Những game mobile hấp dẫn mới ra mắt trong tuần qua

Cùng chúng tôi điểm qua một vài tựa game mobile hấp dẫn mới ra mắt trong tuần thứ 3 tháng 1.

Những game mobile hấp dẫn mới ra mắt trong tuần qua

WWE Immortals

Sau một quãng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng WWE Immortals cũng đã chính thức trình diện game thủ iOS. WWE Immortals gần như là một game mobile mang trong mình dáng vẻ của Injustice: Gods Among Us. Siêu phẩm tới từ NetherRealm Studios này là một game mobile thẻ bài vô cùng thú vị. Game hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi game thủ yêu thích những trò chơi mang thương hiệu WWE.

Link tải game: iOS

Shadowmatic

Shadowmatic được bắt đầu gây sự chú ý từ 1 năm về trước khi nó mới chỉ là một dự án của Triada Studio. Trò chơi được xây dựng với những hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt và có phần thực tế. Chắc chắn rằng, nhà phát triển đã phải bỏ khá nhiều công sức khi nghiên cứu và để ý tới từng hiệu ứng đổ bóng trên tường thật sự chính xác cho mỗi vật phẩm được chiếu sáng.

Shadowmatic - Game giải đố phong cách tạo bóng ra hình thù

Như đã giới thiệu, Shadowmatic được hình thành từ lối chơi tạo bóng ra hình nhưng được thiết kế mang đậm phong cách game giải đố . Ở đây, bạn sẽ phải khéo léo xoay những loại đồ vật khác nhau được đặt trước ánh đèn sao cho mang lại những hình ảnh có ý nghĩa và phù hợp với yêu cầu mà trò chơi đưa ra. Cụ thể hơn, từ những miếng đồ chơi bị vỡ bạn có thể tạo ra hình ảnh con thỏ, ấm nước hay hình thù những con vật ngộ nghĩnh...

Shadowmatic - Game giải đố phong cách tạo bóng ra hình thù

Link tải game: iOS

Raids of Glory

Raids of Glory có lối chơi không khác là mấy so với tựa game di động đình đám trước đó là Clash of Clans nhưng ở đây được thay bằng phiên bản "cướp biển". Khi bắt đầu game, bạn sẽ được chiêu mộ một nhóm du côn đến giúp mình tạo dựng nên một đế chế cướp biển lớn mạnh, sau đó đi đánh chiếm các khu vực và tài sản của những người chơi khác.

Raids of Glory - gMO chiến thuật 3D sặc mùi cướp biển

Điều quan trọng đối với game thủ trong tựa game chiến thuật này là hãy cố gắng đẩy nhanh tiến bộ chinh phục và khám phá các bản đồ và tấn công AI hoặc người chơi khác để thu về những đồng tiền vàng và điểm kinh nghiệm quý báu.

Raids of Glory - gMO chiến thuật 3D sặc mùi cướp biển

Link tải game: iOS

Colords

Colords có lối chơi khá giống với 2048 - tựa game đã gây sốt trong năm qua. Nhiệm vụ chính của người chơi là tính toán và vuốt màn hình để kết hợp các hình ảnh chiến binh giống nhau lại. Sẽ có 4 chiến binh khác nhau và được hiển thị với hình ảnh cũng như màu sắc riêng biệt và với kẻ thù cũng tương tự. Bạn sẽ vuốt theo hướng ngang để chiến binh có thể tấn công và tiêu diệt kẻ thù cùng hàng.

Colords - Khi nhập vai kết hợp 2048

Về cơ bản, mục tiêu chính của Colords vẫn là hướng tới bảng thành tích điểm số và so tài với bạn bè. Tuy nhiên, trò chơi vẫn dễ dàng mang tới cho người chơi nhiều cảm hứng thú vị khi yếu tố chiến đấu trong dòng game nhập vai cũng đã được lồng ghép. Điểm trừ của game là không mang lại hệ thống tích hợp với các trang mạng xã hội để có thể khoe thành tích.

Colords - Khi nhập vai kết hợp 2048

Link tải game: iOS / Android

Gunslugs 2

Trong quá trình chơi Gunslugs 2, game thủ hãy cố gắng ăn thật nhiều tiền càng tốt vì có tiền là gần như có tất cả, bạn sẽ mở khóa được những nhân vật khác, mua thêm được những khẩu súng hiện đại hơn, nhẹ hơn, sức công phá khủng khiếp hơn.

Gunslugs 2 - Bắn súng phong cách CONTRA thời thơ ấu

Ngoài ra, người chơi vẫn phải đi khám phá rất nhiều cấp độ đồng thời bắn phá bất kể thứ gì đang di chuyển trước tầm mắt của họ. Các lối di chuyển trong game được lấy cảm hứng từ những game bắn súng platform cổ điển như Metal Slug và Mega Man. Chính vì vậy, fan của các loạt game cổ điển chắc chắn sẽ yêu thích thành quả mới nhất đến từ OrangePixel này.

Gunslugs 2 - Bắn súng phong cách CONTRA thời thơ ấu

Link tải game: iOS

(Theo GameK)