Những game online đỉnh đang được mong chờ về Việt Nam

Tập hợp những game online siêu đỉnh đến từ Trung Quốc với đồ họa tuyệt đẹp và cách chơi hấp dẫn đang được mong chờ mua về Việt Nam.

Những game online đỉnh đang được mong chờ về Việt Nam

Man Hoang Sưu Thần Ký

Man Hoang Sưu Thần Ký (tên tiếng Anh: God Slayer) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou. Sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 tân tiến, trò chơi có một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cộng thêm cơ chế chiến đấu mang đậm tính hành động, kết hợp một cốt truyện thần thoại thượng cổ hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc.

Ưu điểm đầu tiên có thể thấy rõ ràng ở Man Hoang Sưu Thần Ký chính là nền tảng chất lượng cao bằng CryEngine 3. Các trường cảnh trong game được xây dựng rộng lớn và có độ chân thực, hiệu ứng hình ảnh đổ bóng, phản chiếu, ánh sáng hay độ chi tiết của những mô hình 3D đều xuất sắc và tạo ấn tượng tốt cho người trải nghiệm.

Cơ chế điều khiển có nhiều điểm tương đồng với những sản phẩm đậm tính hành động thời nay, người chơi có thể sử dụng cả hai phím chuột trái - phải để tấn công, di chuyển bằng phím WASD, F để tiến hành tương tác, và di chuyển chuột để quay hướng camera.

Tổng thể về Man Hoang Sưu Thần Ký - Tuyệt phẩm hành động của ChangYou

Với hệ thống chiến đấu non-target, người chơi có thể tung ra những đòn combo đẹp mắt, sử dụng khinh công để di chuyển nhanh, né tránh và đỡ đòn tấn công của kẻ địch bằng phím Shift. Cùng cần nói thêm là hệ thống khinh công trong game mang tính chân thực nhiều hơn chứ không bay lượn quá ảo giống nhiều sản phẩm khác.

Thiên Dụ

Như vậy là game online bom tấn thể loại kiếm hiệp Thiên Dụ (tên tiếng Anh: Revelation) đã bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta lần cuối cùng để chuẩn bị cho đợt open beta sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Game bom tấn Thiên Dụ bước vào thử nghiệm lần cuối

Thiên Dụ (tên tiếng Anh: Revelation) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Sản phẩm này mang phong cách fantasy phương Đông, kết hợp với những yếu tố hành động và một nền tảng đồ họa đẳng cấp nhằm mang lại những trải nghiệm kỳ thú, mới lạ nhất cho người chơi.

Nền tảng đồ họa cũng là một ưu điểm lớn của Thiên Dụ . Trò chơi xây dựng nên một thế giới hùng vĩ, môi trường kiến trúc được xây dựng rất chi tiết, có hỗ trợ nhiều hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, tầm nhìn xa…, nhân vật cũng có cử động linh hoạt, nhìn chung để lại ấn tượng tốt đối với người trải nghiệm. Mặc dù có nền đồ họa đẹp, nhưng quá trình vận hành game tỏ ra rất trơn tru, do đó có thể thấy rằng độ tối ưu hóa tổng thể đã đươc thực hiện tốt.

Game bom tấn Thiên Dụ bước vào thử nghiệm lần cuối

Về hệ thống chiến đấu, Thiên Dụ áp dụng hình thức đánh non-target để nâng cao tính hành động, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương. Tuy nhiên, các hiệu ứng vật lý vẫn chưa thực sự tốt, thiếu cảm giác trúng đòn hay lực phản hồi, vì vậy mà tổng thể quá trình chiến đấu chưa đủ tính “hành động” thực sự. Bên cạnh đó, vai trò của từng nhân vật vẫn đi theo mô hình truyền thống “tanker – dps - healer’ chứ chưa thực đổi mới.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Game bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ mở cửa vào ngày 28/05 tới đây. Hiện tại game thủ đã có thể truy cập vào trang chủ của tựa game để tìm cho mình key kích hoạt tài khoản: http://wuxia.qq.com/

Theo chia sẻ của những gamer đã tải và cài đặt xong thì tổng dung lượng của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao rơi vào khoảng 12GB - một con số không quá lớn so với những game online mới sở hữu đồ họa đỉnh cao.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao còn lâu mới về Việt Nam

Điểm nhấn hấp dẫn nhất trong gameplay của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có lẽ là hệ thống chiến đấu non - target có tốc độ nhanh và chân thực với cơ chế tự động đỡ đòn dựa trên chỉ số của người chơi.

Mỗi môn phái sẽ đòi hỏi các thao tác điều khiển khác nhau, đối với tựa game này thì người chơi sẽ không thể cắm mặt vào tấn công và sẽ phải biết tùy cơ ứng biến với từng loại kẻ địch hay boss để mang lại những hiệu quả tốt nhất, tổng thể quá trình chiến đấu phải nói là cực kỳ mượt mà và đầy cuốn hút.

Tây Sở Bá Vương

Tây Sở Bá Vương là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi sẽ đưa người chơi quay về giai đoạn “Tần – Hán” vô cùng rối ren và loạn lạc, qua đó tập trung vào hệ thống gameplay chiến trận trên quy mô hàng nghìn người, được thể hiện bằng một nền tảng đồ họa chất lượng cao với trình độ mỹ thuật hàng đầu Trung Quốc.

Tổng thể về Tây Sở Bá Vương - Game 3D nhấn mạnh tính quốc chiến

Trò chơi có đưa ra hai hình thức thao tác điều khiển theo bàn phím hoặc chuột để người chơi lựa chọn và thay đổi theo thói quen sử dụng, bên cạnh đó thì cũng có hỗ trợ auto tìm đường + đánh quái đầy đủ. Nhằm giúp người chơi có thể trải nghiệm được mị lực của chiến trường chân thực, họ sẽ được tham gia vào một trận công thành chiến hoành tráng ngay từ chuỗi nhiệm vụ tân thủ đầu tiên và học cách sử dụng những tính năng cơ bản trong như khinh công, kỹ năng…

Hệ thống nghề nghiệp trong Tây Sở Bá Vương được phân định dựa trên vũ khí của nhân vật, về cơ bản thì có 6 lớp bao gồm Mãnh Tướng, Kiếm Hiệp, Đạo Sĩ, Mặc Cung, Tư Thiên và Y Sư. Trong thời gian làm nhiệm vụ tân thủ, người chơi có thể thử nghiệm từng lớp nghề nghiệp bằng cách thay đổi các món vũ khí tương ứng và tẩy điểm kỹ năng nhằm tìm một lối chơi phù hợp với mình.

Tổng thể về Tây Sở Bá Vương - Game 3D nhấn mạnh tính quốc chiến

Tổng thể mà nói, Tây Sở Bá Vương là một game online 3D mới và có chất lượng tương đối tốt từ nhà sản xuất NetEase. Trò chơi có nền đồ họa đẹp, hệ thống gameplay rất phong phú và thiên về nội dung PVP quốc chiến, nhiều dạng hoạt động mỗi ngày để người chơi trải nghiệm.

(Theo GameK)