Những game mobile online mới được mua về Việt Nam

Cùng chúng tôi điểm qua những game mobile online mới được mua về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Những game mobile online mới được mua về Việt Nam

Cách Đấu Hỏa Ảnh

Cách Đấu Hỏa Ảnh là game mobile online sở hữu nền đồ họa 3D ăn theo bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng. Game sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn, khi các thiết kế về nhân vật, bối cảnh được thực hiện khá sát so với nguyên tác.

Ngoài ra, lối chơi trong Cách Đấu Hỏa Ảnh cũng khá hấp dẫn khi giới thiệu lối đánh hành động dựa trên màn hinh ngang. Trong trận đấu, người chơi sẽ có thể tự mình điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công đối thủ dựa tren màn hình ngang Side-crolling.

Qua video gameplay được giới thiệu, chúng ta có thể thấy rõ lối đánh trong Cách Đấu Hỏa Ảnh có tốc độ khá nhanh khi người chơi có thể liên tục spam các đòn kĩ năng được đặt sẵn trên các phím skill. Trong cách xây dựng nhân vật, người chơi sẽ có thể được học thêm các skill mới tùy theo ý thích của mình.

Nhai Cơ Hải Tặc Vương

Nhai Cơ Hải Tặc Vương có nền tảng đồ họa 2,5D với các loại kỹ năng nhân vật được xây dựng rất đẹp mắt, cùng với đó là cốt truyện bám sát theo truyện tranh OnePiece. Tất nhiên chúng ta sẽ gặp lại các nhân vật vô cùng quen thuộc trong bộ manga này, bao gồm thuyền trưởng Luffy, Ace, Nami và Zoro trong vai các class và nhiều cái tên không hề xa lạ khác cũng sẽ xuất hiện trong thế giới ảo với vai trò hướng dẫn và giao trả nhiệm vụ, đôi khi là các boss khó.

Nhai Cơ Hải Tặc Vương được mua về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt

Như đã giới thiệu, trong Nhai Cơ Hải Tặc Vương người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 4 class là Nhiên Thiếu Hỏa Quyền (Ace), Tượng Giao Thuyền Trưởng (Luffy), Nữ Hàng Hải Sỹ (Nami) và Vô Song Kiếm Hào (Zoro). Mỗi lớp nhân vật sẽ có bộ kỹ năng riêng, được mô phỏng lại theo những chiêu thức đặc trưng trong truyện tranh khá thú vị.

Nhai Cơ Hải Tặc Vương được mua về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt

Cũng như nhiều game di động có hơi hướng nhập vai khác, Nhai Cơ Hải Tặc Vương đem đến cho người chơi cơ chế điều khiển dựa trên nút bấm ảo bên tay phải kết hợp di chuyển bằng joystick bên tay trái. Cách bố trí này khá đơn giản và dễ nắm bắt, game thủ có thể dễ dàng tạo ra các đòn combo ưng ý sau khi đã lên đủ level và học được nhiều skill cơ bản.

Holy War

Holy War là game online mobile phát triển trên nền đồ họa 2.5D, thuộc thể loại MMOARPG do công ty Yeahworld phát hành với tên gốc là The Skylight.

Holy War - Thêm một game MOBA về Việt Nam

Được biết, Holy War tích hợp nhiều tính năng mới trong PK như chiêu QTE đầu tiên trên game mobile, lối đánh quần chiến vô cùng đặc sắc thu hút game thủ yêu thích thể loại Moba.

Holy War là tựa game theo phong cách fantasy Âu Mỹ, lấy cốt truyện về cuộc thánh chiến giữa thần bóng tối Dakelon và thần lửa sáng tạo thế giới Sidmund cùng với hậu duệ của hai thế lực của đại lục, từ đó cuộc chiến của hai thế lực này diễn ra quyết liệt không ngừng.

Holy War - Thêm một game MOBA về Việt Nam

Game thủ sẽ có dịp trải nghiệm hệ thống Pk mới mẻ cùng với công nghệ đồ họa 2.5D và nhiều hiệu ứng khá bắt mắt. Ngoài ch ức năng PK QTE gây tò mò trong cộng đồng game thủ, Holy War còn có hệ thống phó bản và hoạt động phong phú như phó bản kinh nghiệm, phó bản pet, phó bản đồng, Cấm địa cổ, Dị giới chiến, Quốc chiến…

Holy War - Thêm một game MOBA về Việt Nam

Chiến Pháp Mục Truyền Kỳ

Chiến Pháp Mục Truyền Kỳ là một game online mobile "ăn theo" DOTA khi sử dụng lại hình ảnh các nhân vật trong sản phẩm nổi tiếng của Valve. Game thủ sẽ gặp lại những hero quen thuộc như Crytal Maiden, Abbadon... dưới hình dạng mới vô cùng dễ thương.

Chiến Pháp Mục Truyền Kỳ - Thêm một game ăn theo DOTA về Việt Nam

Lối chơi của Chiến Pháp Mục Truyền Kỳ có phong cách nhập vai đánh theo lượt đơn giản. Người chơi sẽ lựa chọn đối thủ của mình, rồi ra lệnh cho nhân vật tung đòn về phía kẻ thù. Đây là kiểu đành rất trực quan và đơn giản. Tuy nhiên chúng ta sẽ phải tính toán rất nhiều khi gặp phải các đối thủ mạnh, từng đòn buff, tấn công hay vị trí của nhân vật cũng ảnh hưởng rất nhiều.

Chiến Pháp Mục Truyền Kỳ - Thêm một game ăn theo DOTA về Việt Nam

Ngoài ra trò chơi cũng có rất nhiều tính năng thú vị khác để game thủ khám phá. Những thông tin tiếp theo về Chiến Pháp Mục Truyền Kỳ sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới, mời các bạn độc giả chú ý đón đọc.

Những game mobile online mới được mua về Việt Nam
 
(Theo GameK)