Những game online 3D tuyệt đẹp mới xuất hiện tại Trung Quốc

Mạt Nhật Chi Quang hay còn có tên gọi tiếng anh "Light of Doom" là sản phẩm MMORPG 3D trực tuyến mới nhất của công ty FantasyAge có trụ sở tại Bắc Kinh phát triển và phát hành.

Mạt Nhật Chi Quang.Mạt Nhật Chi Quang.
Mạt Nhật Chi Quang
 
Trò chơi đã táo bạo sử dụng một loạt kỹ thuật tiên tiến mang lại những chế độ chơi mới cho game thủ. Thông qua hệ thống tự do phát triển nhân vật, kích thích thay đổi hệ thống "phe cánh", người chơi có thể tự do thành lập hay thuê những đội "sát thủ", nhằm mục đích cho phép người chơi trải nghiệm một tính năng PK thuần khiết, đề cao khả năng chơi tổ đội, phối hợp của người chơi.
 
Bối cảnh của trò chơi dựa vào những câu chuyện thần thoại Bắc Âu làm nòng cốt với các vương quốc, thế giới của các chủng tộc khác nhau. Thế giới trong game được cấu thành bởi 3 phần chính : "Thượng Tầng" là nơi ở của các vị thần, đứng đầu là thần tối cao Odin, "Trung Gian" với con người và tộc người khổng lồ sinh sống, "Hạ Tầng" ở bên dưới là nơi cư ngụ của các vong hồn, được cai quản bởi nữ hoàng địa ngục. Phong cách thiết kế nhân vật và môi trường trong game tươi sáng và đầy màu sắc mang đậm nét thần thoại.
 
Những game online 3D tuyệt đẹp mới xuất hiện tại Trung Quốc 2
 
Người chơi có thể lựa chọn một trong ba lớp nhân vật chiến binh, thợ săn và nguyên tố sư. Chiến sĩ với lượng máu lớn, giáp cao là một tanker chính hiệu, ngoài ra lớp nhân vật này còn có kĩ năng hút máu làm tăng khả năng sống sót trong các cuộc chiến lớn. Thợ săn là lớp nhân vật tấn công tầm xa với nỏ hoặc súng, với chỉ số tấn công và né tránh cao nhất. Nguyên tố sư với khả năng sử dụng ba nguyên tố cơ bản là băng, lửa, sét cộng khả năng gây sát thương lớn nhất trong các ba nhân vật, tuy nhiên lại rất dễ chết với chỉ số phòng ngự và lượng máu thấp.
 
 
720
 
720 là một MMORPG 3D với cơ chế chiến đấu theo lượt được phát triển độc lập bởi công ty Sohu ChangYou. Đội ngũ phát triển trò chơi được thành lập từ 20 tháng 7 năm 2009, trải qua hơn 3 năm phát triển nó đã được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái. Trò chơi vận dụng yếu tố tiên hiệp và thần bí làm bối cảnh chính, hứa hẹn mang tới một thế giới rộng lớn, cốt truyện hấp dẫn đan xen giữa tình yêu và ma thuật, cộng hệ thống nghề nghiệp, pvp thú vị để lôi cuốn người chơi.
 
Những game online 3D tuyệt đẹp mới xuất hiện tại Trung Quốc 3
 
Người chơi tham gia 720 sẽ được cảm nhận một thế giới rộng lớn, kì diệu của thời thượng cổ trong truyền thuyết với "cửu đại môn phái" và tự do lựa chọn một trong sáu chủng tộc Thần, Ma, Nhân, Tiên, Yêu, Quỷ.
 
9 môn phái trong 720 bao gồm: Thục Sơn, Gia Lam Tự, Hoang Hỏa Môn, Thần Cơ Phủ, Tiên Linh Đảo, Thiên Ảnh Minh, Bắc Minh Phái, Huyền Băng Điện, U Minh Đạo.
 
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao
 
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là trò chơi MMORPG 3D với đề tài kiếm hiệp đầu tiên được chính hãng Tencent tự mình phát triển độc lập. Nhờ vào sự đầu tư không nhỏ mà Tencent đã mang về cho trò chơi một bộ sưu tập các nhà phát triển game hàng đầu của ngành công nghiệp game Trung Quốc, với đội ngũ hơn 100 người cùng với sự tư vấn của các nhà làm phim quốc tế Tencent mong muốn sẽ mang tới một siêu phẩm kiếm hiệp của riêng mình.
 
Những game online 3D tuyệt đẹp mới xuất hiện tại Trung Quốc 4
 
Trò chơi được sử dụng một cơ chế tương tác vật lý 3D xứng tầm quốc tế được Tencent tự nghiên cứu và phát triển, hiện nay có thể coi là tiêu chuẩn bậc nhất trong nước và xứng tầm với các sản phẩm next - gen trên quốc tế. Đây cũng là lần đầu tiên ngành công nghiệp game Trung Quốc sử dụng một đội ngũ các nhà làm phim, dùng thủ pháp "điện ảnh hóa", kết hợp phim và trò chơi trực tuyến một cách hoàn hảo để tạo nên một hình thức nghệ thuật mới - phim trò chơi trực tuyến.
 
Những game online 3D tuyệt đẹp mới xuất hiện tại Trung Quốc 5
 
Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ lựa chọn một trong năm môn phái Thái Bạch, Thiên Hương, Đường Môn, Ngũ Độc, Thiếu Lâm để tu luyện võ học và phiêu lưu giang hồ. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao dựa trên một tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Cổ Long sáng tác vào năm 1974, nên trong trò chơi chúng ta sẽ được gặp lại các nhân vật chính trong tác phẩm với vai trò là một NPC như "Phó Hồng Tuyết", "Minh Nguyệt Tâm", "Công Tử Vũ".
 
 
Lê Minh Chi Quang
 
Lê Minh Chi Quang là một trò chơi hành động trực tuyến 3D do công ty LineKong tại Bắc Kinh của Trung Quốc phát triển và phát hành. Trò chơi lấy đề tài ma thuật phương Tây làm bối cảnh chính. Game hỗ trợ độ phân giải màn hình HD 1080P, mang lại một nền đồ họa 3D sắc nét.
 
Những game online 3D tuyệt đẹp mới xuất hiện tại Trung Quốc 6
 
Hãng LineKong đã tự bỏ công sức 2 năm nghiên cứu để cho ra đời engine Saturn, chuyên dụng để phát triển những tựa game hành động 3D.Engine này mang lại hiệu quả đổ bóng từng vật thể trong cảnh, tập trung hiệu ứng sáng tối rất đẹp và chân thật, ngoài ra nó còn hỗ trợ các chuyển động của nhân vật, các hiệu ứng vật lí như ảnh nước phản chiếu, bầu trời ... mang lại một cảnh quan thế giới tươi sáng, năng động và mềm mại.
 
Về gameplay, Lê Minh Chi Quang đưa ra khái niệm "hành động + X", vận dụng các yếu tố cơ bản của một trò chơi hành động vào những chế độ chơi khác như bắn súng, đá bóng, thủ tháp hay zombie ... tạo nên các mode chơi độc đáo "hành động bắn súng", "hành động đá bóng", "hành động thủ tháp"...
 
Những game online 3D tuyệt đẹp mới xuất hiện tại Trung Quốc 7
 
Tham gia vào Lê Minh Chi Quang, người chơi sẽ vào vai một trong bốn lớp nhân vật chính bao gồm kỵ sĩ, thợ săn tiền thưởng, rối sư, ma đạo sư. Kỵ sĩ sử dụng cự đao hoặc song đao là một chuyên gia chiến đấu ở cự li gần. Thợ săn tiền thưởng với cung hoặc súng cộng với đôi chân nhanh nhẹn trong kĩ năng né tránh, di chuyển thực sự là một đối thủ khó lường ở tầm xa.
Trang chủ: http://lm.8864.com/
 
Man Hoang Sưu Thần Ký
 
Man Hoang Sưu Thần Ký là một trò chơi trực tuyến mới được công bố thuộc thể loại MMOARPG được tự tay công ty ChangYou của Trung Quốc phát triển dựa trên bộ công cụ Cry Engine 3. Trước khi tên trò chơi được công bố chính thức, nó được gọi là "Project K", theo như nhà phát triển ChangYou thì game đã được nghiên cứu và phát triển được 26 tháng.
 
Những game online 3D tuyệt đẹp mới xuất hiện tại Trung Quốc 8
 
Câu chuyện của trò chơi dựa trên bộ tiểu thuyết "Man Hoang Tam Bộ Khúc" bao gồm "Sưu Thần Ký", "Man Hoang Ký", "Vân Mộng Trạch" với bối chính về thế giới thượng cổ. Phong cách nghệ thuật trong game được kết hợp hòa hảo với cả 2 phong cách Đông, Tây, mang lại một chất lượng xứng tầm quốc tế. Gameplay của trò chơi chú trọng lớn vào yếu tố hành động, mang lại cảm giác đã tay về đồn đánh cũng như cảm giác chính xác khi ra đòn.
 
Những game online 3D tuyệt đẹp mới xuất hiện tại Trung Quốc 9
 
Sử dụng hệ thống "non - target" trong cơ chế chiến đấu nên kĩ năng của người chơi trong việc điều khiển nhân vật là rất quan trọng, người chơi sẽ phải nhanh nhẹn và khéo léo để cho ra những đòn đánh hiệu quả và đẹp mắt. Yếu tố môi trường, địa hình cũng đóng góp một phần không nhỏ vào vấn đề này. Trò chơi ngoài việc áp dụng 2 chế độ truyền thống PVE và PVP, thì hệ thống SVS (máy chủ đối đầu máy chủ) sẽ xuất hiện trong tương lai.
 
 
(Theo GameK)