Nhà phát hành ‘thách’ game thủ hạ gục server

Reloaded Productions hiện đang đưa tổ chức một sự kiện với thử thách kỳ quặc: Thách đố người chơi có thể khiến cho server của tựa game MMORPG sắp khai mở Open Beta mang tên Hailan Rising bị quá tải.

Nhà phát hành ‘thách’ game thủ hạ gục server

Có thể nói, sự kiện mang tên “Wreck It Week” này là minh chứng cho sự tự tin của nhà phát hành, trong khi các nhà phát hành khác trong những đợt stress-test thử sức máy chủ luôn trong tình trạng lo lắng vì máy chủ của họ có thể bị quá tải bất cứ lúc nào do lượng người chơi “quá đông và hung hãn”.

Được biết, MMORPG Hailan Rising sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày hôm nay, 21/2. Thử thách nêu trên sẽ được kết thúc vào ngày 26/2. Thông qua đó, 3 game thủ đầu tiên đăng nhập vào game và khiến cho máy chủ bị sập do quá tải sẽ được nhận lần lượt những món quà bằng vật phẩm ảo trị giá 500, 250 và 50 USD.
 
Nhà phát hành ‘thách’ game thủ hạ gục server 2
 
Có thể nói, Hailan Rising là sản phẩm đầu tiên do Reloaded Productions tự tay phát triển hoàn thiện và cũng tự phát hành. Đây là tựa game MMORPG Sandbox với lối chơi chú trọng vào PvP. Điểm mới lạ của tựa game này đó là đôi khi, việc cày kéo trong game chẳng hề có chút tác dụng nào, mà thay vào đó là khả năng điều khiển nhân vật cũng như sự sáng tạo trong việc phát triển hướng đi của nhân vật trong game. Thêm vào đó, Hailan Rising cũng chẳng hề có bất kỳ những đặc điểm nào từ những MMORPG truyền thống như phân chia class hay lên level!
 
Nhằm thế chỗ cho những chức năng “lối mòn” kể trên, tựa game được sở hữu một hệ thống đặc biệt có tên Etherea System. Nhờ có hệ thống này, người chơi sẽ có thể tùy ý lựa chọn việc nâng cấp những khả năng tấn công, phòng thủ hay tự vệ, từ sát thương vật lý đến khả năng phép thuật một cách dễ dàng thông qua việc sử dụng tinh thạch Etherea Shards. Vì thế có thể kết luận rằng, sẽ khó có thể có hai nhân vật trong game giống nhau y đúc về mảng kỹ năng. Đó cũng chính là lý do vì sao game tập trung khá nhiều tới chức năng PvP.
 
Nhà phát hành ‘thách’ game thủ hạ gục server 3
 
Về phần chủng tộc, Hailan Rising cho phép bạn chọn giữa hai chủng tộc là Human và Orcs, và đưa người chơi vào cuộc chiến không hồi kết giữa hai chủng tộc này vì mục đích tồn tại trên thế giới Hailan. Sau một trận Đại hồng thủy, những người còn sống sót sẽ phải tự tìm những vùng đất còn nổi trên bề mặt và chiếm đóng, phòng thủ, cũng như tìm và tấn công những vùng đất khác. Dĩ nhiên, gameplay cũng cho phép bạn tự do khám phá thế giới Hailan, chiến đấu với những sinh vật trong game và đi tìm những mảnh tinh thạch Etherea Shard quý giá.
 
Nhà phát hành ‘thách’ game thủ hạ gục server 4
 
Nhà phát hành ‘thách’ game thủ hạ gục server 5
 
Nhà phát hành ‘thách’ game thủ hạ gục server 6
 
 
(Theo GameK)