Những chỗ hiếm hoi bán game bản quyền tại Việt Nam

Cùng điểm qua những địa chỉ bán game bản quyền từ lâu đã trở thành điểm đến của cộng đồng game thủ Việt.

Nextgen Game.Nextgen Game.

Nextgen Game

Có địa chỉ tại 637 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5 TP. Hồ Chí Minh, Nextgen Game được biết tới như một trong số những cửa hàng bán game uy tín đất Sài Thành.

Tại đây, game thủ có thể lựa chọn những tựa game bản quyền trên nhiều nền máy, từ PC, PS3 đến cả PS4. Vì game bản quyền tại đây được bán dưới cả hai dạng box có đĩa và key game digital, nên game thủ cũng có nhiều lựa chọn hơn.

Thậm chí mới đây, ông chủ của cửa hàng này còn tung ra một chương trình rất ấn tượng, đó là lấy key chơi game bản quyền trước và trả tiền sau.

KeygamePC

Trái ngược hoàn toàn với Nextgen Game, KeygamePC là một trang web chuyên bán key bản quyền dành cho hệ máy PC. Rất nhiều tựa game đình đám từ trước đến nay đến được tay game thủ Việt cũng thông qua trang web này.

Những chỗ hiếm hoi bán game bản quyền tại Việt Nam 2

Nhìn chung, đánh giá của những game thủ đã đặt mua key game trên trang web này là tương đối cao. Hầu hết cho biết đây là một địa chỉ uy tín để game thủ đầu tư cho mình một phiên bản Diablo III hay Battlefield 4 có bản quyền mà không phải lo ngại những vấn đề như bị khóa tài khoản do dùng thẻ tín dụng "chùa" để mua game.

Alex Games Store

Cũng giống Keygame PC ở điểm không có địa chỉ cửa hàng cụ thể, tuy nhiên cửa hàng game tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh này chỉ chuyên nhập khẩu những box đĩa game bản quyền tại thị trường nước ngoài về bán cho những game thủ Việt.

Những chỗ hiếm hoi bán game bản quyền tại Việt Nam 3

Đối với những game thủ thích sưu tập game, thì đây là một địa chỉ có thể tìm tới để tậu về cho mình một box game ấn tượng không chỉ nhằm mục đích thưởng thức mà còn có thể trưng bày như một món đồ quý giá với game thủ.

Mimishop

Tọa lạc tại địa chỉ 55A Pasteur, Quận 1, TP. HCM, Mimishop cũng đã và đang trở thành một địa chỉ dành cho những tín đồ của game bản quyền tại miền Nam nước ta.

Những chỗ hiếm hoi bán game bản quyền tại Việt Nam 4

Tại đây, game thủ có thể lựa chọn những tựa game từ PC đến PS3 hay PS4 để có thể thoải mái thưởng thức mục chơi mạng, vốn là điểm yếu cố hữu của những tựa game crack.

Xgame

Xgame Shop được đặt tại địa chỉ 270 Bà Triệu, Hà Nội. Từ nhiều năm trở lại đây, Xgame đã trở thành điểm đến của nhiều game thủ tại Thủ đô. Tuy nhiên, cửa hàng này chỉ chuyên bán những tựa game bản quyền dành cho PS3 hay hệ máy mới ra mắt là PS4.

Những chỗ hiếm hoi bán game bản quyền tại Việt Nam 5

Bên cạnh việc bán game và bán máy chơi game, Xgame còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chơi game, giống như rất nhiều những cửa hàng game khác trên địa bàn Hà Nội.
 
(Theo GameK)