Những game mobile "giết thời gian" cực tốt cho người dùng

Cảm giác nhàm chán hay căng thẳng sẽ qua đi nhanh chóng nếu chiếc điện thoại của bạn sở hữu dù chỉ một trong game mobile tiêu khiển được kể tên sau đây.

Những game mobile "giết thời gian" cực tốt cho người dùng

Leo’s Fortune

Leo’s Fortune là một trong những gương mặt game platform nổi bật nhất đã làm mưa làm gió trên các thiết bị di động năm vừa qua mà bạn không thể bỏ lỡ. Trong game, bạn sẽ dẫn dắt một nhân vật hình trái bóng có ria mép dễ thương đi qua nhiều mảnh đất khác nhau. Bạn phải sử dụng khả năng của anh ta để vượt qua các khoảng trống, nhảy lên nhảy xuống để tránh các vật cảnh.

Dọc đường đi, bạn sẽ có thể nhận về nhiều phần thưởng hoặc đồng xu. Hoàn thành mọi nhiệm vụ, bạn sẽ giúp nhân vật Leo giành lại tất cả những của cải của mình. Với hình ảnh đồ họa và âm thanh HD cực sống động, Leo’s Fortune chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Link download: iOS/ Android

The Maze Runner

The Maze Runner cho di động là game mobile chính thức của bộ phim cùng tên, nơi người chơi sẽ tham gia vào một cuộc đua để khám phá các bí ẩn của một mê cùng luôn chuyển động không ngừng. Trò chơi này đi theo lối chơi endless runner với các đại diện tiêu biểu là Temple Run , Despicable Me, Subway surfers...

The Maze Runner - Game mobile ăn theo phim điện ảnh bom tấn

Nhiều người sẽ nghĩ The Maze Runner chính là phiên bản mới của Temple Run được thiết lập trong một bối cảnh mê cung mờ ảo. Tuy nhiên, thành thực mà nói, The Maze Runner không phải là một game chạy vô tận. Thay vào đó trò chơi này chính là một game hành động chạy nhảy được xây dựng dựa trên các cấp độ giới hạn thời gian hoàn thành.

The Maze Runner - Game mobile ăn theo phim điện ảnh bom tấn

Bám sát theo cốt truyện của phim, người chơi sẽ được trở thành một nhân vật trong cộng đồng Glader, những người đang mặc kẹt tại trung tâm của một mê cung bí ẩn. Bạn sẽ nhập vai một trong những người trẻ tuổi này và chạy xuyên suốt mê cung không có điểm dừng để tìm một lối thoát cho mình.

Link download: iOS/ Android

Give it up!

iPhone Screenshot 2

Có thể nói rằng Give it up! là phiên bản giản lược của Audition. Mang hình dáng đám mây, nhân vật sẽ phải lần lượt theo nhịp nhạc nhảy lên các nắp ống màu xanh và tránh các chướng ngại vật. Give it up! chia thành các phần với độ khó ở tốc độ khác nhau đòi hỏi gamer phải nhanh tay và nhanh mắt điều khiển đám mây nhảy vào đúng ô.

Link download: iOS/ Android

TMNT: ROOFTOP RUN

tmnt_4

TMNT: ROOFTOP RUN là sự kết hợp của thể loại game hành động kết hợp với tốc độ, gamer khi trải nghiệm sẽ có cảm giác thích thú vì mỗi màn đánh Boss sẽ là một thách thức. Bên cạnh đó, âm nhạc sôi động cùng hình ảnh sắc nét cũng tạo nên những hiệu ứng đặc biệt, tạo cảm giác chân thực hơn.

Link download: iOS/ Android

After Earth

Dựa theo nội dung phim, game After Earth sẽ đưa người chơi vào không gian của trái đất hậu khải huyền và đang bị thống trị bởi hàng loạt các sinh vật kì dị. Nhận xét tổng quan đầu tiên về game After Earth đó là bên cạnh các chi tiết thay đổi thú vị và hấp dẫn với đồ họa 3D thì đây là phiên bản nâng cấp của game Temple Run.

after_earth_5

After Earth bao gồm chế độ Career Mode thử thách người chơi với 20 nhiệm vụ và các bí mật cần được giải đáp. Cùng với đó là chế độ Endless Marathon Mode, người chơi sẽ có cơ hội thử khả năng phản xạ trong môi trường trái đất hậu tận thế đẹp mắt y như trong phim.

iPhone Screenshot 2

Bên cạnh đó, những nét hấp dẫn của After Earth khi bạn được chạy, nhảy, vượt qua các chướng ngại vật, chặt chém bè lũ kẻ thù, thu thập vàng chỉ bằng những cú lướt chạm nhẹ nhàng trên dế yêu được chau chuốt hơn đồng thời cảm giác rơi tự do từ các vách đá treo leo hay chạy xuyên những cánh rừng rậm rạp đầy rẫy nguy hiểm sẽ tiếp tục khiến bạn không thể rời tay khỏi game.

Link download: iOS/ Android

(Theo GameK)