Những cách tiêu tiền hợp lý trong game online

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu những cách tiết kiệm tiền trong game online, giúp cho người chơi không quá bị phung phí.

Chi nên nạp lượng tiền vừa đủ tiêu, không nên nạp quá nhiều.Chi nên nạp lượng tiền vừa đủ tiêu, không nên nạp quá nhiều.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu những cách tiết kiệm tiền trong game online, giúp cho người chơi không quá bị phung phí.

Nên nạp tiền đủ dùng, không nên nạp quá nhiều một lúc

Nhiều người thường quan niệm rằng, nạp thẻ cùng một lúc cho tiện, lúc sau đỡ phải ra hàng mua nữa, mất thời gian nhưng trên thực tế, khi bạn nạp quá nhiều tiền vào game online, bạn sẽ rất dễ tiêu hết những món tiền đó.

Để tiết kiệm được tiền và sử dụng một cách hợp lý, bạn nên tính toán nạp đủ lượng tiền mình cần dùng, có thể là vừa đủ cho một số vật phẩm quan trọng nào đó mà thôi.

Việc nạp tiền vừa đủ có thể giúp bạn phần nào tránh được tình trạng chi tiêu hoang phí trong game. Trên thực tế, có nhiều vật phẩm trong game mà người chơi thường mua để tích trữ sẵn, hay thấy nó hay nên mua nhưng cuối cùng họ lại chẳng sử dụng đến.

Những cách tiêu tiền hợp lý trong game online

Chính vì vậy, việc nạp tiền vừa đủ, khi thực sự cần mới nạp thẻ luôn là một trong nhứng cách để tiết kiệm tiền cho game thủ khi chơi game online.

Không nên chạy theo các trò đỏ đen trong game

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu ngày nay, nhiều trò chơi may rủi, quay số ra trang bị, vật phẩm được áp dụng khá phổ biến trong game online. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là cũng giống như tên gọi, người chơi thường chỉ thấy đa phần là "đen", trong khi phần "đỏ" thì chẳng thấy đâu.

Không nên chạy theo các trò đỏ đen trong game
Không nên chạy theo các trò đỏ đen trong game

Các trò đỏ đen, quay số trong game online thường có xác suất may rủi nhất định. Điều đáng chú ý rằng bạn có thể thấy nhiều người khoe khoang rằng mình vừa "may mắn" quay số ra một món đồ nào đó (giống như việc quay số rương nhận báu vật trong Đột Kích), nhưng trên thực tế, họ cũng đã phải bỏ ra rất nhiều tiền thì mới... có thể nhận được các món đồ đó.

Một giải pháp khá thông minh mà nhiều game thủ từng áp dụng chính là việc mua lại các món đồ giá trị rơi ra từ các hoạt động xổ số trong game bằng tiền mặt từ chính các người chơi khác. Bằng hình thức này, họ có thể tránh được việc mất tiền oan cũng như sự bực mình khi quay số mãi mà vẫn chẳng ra được một món đồ nào.

Tận dụng tối đa các đợt event

Việc tận dụng tốt các đợt event sẽ đem về lợi thế không nhỏ cho game thủ Việt. Event là cách mà các NPH thường xuyên đưa ra để lôi kéo game thủ cả mới lẫn cũ tham gia vào nhiều hơn. Trong đó có cả những event mà cần phải nạp tiền hoặc bỏ thời gian để hoàn thành nhưng tất cả đều rất có lợi.

Những cách tiêu tiền hợp lý trong game online

Trong khoảng thời gian này, người chơi sẽ cảm thấy số tiền mình bỏ ra sẽ được lợi nhiều hơn là nạp vào thời gian bình thường. Game thủ sẽ dễ dàng nhận được những trang bị khủng, nhiều điểm kinh nghiệm hơn cũng như đẩy nhanh tiến độ cày game của mình mà không phải tốn quá nhiều sức lực cày kéo như bình thường.

(Theo GameK)