Nhìn lại những kỉ lục cực khủng không tưởng trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại, rất nhiều game thủ muốn tìm tòi, khám phá những cái mới bằng việc tìm ra hàng loạt kỉ lục trong tựa game này.

Nhìn lại những kỉ lục cực khủng không tưởng trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game vô cùng đa dạng và phong phú dưới bàn tay của nhà phát hành Riot. Bởi vậy, để vượt trội so với đối thủ, người chơi không chỉ dùng kĩ năng cá nhân mà còn phải dùng cả mưu mẹo nữa. Trong đó, nếu muốn sử dụng mưu mẹo, người chơi cần tìm hiểu chất tướng dẫn tới các kỉ lục xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại. Giờ chúng ta cùng nhìn lại những kỉ lục đáng ghi nhận trong tựa game này nhé.

1. Lượng giáp cao nhất: Graves

Lượng giáp cao nhất không phải thuộc về Malphite mà bất ngờ thuộc về vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất hiện tại - Graves. Bí quyết là nằm ở chiêu Rút Súng Nhanh (E) stack dần điểm giáp và kháng phép.

Chỉ cần có thời gian hồi chiêu khủng, Graves thoải mái trong việc tích giáp và kháng phép. Bằng việc lướt chiêu E liên tục, người chơi sẽ tích hàng loạt điểm stack cho đến một giới hạn nhất định, thậm chí còn không có giới hạn. Theo như thí nghiệm bán kính Găng Tay Băng Giá (Gần đây, Riot thay đổi vùng tác động Găng Tay Băng Giá tỉ lệ thuận với giáp), vùng tác động của Graves to nhất.

Trong Clip, Graves sở hữu tới 3528 giáp bằng cò cưa giữa hang rồng. Quả thật, đây là một kỉ lục rất đáng để ghi nhận.

Kỉ lục đáng ghi nhận.

Kỉ lục đáng ghi nhận.

2. Chỉ số sát thương cao nhất: Jhin

Jhin sẽ là một vị tướng được rất nhiều sự chú ý của giới game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới. Đơn giản, nội tại của Jhin quá bá đạo trong việc buff sát thương tay vị tướng này. Do đó, kỉ lục chỉ số sát thương cơ bản đã được tính toán vào khoảng 2530, chi tiết các bạn có thể theo dõi TẠI ĐÂY.

Nội tại Jhin khá khủng khiếp.

Nội tại Jhin khá khủng khiếp.

Nguyên nhân đến từ nội tại Lời Thì Thầm của Jhin. Chiêu thức này vô cùng đặc biệt bởi tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng của Jhin sẽ được chuyển thành sát thương vật lí cộng thêm theo công thức: Sát Thương Vật Lý tăng lên X [ (2-40 dựa theo cấp)% + (40% Tỉ Lệ Chí Mạng) %+ (25% Tốc Độ Đánh Cộng Thêm)% của tổng Sát Thương Vật Lý).

Sắp tới, Jhin được cập bến máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, các bạn hãy thử Test theo công thức bài viết trên đây nhé.

3. Chỉ số tốc độ chạy cao nhất: Rammus

Trong Liên Minh Huyền Thoại, 2 vị tướng được chú ý về tốc độ chạy cao nhất là Hecarim và Rammus. Tuy nhiên, Rammus mới thực sự trở thành quán quân nhờ bộ chiêu thức đặc biệt.

Tuy nhiên, để làm nên một tốc độ chạy bá đạo đến như vậy, Rammus cần không ít hiệu ứng buff của đồng minh và trang bị nữa. Cụ thể như Nami, Lulu, Galio, Kayle và các trang bị như Bùa Thăng Hoa,... để làm nên kỉ lục. Con số ghi nhận được lên tới 28273 và đến nay chưa có ai phá giải được kỉ lục này.

Tốc độ chạy kỉ lục ghi nhận được.

Tốc độ chạy kỉ lục ghi nhận được.

4. Chỉ số tốc độ đánh cao nhất: Kog’Maw

Với những thay đổi tiền mùa giải thứ 6, hàng loạt tướng xạ thủ đã được làm lại hàng loạt trên đấu trường công lí bao gồm: Graves, Kog’Maw, Caitlyn, Quinn,... Trong đó, Kog’Maw được chú ý và kì vọng rất nhiều nhờ tốc độ độ đánh lên tới 5.0.

Đáng tiếc, Kog’Maw vẫn mắc quá nhiều nhược điểm để khẳng định mình trên đấu trường công lý. Đầu tiên, khả năng đi đường quá yếu, phụ thuộc chặt chẽ vào đồng đội lại chẳng thể thở nổi khi đủ 6 món. Kĩ năng chạy trốn không có, máu thì bèo bọt, chẳng mấy ai dám đụng vào vị tướng này trong khoảng thời gian vừa qua. Theo ghi nhận, tỉ lệ thắng của Kog’Maw chỉ đạt 39%, con số cực tệ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bắn như cái máy!!!

Bắn như cái máy!!!

Hiện tại, Riot đang cố gắng buff vị tướng này để trở lại đấu trường công lý. Đáng tiếc, cái dớp nó đã như vậy, người chơi gần như chẳng hứng thú để động lại Kog’Maw.

5. Kỉ lục không giới hạn: Nasus và Veigar

Không ai dám khẳng định về kỉ lục sức mạnh chiêu thức của Nasus và Veigar bởi con số này không có giới hạn, chỉ có điều thời lượng trận đấu có cho phép không mà thôi. Nếu đưa đẩy được trận đấu kéo dài, người chơi thoải mái thỏa sức Farm Q cho tới chết.

Quyền Trượng Linh Hồn (Q) của Nasus được đánh giá là một chiêu thức khá mạnh nhưng do chất tướng chạy bộ, Thần Khuyển của chúng ta hay bị chăn dắt trong đội hình địch. Sức mạnh của Nasus không thể bàn cãi nhưng tầm ảnh hưởng của vị tướng này lên trận đấu không cao.

Cũng kinh đấy chứ!!!

Cũng kinh đấy chứ!!!

Điểm Gở (Q) của Veigar cũng trở thành thương hiệu của vị tướng này để thăng tiến sức mạnh theo thời gian. Tuy nhiên, khác với Nasus, Veigar lại không có kĩ năng chạy trốn, khá yếu ở đầu trận nên bị pháp sư dạng Leblanc, Syndra,... hay sát thủ vật lí như Zed, Talon,... bắt nạt tương đối dễ dàng.

Liệu 1 Q có đi 1 anh không nhỉ?

Liệu 1 Q có đi 1 anh không nhỉ?

(Theo GameK)