Nhiệt Huyết Online “úp mở” về cập nhật mới vào dịp Tết Nguyên Đán

Vào ngày 15/01/2013 vừa qua, Nhiệt Huyết Online đã tiến hành trao tặng 2 chiếc iPhone 5 sành điệu và thời thượng cho game thủ, khép lại một năm Nhâm Thìn với hơn 43 sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Bước sang năm mới Quý Tỵ, tựa game chiến thuật được đánh giá là 1 trong TOP 3 game chiến thuật thành công nhất 2012 này dự tính sẽ tiếp tục tung ra hàng loạt các sự kiện khác để phục vụ cộng đồng.

Nhiệt Huyết Online “úp mở” về cập nhật mới vào dịp Tết Nguyên Đán
Mở đầu cho các sự kiện đó là chuỗi sự kiện mừng Xuân Quý Tỵ với hàng loạt những phần thưởng ingame cực kỳ hấp dẫn, với giá trị ước tính lên đến hàng chục triệu đồng. Tất cả những sự kiện này đều được Nhiệt Huyết Online xây dựng dựa trên các điển tích của Tam Quốc, với hy vọng sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm chân thật như được “đón Tết” tại thời đại Hán Mạt năm nào.

Là tựa game chiến thuật được game thủ đánh giá rất cao trong năm 2012, Nhiệt Huyết Online sở hữu một lối chơi cuốn hút, ấn tượng, với tính chiến thuật cao được thể hiện qua hệ thống điều binh khiển tướng ngay trong trận chiến. Không những thế, tựa game này còn được biết đến với những bản cập nhật liên tục, chất lượng, luôn đáp ứng được những mong mỏi của cộng đồng.

Nhiệt Huyết Online “úp mở” về cập nhật mới vào dịp Tết Nguyên Đán 3

Theo thông tin mới nhất vừa được hé lộ từ NPH, nhân dịp đầu xuân này, Nhiệt Huyết Online đang gấp rút chuẩn bị để tiến hành tung ra một phiên bản Big Update mới. Được biết, trong phiên bản lần này, Nhiệt Huyết cam kết sẽ khiến game thủ được thỏa mãn với một loạt các tính năng mới, trang bị mới, bản đồ mới….Đây quả là một tin mừng cho cộng đồng hâm mộ thể loại game chiến thuật trong năm 2013.

Nhiệt Huyết Online “úp mở” về cập nhật mới vào dịp Tết Nguyên Đán 4

Ngày ra mắt chính thức của phiên bản mới vẫn chưa được hé lộ, nhưng tin rằng Nhiệt Huyết Online sẽ không để game thủ chờ đợi quá lâu. Với những tính năng mới đã được cam kết, tin rằng, đây sẽ là một món ngon không thể thiếu trong danh sách “giải trí đầu Xuân” của cộng đồng game thủ đam mê thể loại chiến thuật Tam Quốc.
 
(Theo GameK)