Nhóm Việt hóa game nổi tiếng chuyển nhà mới, tung sản phẩm đầu tay

Sau khi chuyển sang hoạt đông ở một địa chỉ web mới, nhóm Việt hóa game RomHackingVN đã giới thiệu ngay bản Việt hóa mới.

Nhóm Việt hóa game nổi tiếng chuyển nhà mới, tung sản phẩm đầu tay

RomHackingVN là cái tên đã khá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt trong thời gian qua nhờ nhiều sản phẩm Việt hóa game nước ngoài rất chất lượng, nhưng cách đây không lâu một số thông tin trái chiều xuất hiện từ chính fanpage của nhóm về vấn đề giải thể đã khiến cho nhiều người cảm thấy rất "hoang mang" . May mắn là sự thật lại hoàn toàn trái ngược khi trưởng nhóm RomHackingVN trong một cuộc trao đổi với chúng tôi vừa qua đã chia sẻ rằng, nhóm đang có kế hoạch chuyển nhà sang một địa chỉ web mới "tươm tất" hơn chứ không còn hoạt động dưới dạng blog như trước nữa.

Địa chỉ mới này mang tên gọi rất trực quan và gần gũi với những người chơi game Việt, đó là: "gametiengviet.com". Đồng thời nhân dịp lễ Noel, "Thời điểm mà nhiều bạn game thủ FA phải ngồi nhà bầu bạn với những tựa video game... " - trích nguyên văn lời của trưởng nhóm RomHackingVN, nhóm cũng tung ra sản phẩm mới nhất của mình là tựa game indie xuất sắc của năm 2015 - Ori and the Blind Forest. Các bạn có thể theo dõi đoạn trailer giới thiệu bản Việt hóa của trò chơi ở phía dưới.

Được phát triển bởi Moon Studios - một cái tên không mấy nổi tiếng nằm dưới trướng Microsoft thành lập từ năm 2010, Ori and the Blind Forest đã khiến nhiều game thủ phải ngạc nhiên vì không ngờ rằng thể loại platform đơn giản lại có thể truyền tải nhiều cảm xúc đến như vậy. Chất lượng đồ họa tuyệt vời, lối thiết kế mang đầy tính nghệ thuật kết hợp cùng âm nhạc hoàn hảo đã tạo nên một khu rừng cổ tích với sức hút lạ kì mà lần đầu tiên khi đặt chân đến, người chơi sẽ không khỏi cảm thấy trầm trồ trước vẻ đẹp của nó.

Nhóm Việt hóa game nổi tiếng chuyển nhà mới, tung sản phẩm đầu tay

Một chi tiết thú vị về bản Việt hóa Ori and the Blind Forest này đó là thành viên đảm nhiệm phần lớn công việc của dự án coi nó như món quà dành tặng cho người bạn gái thân thiết của mình - người rất thích tựa game đến từ hãng Moon Studios trong dịp lễ Noel.

Để xem hướng dẫn cài đặt cũng như tải về bản Việt hóa cho Ori and the Blind Forest, các bạn có thể "ghé thăm" ngôi nhà mới của nhóm RomhackingVN bằng cách click vào đây.

(Theo GameK)