Những khác biệt làm nên sự thành công của Tam Quốc Cola

Hiếm có tựa game chiến thuật theo phong cách chibi nào được đánh giá cao như Tam Quốc Cola trong những ngày qua. Ngoài tính năng PK đã được giới thiệu trước đó như một điểm sáng của game, thì mới đây cộng đồng game thủ lại phát hiện thêm một tính năng khá "khoai" khác. Đó chính là việc đau đầu sắp xếp đội hình và tính toán cân bằng giữa các ải.

Những khác biệt làm nên sự thành công của Tam Quốc Cola
Sau 24h mở cửa Closed Beta, trò chơi này đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía người chơi. Chia sẻ với chúng tôi, đại diện Tam Quốc Cola cũng cho biết việc này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến vì không thể nghĩ được dòng game chiến thuật lai hành động phức tạp này lại hút đến thế. Người chơi NgocPhat chia sẻ trên diễn đàn Tam Quốc Cola: "Ban đầu nhìn thấy teen teen thì định nghịch thử, ai ngờ vô chơi tới cấp 3x mới thấy chẳng hề đơn giản chút nào. Mà thậm chí còn đau đầu nữa chứ. Lâu nay quen cái kiểu chơi game dễ rồi bây giờ phải luyện não trở lại".

Những khác biệt làm nên sự thành công của Tam Quốc Cola 2
Đau đầu luyện não với các tính năng độc lạ của Tam Quốc Cola

Sở dĩ việc sắp xếp trận hình trở nên khó khăn và là một thách thức thật sự với gamer, là bởi vì sau khi đạt cấp 30 trở lên, người chơi sẽ phải đối mặt với việc phân phối điểm tích lũy cho nhiều loại trận hình được mở ra trước mắt. Mỗi loại trận hình sẽ có ưu và nhược riêng, tùy thuộc vào việc sử dụng tướng của người chơi. Chưa kể đến việc tính toán trang bị phù hợp và quyết định sẽ sử dụng loại tướng nào trong mỗi trận chiến cũng là một thử thách đầy phức tạp. Nếu chưa lên đến 30, có nghĩa là bạn chưa hề chơi Tam Quốc Cola và sẽ chưa được biết đến những tính năng độc lạ khác biệt.

Những khác biệt làm nên sự thành công của Tam Quốc Cola 3
Phân phối điểm phát triển trận hình,kỹ thuật thực sự không đơn giản

Chính vì đã dự trù được việc sẽ có nhiều game thủ chán nản ở những level đầu, nên NPH Tam Quốc Cola đã nhanh chóng mở máy chủ thứ 4 vào lúc 11h ngày 15/11 cùng với gói hỗ trợ Siêu Cấp: Bạn Chơi Game Chúng Tôi Trả Tiền. Trong đó, người chơi khi di chuyển sang server mới làm lại từ đầu, ngay lập tức sẽ được hỗ trợ từ 100.000 VND đến 500.000 VND, chưa kể đến 1 loạt hệ thống rương vật phẩm được trao thẳng vào tài khoản khiến cho các game thủ sẽ có cảm giác "ngộp" trong những ưu đãi khủng của trò chơi này. Tuy nhiên, đừng mừng vội. Tất cả chỉ để chuẩn bị cho chặng đường gian khổ phía sau mà thôi.

Đăng ký tài khoản chơi ngay tại đây: http://tamquoccola.com/
 
(Theo GameK)