Những trải nghiệm đầy hấp dẫn cùng game Jewel Epic

Đối với cộng đồng MXH thì game xếp hình kim cương đã quá quen thuộc bởi sứt hút rất lớn từ những viên đá quý lấp lánh và đầy màu sắc. Rất nhiều phiên bản game kim cương được ra đời nhưng không phải NPH nào cũng có thể chiếm được cảm tìm lớn từ ngươi chơi. Tuy nhiên, khi đến với Jewel Epic, có lẽ người chơi sẽ không thể cưỡng lại bởi đây thật sự là một phiên bản game mới vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Những trải nghiệm đầy hấp dẫn cùng game Jewel Epic
Jewel Epic vẫn tuân theo luật chơi truyền thống với cách thức chọn 3 màu đá quý cùng hàng ngang hoặc hàng dọc để ăn điểm. Tuy nhiên, nếu như chỉ đơn giản là xếp kim cương như vậy thì trò chơi sẽ vô cùng nhàm chán. Khác với các game trước đây, ở phiên bản game Jewel Epic, mỗi level sẽ có những nhiệm vụ tương ứng. Cụ thể bạn sẽ phải đạt được ít nhất là một ngôi sao trong số lượt di chuyển đá quý nhất định. Nếu như đi quá lượt mà bạn vẫn chưa hoàn thành được nhiệm vụ đạt ngôi sao thì bạn sẽ phải dừng cuộc chơi và trở về bước ban đầu. Đối với các lượt di chuyển ăn được nhiều điểm combo, bạn sẽ có cơ hội tiến đến với ngôi sao nhanh hơn.

Những trải nghiệm đầy hấp dẫn cùng game Jewel Epic 2

Ngoài ra, khi đến với Jewel Epic bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng ưu đãi trong trò chơi. Dĩ nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào khả năng sắp xếp, tính toán và cách bố trí ăn những viên đá quý để dành được những bonus tối ưu. Trong mỗi hàng ngang hoặc hàng dọc, bạn sẽ cần phải chú ý đến những viên đá quý ma thuật, đặc điểm nhận dạng của chúng rất dễ nhận thấy bởi chúng mang trên mình nhưng viên kim cương phép thuật lấp lánh ngay chính tâm điểm. Với mỗi lần thu thập được những viên kim cương nhỏ bạn sẽ đổ đầy được bình chứa phép thuật bên cạnh, nơi “sản sinh” ra những phép màu thần kì như tên lửa phá hàng ngang hay bom nổ công phá lớn. Đối với những viên kim cương càng lớn, bạn sẽ tạo được phép thuật càng lớn. Khi bình dung dịch phép thuật đầy ắp, bạn sẽ thấy những ánh sáng kì diệu với các màu sắc tương ứng màu của viên đá quý lan toả tạo nên sức công phá đến bất ngờ.

Những trải nghiệm đầy hấp dẫn cùng game Jewel Epic 3

Hơn nữa, Jewel Epic sẽ cung cấp cho bạn một thanh công cụ hỗ trợ đầy quyền lực phía bên phải màn hình. Mỗi công cụ tương ứng trên thanh sẽ có sức huỷ diệt khác nhau. Để lấy được những thanh này bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ nhất định hoặc dễ dàng hơn là nạp tiền vào tài khoản, sử dụng tiền ảo để thu mua những vật phẩm hữu ích.

Những trải nghiệm đầy hấp dẫn cùng game Jewel Epic 4

Jewel Epic có đồ hoạ đẹp mắt , tuy dựa trên cấu hình và cách thức chơi khá đơn giản nhưng lại kết hợp được các tình tiết hấp dẫn tạo nên một sức hút riêng. Hy vọng, Jewel Epic sẽ trở thành một game hot và ăn khách trên MXH.
 

(Theo GameK)