Những game online đáng chú ý nửa cuối tháng 11

Nửa cuối tháng 11 này có những game online hấp dẫn nào đến với cộng đồng game thủ?

Hắc Kim.Hắc Kim.

Hắc Kim

Sau giai đoạn Closed beta tại thị trường Trung Quốc, sắp tới đây, siêu phẩm Black Gold Online (Hắc Kim) sẽ chính thức ra mắt server tiếng Anh phục vụ game thủ thế giới.

Trong sự kiện ChinaJoy 2013 vừa qua, sản phẩm mới nhất của Snail Games,Hắc Kim (Black Gold Online) đã thu hút sự chú ý của không ít game thủ trong khu vực. Tuy nhiên mặc cho mọi sự chờ đợi, giai đoạn thử nghiệm closed beta phiên bản tiếng Anh của Hắc Kim sẽ chỉ diễn ra vào quý 1 năm 2014 tới đây.

Nếu như bạn chưa biết Hắc Kim là một MMORPG 3D độc đáo, trò chơi không sử dụng những đề tài truyền thống trên thị trường game online của Trung Quốc như kiếm hiệp - tiên hiệp, mà sử dụng yếu tố của những cỗ máy hơi nước đối đầu với các sức mạnh trong tự nhiên để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Cốt chuyện chính trong trò chơi xoay quanh những cuộc tranh chấp, ganh đua kịch liệt để tranh giành một loại tài nguyên khan khiếm có tên là "Hắc Kim".
 
Những game online đáng chú ý nửa cuối tháng 11 2
 
Câu truyện của Hắc Kim xảy ra trong một thế giới được gọi là Mental World. Đội ngũ phát triển đã dựng lên một thế giới huyền diệu đầy thách thức, trong thế giới này có tồn tại một loại tài nguyên đặc biệt vô cùng quý hiếm trong tự nhiên là "Hắc Kim", nó vừa có thể làm tăng nguồn năng lượng cho các pháp sư, vừa có thể cung cấp một động lực mạnh mẽ đối với các máy móc hơi nước, sự kì điệu của loại tài nguyên này đã sinh ra một sự kết hợp giữa pháp thuật với máy móc có tên là "Hơi Nước Hắc Ám".

Trang chủ (tiếng Anh): http://bg.snailgame.com/

Eldevin
Hunted Cow mới đây đã công bố ngày mở cửa chính thức cho Eldevin - tựagame online nhập vai mới của hãng chạy trên nền web vào 30/11 tới đây. Ngay bây giờ game thủ đã có thể đăng ký và tham gia chơi để trải nghiệm trước khi trò chơi ra mắt chính thức trên thị trường. Bên cạnh đồ hoạ 3D ấn tượng, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những giờ phút đáng nhớ khi phiêu lưu trong thế giới ảo với những màn chiến đấu "thời gian thực" thú vị.
 
Những game online đáng chú ý nửa cuối tháng 11 3
 
Bước vào thế giới ảo của game, người chơi sẽ được quyền lựa chọn tham gia vào đội quân Eldevin hoặc phù thuỷ của hội đồng Arcane. Các nhiệm vụ được giao sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn này.
 
Những game online đáng chú ý nửa cuối tháng 11 4
 
Trong Eldevin, khái niệm "class" không tồn tại, người chơi sẽ tự tạo hướng phát triển riêng cho nhân vật của mình với 100 chiêu thức, 200 kỹ năng. Bên cạnh đó là 600 loại nhiệm vụ khác nhau cùng rất nhiều loại vũ khí, đồ đạc đa dạng và đặc biệt là hệ thống PvP thú vị.
 
Dự kiến Eldevin sẽ mở cửa chính thức dưới dạng miễn phí giờ chơi một khoảng thời gian ngắn sau khi đợt thử nghiệm closed beta này kết thúc.

Long Chi Phong Ấn

Long Chi Phong Ấn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Onwind. Trò chơi có phong cách thiết kế theo hướng hoạt hình Nhật Bản, thiết lập nên 1 thế giới kỳ bí kết hợp giữa yếu tố thần thoại và khoa học công nghệ, người chơi sẽ được vào vai những vị dũng sĩ chiến đấu vì công lý và hòa bình.

Những game online đáng chú ý nửa cuối tháng 11 5

Trò chơi có 5 loại chủng tộc và 5 dạng nghề nghiệp để người chơi tự ý lựa chọn. Thế giới trong game sẽ có Thú Nhân, Nhân Loại, Huyết Tộc, Tinh Linh và Ám Tinh Linh, mỗi chủng tộc đều được thiết kế với diện mạo đặc trưng và có linh thú triệu hoán độc đáo để gia tăng sức mạnh thuộc tính cho mình.

Những game online đáng chú ý nửa cuối tháng 11 6

Về phương diện nghề nghiệp, trò chơi phân bố thành Pháp Sư, Du Hiệp, Thuật Sĩ, Chiến Sĩ và Kỵ Sĩ. Người chơi sẽ có 2 lần tiến hóa nhân vật vào những cấp độ 10 và 34 để trở nên mạnh mẽ hơn. 5 dạng nghề nghiệp cơ bản kết hợp với tài năng của từng chủng tộc đủ để tạo nên sự đa dạng cho game và vừa lòng người chơi.

Wakfu

Mới đây tựa game online 2D rất được yêu thích tại Việt Nam là Wakfu đã chính thức ấn định thời gian ra mắt tại thị trường Châu Á và Đông Nam Á là ngày 26/11 tới đây. Vốn mệnh danh là Final Fantasy Online 2D, trò chơi đã nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu và đây là cơ hội tốt để gamer nước ta có thể tiếp cận tựa game này dễ dàng hơn. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký chơi thử tại trang chủ của Wakfu: http://www.wakfu.asia/en/mmorpg/discovery. Đặc biệt hơn, trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi.
 
Những game online đáng chú ý nửa cuối tháng 11 7
 
Wakfu là một MMORPG dạng chiến thuật theo lượt (turn-base). Được biết, game có tổng cộng 14 class nhân vật (mỗi class có 25 skill tách biệt), đảm bảo sự phong phú trong gameplay. Trong game, hệ thống xã hội được xây dựng khá phức tạp, được hứa hẹn là thế giới ảo sẽ thay đổi theo từng hành động nghĩa hiệp của người chơi. Đồ họa in-game theo kiểu 2D với màu sắc tươi sáng phù hợp với nhiều lứa tuổi.
 
Theo một game thủ chia sẻ thì để chinh chiến dễ dàng trong thế giới ảo củaWakfu, người chơi cần có đồng đội, rất khó có thể tự mình train, farm hay làm nhiệm vụ. Có thể chính vì lý do này mà cộng đồng gamer Việt tham gia MMO này tỏ ra rất gắn bó với nhau cũng như với game.
Đông Phương Cố Sự

Đông Phương Cố Sự là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Seaskyjoy. Trò chơi lấy nội dung chính xoay quanh các câu chuyện thần thoại, tu tiên nhập đạo với những mối quan hệ giữa con người, thần tiên và yêu ma kết hợp cùng hệ thống gameplay thú vị để mang lại những trải nghiệm thật độc đáo tới game thủ.
 
Những game online đáng chú ý nửa cuối tháng 11 8

Trước tiên, chúng ta sẽ đến với phần thiết lập nhân vật. Trò chơi đưa ra 5 môn phái để người chơi lựa chọn bao gồm Phương Thốn, Côn Luân, Phổ Đà, Huyền Đô và Kim Ngao, thiết kế của mỗi môn phái có đôi chút ảnh hưởng của văn hóa phương Tây. Mỗi môn phái đều được thiết kế với hình dạng, đại diện cho 1 thuộc tính và chủng tộc khác nhau.

Đồ họa của trò chơi mang phong cách hoạt họa dễ thương với tông màu tươi sáng và gần gũi. Tuy không thể so sánh với những game 3D có kỹ thuật tiên tiến nhưng nó mang 1 sắc thái độc đáo và đơn giản, phù hợp với người chơi ở nhiều lứa tuổi.

Những game online đáng chú ý nửa cuối tháng 11 9

Nội dung và cốt truyện của game rất thú vị khi kết hợp được nhiều câu chuyện thần thoại cổ xưa. Những NPC hay những địa danh mà người chơi gặp trong quá trình thực hiện dòng nhiệm vụ chính đều rất quen thuộc và được lấy ra từ Tây Du Ký hay Phong Thần.
 
(Theo GameK)