Những game online đồ họa 3D đẹp mắt đang được mua về Việt Nam

Đây là những game online đồ họa 3D khá đẹp mắt đang được các công ty Việt Nam chú ý đàm phán để mang về phát hành trong nước.

Những game online đồ họa 3D đẹp mắt đang được mua về Việt Nam

Băng Hỏa Phá Hoại Thần

Băng Hỏa Phá Hoại Thần là một game online 3D nền web thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi sử dụng bối cảnh châu Âu kết hợp với lối chơi hành động mang phong cách Diablo vô cùng lôi cuốn để mang lại những trải nghiệm tuyệt nhất cho người trải nghiệm ngay trên nền tảng web.

Trò chơi được phát triển rất chăm chút bằng bộ engine tiên tiến Unity3D nhằm mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và mượt mà. Toàn bộ các mô hình công trình kiến trúc cho tới nhân vật trong game đều được thiết kế dưới dạng 3D chi tiết, những hiệu ứng hình ảnh phức tạp như đổ bóng, tương tác vật lý đều được thể hiện chân thực. Thêm vào đó, trò chơi còn áp dụng cơ chế random khi rớt trang bị hay đi dungeon rất đặc trưng của Diablo.
 
Băng Hỏa Phá Hoại Thần - Webgame 3D của Perfect World về Việt Nam

Hệ thống chiến đấu trong game mang hơi hướng hành động, các đòn đánh của nhân vật được thiết kế uyển chuyển và đầy uy lực. Nhưng kỹ năng của nhân vật cũng thường gây ra nhiều dạng hiệu ứng khác nhau, do đó người chơi cần có thao tác sử dụng hợp lý để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, trò chơi cũng không thể thiếu hệ thống auto hỗ trợ đặc trưng ở thể loại webgame.

Băng Hỏa Phá Hoại Thần - Webgame 3D của Perfect World về Việt Nam

Một điểm đặc sắc trong Băng Hỏa Phá Hoại Thần chính là những con rồng được thiết kế to lớn và vô cùng hung bạo. Chúng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện chính của game lẫn hệ thống gameplay, người chơi sẽ cơ hội được thuần phục và cưỡi chúng ra nơi chiến trường, cảm nhận được sức mạnh tối thượng của chủng tộc vốn chỉ tồn tại trong những câu chuyện cổ tích.

Băng Hỏa Phá Hoại Thần - Webgame 3D của Perfect World về Việt Nam

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp cơ bản là Hủy Diệt Giả mang vai trò của những chiến sĩ với kỹ nghệ sử dụng đại kiếm, Long Ngữ Giả là những pháp sư có nguồn gốc cổ xưa, tinh thông ngôn ngữ của loài rồng, và Ảnh Vũ Giả có thân pháp linh hoạt của những thích khách trứ danh. Mỗi nghề nghiệp đều có hệ thống trang bị, bối cảnh xuất thân và phương hướng phát triển phong phú.

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Băng Hỏa Phá Hoại Thần đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Cửu Châu Chí

Cửu Châu Chí là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp được phát triển bởi công ty FY Game. Trò chơi đã dựa trên nền văn hóa kéo dài hàng nghìn năm của Trung Quốc để xây dựng nên một thế giới huyền ảo, đậm chất sử thi với các cuộc chiến tranh liên mien để giành lấy thiên hạ.

Webgame 3D Cửu Châu Chí được mua về Việt Nam

Game online này đã trải qua một giai đoạn phát triển lên tới 3 năm, một quãng thời gian tương đối dài đối với thể loại webgame. Qua đó, nó có được một nền đồ họa khá đẹp, các mô hình nhân vật được thiết kế dưới dạng 3D chi tiết cao trên những trường cảnh 2D truyền thống, cử động nhân vật mượt mà và những hiệu ứng khi chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt.

Webgame 3D Cửu Châu Chí được mua về Việt Nam

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp chính là Thanh Long mang vai trò xạ thủ chuyên công kích từ xa, Bạch Hổ có sở trường về kỹ năng cận chiến, nhiều máu giáp khỏe và cuối cùng là Chu Tước đảm nhiệm vai trò của pháp sư với phạm vi công kích rộng, lực sát thương cao. Các nghề nghiệp sẽ có sự tương hỗ với nhau khi tham gia vào những hoạt động tập thể như đi phụ bản, ra chiến trường.

Webgame 3D Cửu Châu Chí được mua về Việt Nam

Tốc độ thăng cấp của nhân vật được diễn ra khá nhanh, có hướng dẫn và hệ thống auto rất tiện lợi, người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với những thao tác điều khiển và tính năng năng trong game. Thêm vào đó, Cửu Châu Chí có sở hữu rất nhiều dạng hoạt động PVP, săn boss đầy thử thách, các hệ thống độc như Kỳ Kinh Bát Mạch, Phong Thần Bảng, Chấn Yêu Tháp, hệ thống Tán Tiên…

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Cửu Châu Chí đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Trảm Thần

Trảm Thần là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp được phát triển và vận hành bởi 4399. Game online này khai thác cốt truyện thần thoại đậm chất Đông Phương, đưa người chơi tới một đại lục thần kỳ, hóa thân vào một bậc trượng phu chuyên đi hành hiệp, trảm yêu trừ ma, sánh vai cùng các vị thần tướng nơi sa trường.

Webgame 3D Trảm Thần được săn đón về Việt Nam

Hệ thống nghề nghiệp trong game tương đối đơn giản với 3 lớp chính gồm Chiến Sĩ chuyên về khả năng cận chiến, sức chịu đựng khỏe để gánh vác cả đội; Pháp Sư có khả năng phép thuật hơn người, khống chế các dạng nguyên tố tự nhiên như thủy, hỏa, lôi điện; Đạo Sĩ có năng lực trị thương cùng với kiếm khí vô cùng lợi hại.

Webgame 3D Trảm Thần được săn đón về Việt Nam

Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp, tạo dựng nên một thế giới mờ ảo với nhiều màu sắc tươi sáng, truyền tải được bầu không khí thần tiên tới người trải nghiệm. Các mô hình thiết kế nhân vật có độ chi tiết và rất phong phú chả kém gì những game client.

Webgame 3D Trảm Thần được săn đón về Việt Nam

Hệ thống chiến đấu trong game vẫn là mô hình point and click truyền thống, các kỹ năng nhân vật được thi triển mượt mà và bắt mắt, tiết tấu diễn ra nhanh chóng tạo sự hấp dẫn. Thêm vào đó, trò chơi cũng có hỗ trợ tính năng auto tiện lợi vốn là điểm không thể thiếu ở thể loại webgame.

Webgame 3D Trảm Thần được săn đón về Việt Nam

Hệ thống thần tướng là một điểm đặc sắc trong Trảm Thần, người chơi có thể thông qua quá trình làm nhiệm vụ và tham gia vào các hoạt động đặc biệt để phục thần tướng, sau đó tiến hành nuôi dưỡng, thăng cấp và phát triển họ để bổ trợ mình trong chiến đấu. Ngoài ra, Trảm Thần còn nhiều nội dung gameplay thú vị như công thành chiến, quái vật công thành, tuyệt thế thần tướng, hệ thống tọa kỵ, khảm nạm bảo thạch…

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Trảm Thần đang được chào bán tới nhiều nhà phát hành có tiếng tại Việt Nam.

Lang Nha Truyền Thuyết

Lang Nha Truyền Thuyết là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty ChaoLian Network. Game online này lấy cốt truyện hư cấu dựa trên thần thoại cổ xưa kéo dài hàng nghìn năm của Trung Quốc, kết hợp với đó là một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp và một hệ thống gameplay rất lôi cuốn.

Webgame 3D Lang Nha Truyền Thuyết được đưa về Việt Nam

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp cơ bản là Phá Quân chuyên sử dụng trường thương, Kiếm Linh chuyên sử dụng đại kiếm và Liệt Chiến chuyên sử dụng song đao. Mỗi nghề nghiệp đều có điểm lợi hại của riêng mình, thêm vào đó là các chiêu thức có tầm ảnh hưởng khác nhau.

Webgame 3D Lang Nha Truyền Thuyết được đưa về Việt Nam

Trò chơi được phát triển bằng Unity3D mang lại chất lượng hình ảnh cao, các trường cảnh được xây dựng chi tiết và rộng lớn không kém nhiều sản phẩm game client đại trà trên thị trường. Đặc biệt là hiệu ứng kỹ năng nhân vật được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực kinh người.

Webgame 3D Lang Nha Truyền Thuyết được đưa về Việt Nam

Hệ thống chiến đấu trong Lang Nha Truyền Thuyết là phương thức đánh theo lượt, đề cao tính chiến thuật và các tính năng xoay quanh việc thu thập, phát triển thần tướng. Bên cạnh đó, trò chơi còn nhiều hệ thống thú vị để người chơi trải nghiệm như thành lập bang phái, biến thân nhân vật, tu luyện pháp bảo, hệ thống thẻ bài, hệ thống PVP, đấu trường…

Huyết Dữ Sa OL

Huyết Dữ Sa OL là một game online 3D trên nền web thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Huize Shidai. Trò chơi có cốt truyện chính dựa trên thần thoại cổ Hy Lạp, lật đổ quan niệm chúng thần cứu thế, tạo dựng một thế giới xoay quanh việc con người muốn chống đối lại sự thống trị từ những thế lực tối cao.

Loạt game online đang được đưa tới rất gần Việt Nam

Tham gia vào thế giới của game, người chơi sẽ được hóa thân vào một người anh hùng của dân tộc Sparta, gánh vác sứ mệnh chống lại những vị thần khổng lồ Titan đang muốn khôi phục lại cương vị thống trị của mình năm xưa mà gây ảnh hưởng tới sự ổn định của cả nhân loại. Trên hành trình của mình, nhân vật chính sẽ được gặp mặt với nhiều vị thần nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp như Zeus, Poseidon, Hades, Athena…, cầu xin sự giúp đỡ và tìm hiểu sâu hơn về mối quan hệ giữa các vị thần.

Game 3D Huyết Dữ Sa OL được chào bán về Việt Nam

Tuy chỉ là webgame nhưng nền tảng đồ họa của Huyết Dữ Sa OL khá đẹp mắt, nhân vật có thiết kế rất chi tiết và sắc nét, các bộ giáp trụ và áo giáp có mô hình rất độc đáo, mang phong cách hợp với đề tài thần thoại Hy Lạp. Hệ thống chiến đấu trong game đi theo hướng point and click, kỹ năng nhân vật có hiệu ứng khá hoành tráng.

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp cơ bản Chiến Sĩ, Pháp Sư và Nỏ Cung. Có thể thấy rằng, các nghề nghiệp được thiết lập theo phương thức truyền thống, có sự khác biệt rất rõ ràng trong vai trò chiến đấu.

Game 3D Huyết Dữ Sa OL được chào bán về Việt Nam

Bên cạnh đó, trò chơi có khá nhiều nội dung gameplay thú vị để người chơi khám phá như hoạt động đánh Boss mỗi ngày, lập tổ đội thủ tháp, phá mê cung, các hình thức PVP đa dạng, hệ thống quân đoàn, hệ thống nữ thần…

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Huyết Dữ Sa OL đang được chào bán tới nhiều nhà phát hành tại Việt Nam.

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Lang Nha Truyền Thuyết đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Final Bullet

Theo thông tin mới nhận được, một game online bắn súng góc nhìn thứ nhất xuất xứ Hàn Quốc có tên Final Bullet đang được chào hàng về khu vực Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam. Hiện tại trò chơi đã mở cửa tại Thái Lan và NSX đang tìm thêm đối tác để ra mắt game thủ tại các thị trường khác.

Final Bullet - Game bắn súng được chào hàng về khu vực Việt Nam

Được biết Final Bullet do Gplus Games sản xuất với nhiều chế độ chơi vừa quen thuộc vừa độc đáo bao gồm:

Deathmatch: Đây là chế độ chơi vô cùng quen thuộc trong các game bắn súng trực tuyến, game thủ sẽ cố gắng tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt, mỗi khi bị hạ sát sẽ phải chờ một khoảng thời gian ngắn để respawn lại.

Final Bullet - Game bắn súng được chào hàng về khu vực Việt Nam

Chế độ chơi chiến dịch: Final Bullet đưa game thủ tới một bản đồ và nhiệm vụ nhất định, kiểu chơi này tuy đơn giản nhưng lại là sự kết hợp của nhiều kiểu chơi khác nhau, đem đến những trải nghiệm rất khác biệt cho mọi người.

Chế độ chơi pvp Bullet Time: Đây là kiểu chơi vô cùng độc đáo và là điểm tạo nên sự thú vị cho Final Bullet với tính năng "làm chậm" được "vay mượn ý tưởng" từ tựa game offline Max Payne. Khi chế độ Bullet Time được kích hoạt, tất cả mọi chuyển động của nhân vật từ di chuyển cho tới ngắm bắn đều được làm chậm lại và game thủ cần phải có phản ứng tuyệt đỉnh để có thể hạ gục đối thủ.

Final Bullet - Game bắn súng được chào hàng về khu vực Việt Nam

Những thông tin tiếp theo về Final Bullet sẽ được GameK cập nhật trong thời gian tới, mời độc giả chú ý đón đọc.

(Theo GameK)