Những game mobile "ăn theo" phim bom tấn

Cùng GameK điểm qua những tựa game mobile "ăn theo" các phim bom tấn cùng tên.

Những game mobile "ăn theo" phim bom tấn

Hercules

Sau một vài thông tin bộ phim bom tấn nói về Hercules, vị thần sức mạnh luôn giúp đỡ dân lành. Nhanh chóng nắm bắt xu hướng thị trường, Glu Games Inc đã phát hành trò chơi Hercules, một siêu phẩm hành động đối kháng trên những chiếc máy Smartphone.

Bạn sẽ bước vào những trận đấu vô cùng gay cấn với hình thức đối kháng. Những trận chiến ban đầu người chơi sẽ được hướng dẫn cách tấn công và phòng thủ. Ban đầu, bạn sẽ phải cản những đòn đánh từ đối phương bằng cách vuốt màn hình theo bốn hướng lên, xuống, trái, phải và phải ngược với hướng mà đối thủ vung vũ khí tới. Với những chiêu đánh đặc biệt từ phía đối phương bạn sẽ phải sử dụng khiên bằng cách chạm vào biểu tượng hiển thị bên góc trái.

Hercules - Đánh giá game hành động đỉnh trên mobile

Link tải game: iOS/Android

Uncanny X-Men: Days of Future Past

Vì đây là một tựa game "ăn theo" phim nên nội dung và bối cảnh của Uncanny X-Men: Days of Future Past cũng dựa trên nội dung và bối cảnh của X-Men: Days of Future Past.

Với 23 màn chơi và 7 siêu anh hùng có thể lựa chọn được, Uncanny X-Men: Days of Future Past khiến người chơi thích thú bởi việc thu thập năng lượng và mở khóa 4 kỹ năng của các siêu anh hùng. Nhờ việc không có IAP, người chơi có thể thoải mái cày cuốc đến khi nào đủ năng lượng để mở khóa tất cả mọi thứ.

Uncanny X-Men: Days of Future Past - Ngày cũ của tương lai

Ngoài thời gian cày cuốc, Uncanny X-Men: Days of Future Past còn thử thách sự kiên nhẫn của người chơi trong việc tìm kiếm những cuốn sách ẩn nằm rải rác ở các màn chơi như đã nói ở trên. Cuốn sách này chứa thông tin của các nhân vật trong phiên bản lần này, cũng như hình bìa truyện độc đáo đến từ chính nhà sản xuất Marvel và các bức concept art đầu tiên của trò chơi.

Uncanny X-Men: Days of Future Past - Ngày cũ của tương lai

Link tải game: iOS/Android (đã cài ứng dụng Amazon App Store)

Teenage Mutant Ninja Turtles

Teenage Mutant Ninja Turtles vẫn như những phiên bản trước đây, người chơi sẽ vào vai bốn anh em Ninja Rùa gồm Leonardo, Michelangelo, Donatello và Raphael. Bốn chàng Ninja Rùa này sẽ mang trên mình trọng trách bảo vệ thành New York khỏi mưu sâu kế độc của những kẻ thủ ác.Teenage Mutant Ninja Turtles với việc phát hành trên hệ thống Smartphone lần này sẽ trở về với đúng phong cách của những sản phẩm đi trước, nơi cho phép người chơi tả xung hữu đột giữa muôn trùng quân địch bằng vô vàn các đòn thế đẹp mắt và mạnh mẽ.

Teenage Mutant Ninja Turtles - Tái ngộ Ninja Rùa trong game mới

Trong game, game thủ sẽ thấy khá quen thuộc với lối chơi đi màn quen thuộc, bạn sẽ điều khiển nhân vật riêng của mình với những kỹ năng và vũ khí khác nhau. Bên cạnh đó, bất kể người chơi chọn nhân vật nào vẫn có quyền nâng cấp tuyệt chiêu, vũ khí hay chỉ số tấn công của từng nhân vật.

Teenage Mutant Ninja Turtles - Tái ngộ Ninja Rùa trong game mới 

Link tải game: iOS/Android

Guardians of the Galaxy

Trước khi bộ phim cùng tên ra mắt, game Guardians of the Galaxy của Marvel giờ đã được rao bán trên iOS và Windows Phone với giá 4,99$. Với nhiều anh hùng và nhân vật phản diện từ bộ phim, game cho phép người chơi cùng lúc điều khiển nhiều nhân vật trên màn hình cùng lúc, chống lại những cuộc tấn công của kẻ thù.

Guardians of the Galaxy - Game hành động cực chất theo bộ phim bom tấn

Guardians of The Galaxy được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D cổ điển, những hình ảnh trong game giống với phong cách hoạt hình và tạo hình nhân vật khá ngộ nghĩnh. Những phân đoạn cắt cảnh lại được thể hiện bằng những trang truyện tranh mang tới nét riêng cho tựa game, nhờ vậy cốt truyện Guardians of The Galaxy được mô tả rõ ràng.

Guardians of the Galaxy - Game hành động cực chất theo bộ phim bom tấn

Link tải game: WindowsPhone/iOS

(Theo GameK)