"Nhạc trưởng" God of War đầu quân cho Crytek

Liệu có phải là Ryse 2? Hậu bản của tựa game có phong cách giống với God of War mới phát hành gần đây.

"Nhạc trưởng" God of War đầu quân cho Crytek
 
Todd Papy - cái tên mà khi nhắc đến đa số gamer đều không biết đó là ai, nhưng nếu nói rằng ông là người chỉ đạo God of War: Ascension cũng như phụ trách thiết kế God of War 3 thì rõ ràng, Todd không phải là một nhân vật tầm thường. Nhưng trong khi phiên bản God of War tiếp theo còn chưa ra mắt, Todd đã quyết định rời Sony để đến làm việc cho Crytek - studio nổi tiếng với series Crysis.
 
Đăng tải trên Twitter, ông cho biết: "Tôi vẫn chưa từ bỏ game mà chỉ muốn tới Đức (trụ sở Crytek) để khám phá một nền văn hóa mới cũng như tất cả những điều tuyệt vời của châu Âu". Chuyển sang làm việc cho Crytek, ngay lập tức Todd đã được bổ nhiệm vào vị trí trưởng dự án cho một trò chơi hiện chưa công bố của hãng làm game nổi tiếng này.
 
Thông báo trên tài khoản Twitter của cựu "đạo diễn" God of War.
 
Tất nhiên điều đáng chú ý ở đây không phải việc Todd chuyển sang làm việc cho Crytek mà là tựa game mới mà ông đang giữ vai trò chỉ đạo. Với kinh nghiệm của mình trong thể loại game hành động góc nhìn người thứ ba kết hợp cùng việc trò chơi mới nhất do Crytek phát triển: Ryse: Son of Rome cũng mang hơi hướm God of War, nhiều người cho rằng có thể ông đang phụ trách thiết kế phiên bản tiếp theo, Ryse 2.
 
Ryse: Son of Rome có nhiều điểm tương đồng với God of War.
 
Ryse: Son of Rome là một trong số những tựa game được phát hành đồng thời cùng hệ console mới Xbox One vào ngày 22/11 vừa qua, tuy nhiên trò chơi chỉ nhận được đánh giá ở mức trung bình khá vì đồ họa đẹp mắt nhưng gameplay lại nghèo nàn đúng với phong cách của Crytek. Dù vậy game vẫn có nhiều tiềm năng để phát triển, và với sự trợ giúp từ Todd, hậu bản của trò chơi nếu như tồn tại chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm cho God of War trong tương lai.
 
(Theo GameK)