Những cách giúp game thủ nổi tiếng “ảo”

Trở thành người nổi tiếng là một trong những khát khao cháy bỏng của không ít người trong cuộc sống và trong giới game thủ cũng vậy, rất nhiều gamer nuôi tham vọng biến nhân vật của mình trở nên “đại chúng” và được tất cả cộng đồng trong thế giới ảo biết tới. GameK xin được mách nước cho những bạn đang có mong muốn “danh nổi như cồn” trong game online những cách đơn giản đồng thời hiệu quả nhất.

Chăm chỉ cày top.Chăm chỉ cày top.

Chăm chỉ cày top

Được xuất hiện trong số những cái tên có cấp độ cao nhất server luôn là niềm vinh dự của mọi game thủ tham gia vào thế giới ảo của một game online. Cái tên đứng top của bảng xếp hạng là cái tên được tất cả các nhân vật chơi cùng máy chủ biết tới. Và lẽ dĩ nhiên game thủ sở hữu nick name đứng đầu server sẽ trở nên nổi tiếng trong cộng đồng, nhất là sau những vụ offline lớn như liên đấu, sự kiện của NPH.

Thực tế thì đây là cách đơn giản nhất để trở nên nổi tiếng trong thế giới ảo mà không cần phải suy nghĩ nhiều, tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi game thủ phải cực kỳ chăm chỉ, ngày ngày vào cày kéo miệt mài. Nếu muốn nổi danh càng lâu thì công sức bỏ ra càng nhiều, đầu tiên gamer sẽ phải kiên trì vượt hạng, đuổi theo và vượt hạng các nhân vật đang đứng đầu và sau đó là duy trì thứ hạng số 1, không để cho người khác có cơ hội vươn lên.

Gây dựng bang hội khủng

Tương tự như đứng top về cấp độ, không ai trong server có thể không biết tới nhân vật cầm quyền của bang hội quyền lực nhất – kẻ nắm trong tay tiền tài vô biên, quyền lực vô hạn từ các thành trì bang hội chiếm được và rất nhiều tinh anh dưới trướng.
 
Những cách giúp game thủ nổi tiếng “ảo” 2

Tuy nhiên để có thể gây dựng được một bang hội lớn cầm đầu server không phải là chuyện đơn giản, không những phải bỏ công cày kéo, game thủ còn phải biết cách giao thiệp với nhiều người chơi khác để mở rộng quy mô bang phái. Có thể nói để xây dựng một hội mạnh có thể vượt qua các trận công thành chiến, chiếm được tất cả các thành trì không hề đơn giản. Chiến tích này sẽ không bao giờ phai nhạt, ngay cả khi bạn đã nghỉ game thì nhiều người từng chơi cùng vẫn nhắc tới.

Đại gia vung núi tiền mua đồ khủng
 
Rất nhiều người chỉ vì muốn trở nên vô đối trong thế giới ảo đã không ngần ngại chi ra cả núi tiền ra để tậu cho mình những vật phẩm xịn nhất, thậm chí là cả account với nhân vật mạnh nhất chỉ với mục tiêu chiến thắng trong tất cả các trận chiến mình tham gia. Hành động vung tiền này luôn thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ và ngay lập tức đại gia trên trở nên vô cùng nổi tiếng.
 
Những cách giúp game thủ nổi tiếng “ảo” 3

Có thể nói đây là cách để trở nên nổi tiếng nhanh nhất và đồng thời cũng là đơn giản nhất, những gì game thủ cần làm là vung tiền trong các phiên đấu giá đồ ảo, mua những vật phẩm xịn nhất với giá cao. Tuy nhiên cần phải có nguồn tài chính dồi dào mới có thể tính chuyện nổi danh theo phương pháp này.

Làm Hacker

Bạn muốn nick name của mình luôn được nhắc đến trong các server, là nhân vật bị tẩy chay đầu tiên khi vào chơi, không ai muốn tổ đội và cũng chẳng bang hội nào muốn kết nạp. Có thể nói rằng tất cả mọi game thủ trong game đều biết đến nhân vật chuyên sử dụng các chương trình hack và đồng thời chẳng gamer nào muốn chơi cùng cả.
 
Những cách giúp game thủ nổi tiếng “ảo” 4

Cách thức để nổi tiếng này khá là tai tiếng nhưng lại rất đơn giản: download các chương trình bên ngoài có sẵn trên mạng và tìm cách sử dụng. Đơn giản như hack tốc độ, hack bắn chuẩn, hack đánh phát chết người… và cũng có thể là hack nick, ăn trộm tài khoản… Có thể nói đây là cách hay được người Việt áp dụng trên các server game online nước ngoài đồng thời cũng là lý do mà game thủ nước nhà rất nổi danh trong cộng đồng game thủ thế giới và Việt Nam luôn nằm trong danh sách ban IP của các NPH game Hàn Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ.
 
(Theo GameK)