Những điểm nhấn đáng chú ý của Heroes of the Storm trong năm 2014

Siêu phẩm của Blizzard - Heroes of the Storm đã trải qua một năm 2014 đầy thăng trầm.

Những điểm nhấn đáng chú ý của Heroes of the Storm trong năm 2014

Hãy cùng đến với những chia sẻ của đại diện nhà sản xuất Heroes of the Storm để có cái nhìn tổng thể hơn về một năm 2014 đầy biến động.

2014 đã là một năm hết sức náo nhiệt của Heroes of the Storm! Sau hội chợ PAX miền Đông tuyệt vời vào tháng ba, chúng tôi đã bắt đầu khởi động Alpha test kĩ thuật, và đã đang làm việc để cải thiện cấu trúc hạ tầng để ngày càng có nhiều người tham gia với chúng tôi trong Nexus. Xuyên suốt cả năm chúng tôi cũng đã chia sẻ trực tuyến ở đây những cập nhật mới nhất về game và đưa tới cho hàng ngàn người tham dự hội chợ PAX miền Tây, Pax Prime, và BlizzCon sự mật bí trước về quá trình phát triển trong tương lai. Hơn thế nữa, chúng tôi còn giới thiệu trận đấu trình diễn đầu tiên của Heroes of the Storm ở BlizzCon 2014!

http://static.endgame.vn/tinmoi/store/gameportal/images/thumb/news/0/9/9252/1.jpg

Chúng tôi vẫn còn rất nhiều kế hoạch đang ấp ủ, có nhiều hero, thông báo và hàng loạt những tính năng thú vị mới đang chờ phía trước, bao gồm cập nhật về chế độ đấu xếp hạng, chế độ draft, và cập nhật hệ thống xã hội ngay trong tầm nhìn. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục xây dựng những gì cơ bản mà mình đã tạo ra trong Heroes of the Storm, và định hình chúng thành một thứ gì đó “vui” hơn, cạnh tranh hơn.

Quan trọng nhất, chúng tôi muốn người chơi được hứng thú tột độ khi với hero yêu thích của họ, bất kể khi bạn chơi một mình, với bạn bè, hay kể cả khi bạn khao khát nhịp đập của môi trường đấu chuyên nghiệp. Bất kể bạn thích gì, chúng tôi muốn đảm bảo rằng mình luôn ở đó để hỗ trợ bạn trong suốt chặng đường tới chiến thắng!

https://pbs.twimg.com/media/B14RYYjCMAEwCtA.jpg:large

THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Trong suốt chín tháng chúng tôi đã giới thiệu 32 hero độc đáo và mạnh mẽ, 5 đấu trường sôi nổi, 111 trang phục, và 12 loại thú cưỡi kiên định, và ngày càng nhiều nữa. Hình tượng hero như Jaina và Kerrigan đã được kết hợp với những hero có sự mưu mô và không theo lẽ thường như Murky và Abathur để đưa tới cho người chơi hàng loạt những cách chiến đấu mới lạ và độc đáo trong Nexus.

Chúng tôi còn thêm vào tổng cộng 369 trạng thái màu sắc khác nhau sẵn có cho các hero, trang phục và thú cưỡi nhằm mục đích giúp bạn có thể tự thay đổi bề ngoài theo ý thích. Thêm vào đó, tất cả những trạng thái màu sắc có thể được mở khóa miễn phí khi bạn chơi các hero và luyện tập để thuần thục chúng trên chiến trường.

http://fc01.deviantart.net/fs70/f/2014/227/4/0/heroes_of_the_storm___heroes_wallpaper_1920x1080_by_darxotv-d7v89xp.jpg

Nhưng chưa hết! Trong năm nay, chúng tôi đã làm việc cật lực để cải thiện chất lượng các mô hình, hoạt động và hiệu ứng trong Heroes of the Storm, và chúng tôi đã có 6 phiên bản quan trọng. Chúng không chỉ bao gồm hàng loạt những yếu tố mới và thay đổi cân bằng, mà còn có cả hệ thống Chuỗi, thay đổi phần thưởng, những thay đổi lớn về UI, trận đầu tùy chọn, replay, và sự lựa chọn của người chơi để thêm hoặc bớt người chơi khác hay máy, và tổ chức quan sát cùng với các đội đấu dễ dàng hơn rất nhiều.

http://genknews.vcmedia.vn/k:2014/img20141217175250015/heroes-of-the-storm-suc-loi-cuon-khac-biet-so-voi-dota-2-va-lmht.jpg

CHẶNG ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Chúng tôi rất háo hức tham gia vào Close Beta ngày 13 tháng 1 và sẽ tiếp tục gia tăng số lượng những người chơi tham gia thứ nghiệm cùng với chuyển sang những bước cuối của thử nghiệm. Vẫn còn chưa muộn nếu bạn chưa nhận được lời mời trải nghiệm Heroes of the Storm!

Hãy chắc chắn rằng bạn đã tham dự vào cuộc thử nghiệm Heroes of the Storm bằng cách lựa chọn trên trang tùy chọn profile Battle.net của bạn. Làm như vậy, bạn đã tự kiếm cho mình quyền tham gia thử nghiệm khi chúng tôi gia tăng số lượng người chơi được mời trong những tuần và tháng tới.

http://i.imgur.com/zJ2Nmvo.jpg

Không quan trọng bạn có hay không đang tham dự vào bản thử nghiệm kĩ thuật Alpha, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn vì sự đam mê và những phản ánh cho Heroes of the Storm, điều tiếp tục giúp chúng tôi cải thiện sự cân bằng và các tính năng của trò chơi.

Hãy nhớ luôn theo dõi HeroesoftheStorm.com, follow @BlizzHeroes trên Twitter, like Heroes of the Storm trên Facebook và subscribe @BlizzHeroes trên youtube để nắm bắt các thông tin một cách sớm nhất khi được cập nhật.

Hãy chờ để đón nhận nhiều cập nhật hơn, và chúng tôi mong sẽ gặp lại bạn sớm trong Nexus!

(Theo GameK)