Người chơi Naruto Online bất ngờ vào được server

Đúng vào thời điểm Naruto Online ra mắt trang chủ được vài phút, một sự cố hy hữu đã xảy ra. Khoảng 100 người đầu tiên truy cập trang chủ đã tình cờ lọt được vào server qua chức năng “chơi ngay” khiến NPH bị bất ngờ. Đây có thể là sơ suất của FPT Online khi đưa trang chủ đã vô tình để lộ đường dẫn đến máy chủ.

Người chơi Naruto Online bất ngờ vào được server
Sự cố chỉ diễn ra trong một thời gian vài phút và NPH đã nhanh chóng đóng lại server. Không có thiệt hại gì đáng kể. Tuy vậy người chơi trong vài phút vô tình đột nhập thành công cũng đã kịp chụp lại và đăng các hình ảnh của game lên fanpage trên Facebook của tựa game Naruto Online.
 
Người chơi Naruto Online bất ngờ vào được server 2
Ý kiến của game thủ trên fanpage Naruto Online
 
Về phần Naruto Online, ngay từ khi ra mắt, game gây ấn tượng bởi là game đầu tiên quảng bá bằng trào lưu Harlem Shake. Hiện số lượng người like trên fanpage của Naruto Online lên đến gần 25 nghìn, trên diễn đàn nhiều game thủ đã bắt đầu chiêu mộ gia tộc và lựa chọn quốc gia.
 
Người chơi Naruto Online bất ngờ vào được server 3
 
Trên trang chủ và forum, game thủ có thể nhìn thấy lộ trình của Naruto Online trong thời gian tới với 3 giai đoạn: Chiêu Mộ, Huấn luyện, Đại chiến. Naruto Online dự kiến sẽ bắt đầu giai đoạn Closed Beta không reset nhân vật vào ngày 14/3/2013 với nhiều sự kiện như Tân thủ tranh tài, Thăng cấp nhận quà. Trong đó có cả phần thưởng in game và hiện vật khá hấp dẫn như iPhone 5, iPad Mini, iPod Touch, máy ảnh Canon…
 
Người chơi Naruto Online bất ngờ vào được server 4
 
Trang thông tin về tựa game: http://narutoonline.gamek.vn/home.chn
 
(Theo GameK)