quà tặng là các vật phẩm cần thiết cho bước đầu chinh phục trò chơi.

Máy chủ đầu tiên khai mở sẽ có tên Giới Kiều. Ở đây, các tính năng đã có từ “người anh cả” webgame Ngọa Long như Hải Cảng, Quân Đoàn, Khoa Kỹ, Khắc Văn, Võ Tướng đã ra mắt và chờ game thủ khám phá.

Ngọa Long Mobile là webgame chiến thuật có nội dung được thể hiện gần như trọn vẹn từ webgame cùng tên. Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc. Người chơi sẽ đóng vai một thành chủ, đồng thời chiêu mộ và xây dựng hệ thống tướng và quân để chinh phục các lãnh thổ khác. Game đã Alpha Test từ tháng 01/2013. Song thời gian OB khá muộn do NPH cần thời gian để đưa ra thị trường bản game hoàn hảo nhất.

Nhận code tại các kênh sau:
 
 
Facebook: Tại đây
 
ZingMe: Tại đây
 
Tải trò chơi tại: http://m.ngoalong.zing.vn/?device=mb
 
(Theo GameK)