Những game mobile đang "gây sốt" với game thủ Việt

Cùng chúng tôi điểm qua những cái tựa game mobile hấp dẫn đang "gây sốt" với cộng đồng game thủ Việt trong thời gian gần đây.

Những game mobile đang "gây sốt" với game thủ Việt

Cùng chúng tôi điểm qua những cái tựa game mobile hấp dẫn đang "gây sốt" với cộng đồng game thủ Việt trong thời gian gần đây.

JapaneseDoll

JapaneseDoll khởi đầu từ khi bạn nhặt được con búp bê nguyên bản nhưng nó đang bị ám bởi một thế lực siêu nhiên nào đó. Nhiệm vụ của bạn giờ đây là chăm sóc nó từng ngày bằng cách thu thập năng lượng từ những cây nến để cho nó lớn lên. Khi hấp thụ được số năng lượng cần thiết thì nó sẽ thay đổi hình dạng mới và càng ngày càng trở nên đáng sợ.

JapaneseDoll – Game nuôi búp bê ma gây sốt với game thủ Việt

Điểm ấn tượng nhất trong JapaneseDoll là con búp bê có thể tiến hóa thành nhiều hình dạng khác nhau và ứng với đó là những thành tựu để người chơi đánh dấu. Ngoài ra, game có tính tương tác khá cao giữa người chơi với con búp bê của mình như khi bạn bỏ rơi nó nhiều ngày thì đồng nghĩa với việc nó bị bỏ đói và "quằn quại" trong nhiều tư thế khác nhau.

JapaneseDoll – Game nuôi búp bê ma gây sốt với game thủ Việt

Link tải game: iOS / Android

Final Sky

trong Final Sky, game thủ sẽ phải đi tìm kiếm các "người bạn" tham gia vào đội quân của mình để chinh phục các thử thách trên đường đi. Theo nhiều game thủ Việt thì hiện tại các nhân vật đang có sự chênh lệch khá lớn: "Cái game này phải headstart 5* trở lên mới bắt đầu chơi được, chênh lêch giữa 3* 4* và 5* quá lớn, skill 3* 4* đánh được vài chục ngàn máu trong khi 5* thì vài trăm ngàn đặc biệt là mấy char thuộc nhóm samurai chém toàn chém 30-50 hit".

Tất nhiên, càng đi sâu vào trải nghiệm game, các nhân vật mà người chơi thu thập được sẽ ngày càng được tiến hóa lên cấp độ cao hơn. Và đặc biệt là không giống với những game thông thường khác, người chơi không cần phải thu thập nhân vật để giải mã cốt truyện. Cùng với đó, game thủ sẽ được mãn nhãn khi chiêm ngưỡng sự hào nhoáng của các hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp đến từ nhân vật mà mình đã thu thập được.
 
Cross Summoner - ARPG đang được gamer Việt đặc biệt chú ý

Link tải game: Android

Three Kingdoms SMASH!

Three Kingdoms SMASH! có phong cách chiến đấu theo kiểu "bắn bi" rất thú vị, tạo được chất hành động vô cùng lạ và thú vị cho game thủ. Các viên bi ở đây chính là tướng và quân, khi bắt sang phía địch thủ thì họ sẽ tấn công và sử dụng skill. Gameplay này đem lại tính hành động rất hay so với các kiểu đánh theo lượt truyền thống.

Hình ảnh do game thủ Việt đã tham gia chơi chụp lại.

Hình ảnh do game thủ Việt đã tham gia chơi chụp lại.

Tất nhiên ngoài việc "bắn bi" thì để chiến thắng trong Three Kingdoms SMASH!, game thủ cần phải mở được nhiều tướng xịn, có nhiều skill hoành tráng để bổ xung chất lượng cho các "viên bi" mình sở hữu trong tay.

Cách chơi thú vị và các phần hình ảnh âm thanh của Three Kingdoms SMASH! được game thủ Việt đánh giá rất cao và đó chính là lý do mà tựa game này trở nên hot trong cộng đồng: "Hôm nay mới có dịp tét game này. Nhạc cực hay, hình ảnh trong game cũng rất tốt, chơi giống Monster Strike nhưng đúng là game sau hay hơn game trước".

Three Kingdoms SMASH! - Game bắn bi Nhật rất hot với gamer Việt

Link tải game: iOS / Android

Dragon Blaze

Dragon Blaze mang phong cách khá đơn giản khi hệ thống auto đã hỗ trợ hầu hết các phần combat, tuy nhiên những lúc quan trọng, ra đòn quyết định thì người chơi vẫn phải tự mình căn chỉnh cách thức ra skill của nhân vật chính cũng như phối hợp với những nhân vật khác trong đội hình. Đây là điều rất quan trọng đòi hỏi ở người chơi để có thể chiến thắng ở những màn chơi sau nữa khó hơn nhiều.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể phối hợp cùng những người chơi khác để cùng nhau sát cánh chiến đấu, tính năng này cũng rất quan trọng giúp người chơi không lạc lõng một mình trong thế giới đầy rẫy cạm bẫy kia.

Game đỉnh Dragon Blaze chính thức ra mắt phiên bản Việt hoá

Sở dĩ Dragon Blaze được nhiều game thủ yêu thích bởi phong cách chiến đấu thú vị của mình, không yêu cầu người chơi phải túc trực qua các màn chơi dễ nhưng vẫn thể hiện trình độ trong các phần đánh khó và hơn nữa cơ cấu phối hợp cũng rất đáng chú ý. Phiên bản Tiếng Việt của game cũng đã được Việt hoá gần như hoàn chỉnh cùng những đoạn hội thoại, hướng dẫn và dẫn dắt người chơi đi theo cốt truyện khá mạch lạc.

Game đỉnh Dragon Blaze chính thức ra mắt phiên bản Việt hoá

Link tải game: Android

(Theo GameK)