Những game mobile mới toanh phải thử qua trong tuần

Cùng chúng tôi đến với những tựa game mobile đã ra mắt trên iOS trong tuần này rất đáng để bạn thử qua.

Những game mobile mới toanh phải thử qua trong tuần

Paper Dungeons

Paper Dungeon là một tựa game mobile nhập vai theo phong cách cổ điển với gameplay đổ xúc xắc quen thuộc. Nhưng với phiên bản mobile này, nhà phát hành Agent Mega đã có một chút thay đổi trong giao diện để mang lại cho game thủ trải nghiệm tốt hơn phiên bản trên Steam.

Ngoài chế độ chơi Online, Paper Dungeon còn bao gồm cả chế độ chơi boardgame với các màn chơi đầy thử thách cho các game thủ muốn khám phá hết cốt truyện đặc biệt của tựa game này. Chế độ boardgame chính là phần chơi lớn nhất trong Paper Dungeon.
 
iPhone Screenshot 1

Mỗi dungeon sẽ bắt đầu với một danh sách dài các cuộc phiêu lưu có sẵn mà người chơi phải vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên người chơi sẽ bị reset về level 1 mỗi khi bắt đầu dungeon mới. May mắn ở đây là tất cả các vật phẩm của người chơi sẽ được giữ lại toàn bộ.

Link download: iOS

Proto Raider

Proto Raider là một tựa game arcade, nơi mọi cấp độ mà người chơi sẽ trải qua là một mini-quest. Bạn có thể chạy nhảy, lặn dưới biển, lướt trên những thác nước, chiến đấu chống lại quái vật, hay bay trong cơn lốc xoáy...

Những game mobile mới toanh phải thử qua trong tuần

Tuy nhiên, người chơi cần phải khéo léo điều khiển nhân vật của mình vượt qua các thử thách mà game đưa ra nếu không muốn bị thiêu cháy thành tro bụi, bị chết đuối, biến thành đá...hay game over. Để hoàn thành tốt những nhiệm vụ và thu thập đầy đủ các loại trang bị, đòi hỏi người chơi ở sự nhanh nhẹn, tốc độ...

Những game mobile mới toanh phải thử qua trong tuần

Link download: iOS

RaceMania

iPhone Screenshot 1

RaceMania là một game mobile đua xe chạy vô tận khá thú vị mới ra mắt trên iOS. Người chơi sẽ được làm chủ nhiều mẫu ô tô vô cùng hiện đại để tham gia vào những cuộc đua ly kỳ và hấp dẫn. Ngoài việc trải nghiệm cảm giác thực tế của tựa game này mỗi game thủ tham gia còn được nghe những giai điệu thú vị từ kho bài hát phong phú nữa. Hãy làm chủ đường đua và tốc độ của mình để đạt được thành tích cao nhất cạnh tranh với nhiều người chơi khác trong đó có bạn bè của bạn.

Prince Bounce

iPhone Screenshot 2

Prince Bounce là một game phiêu lưu khá thú vị nói về cuộc giải cứu công chúa xinh đẹp khỏi các thế lực bí ẩn khác. Người chơi sẽ trải qua những nhiệm vụ thử thách ở nhiều môi trường rộng lớn khác nhau, từ bầu trời đến việc khám phá những vùng biển bí ẩn...Bạn sẽ phải thu thập càng nhiều tiền xu càng tốt để mua những trang bị hay làm tăng khả năng sức mạnh xuyên suốt hành trình khó khăn phía trước.

Link download: iOS

Bananiacs

iPhone Screenshot 1

Bananiacs là một trò chơi tuyệt vời và đầy thử thách cho bạn và các thành viên trong gia đình. Tựa game này đem lại thử thách về phản xạ cũng như sự vui nhộn đến từ những quả chuối và những con khỉ cực dễ thương.

Link download: iOS

(Theo GameK)