Nở rộ dịch vụ cho thuê PS4 tại Việt Nam

Một dịch vụ cho thuê PS4 khác tại thành phố Hồ Chí Minh thì cho biết mức giá thuê máy dao động từ 380 đến 490.000 VNĐ

Nở rộ dịch vụ cho thuê PS4 tại Việt Nam

Trong thời gian qua, bên cạnh những quán game PS4 phục vụ game thủ Việt đang ngày một mọc lên tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, với trung tâm là hàng loạt những cửa hàng trang bị mẫu máy chơi game cao cấp mới đến từ Sony này để chiều lòng những người hâm mộ nhiệt thành của PlayStation.

Tuy nhiên, đối với không ít những game thủ muốn thưởng thức máy chơi game tại nhà, cái giá khá cao của những cỗ máy này cùng với tiền nuôi những tựa game ra mắt hàng tháng cần phải thưởng thức qua cũng khiến họ có phần nản chí.

Chính vì lý do đó, thời gian gần đây những dịch vụ cho thuê máy chơi game PS4 đã nở rộ tại làng game Việt. Theo lời quảng cáo của những chủ dịch vụ như thế này tại Đà Nẵng, máy chơi game sẽ được cho thuê theo ngày, với mức giá rơi vào khoảng 60 nghìn Đồng mỗi ngày, tương đương 420.000 VNĐ mỗi tuần. Đi kèm với đó là một tựa game bất kỳ.

Điểm danh những quán PS4 nổi bật tại nước ta

Trong khi đó một dịch vụ cho thuê PS4 khác tại thành phố Hồ Chí Minh thì cho biết mức giá thuê máy dao động từ 380 đến 490.000 VNĐ phụ thuộc vào việc khách có thuê máy trong thời điểm khuyến mại hay không. Dĩ nhiên, thuê càng lâu thì mức giá mà người chơi game bỏ ra sẽ càng rẻ hơn so với việc chỉ thuê ngắn hạn 1 2 tuần.

Nếu muốn thuê thêm một tựa game đi kèm với game được đi kèm với cỗ máy được thuê, người chơi game sẽ phải bỏ thêm một khoản tiền nhỏ khoảng vài chục nghìn Đồng. Các chủ dịch vụ cho thuê máy dù không đề cập nhưng nhiều người vẫn mặc định ngầm hiểu rằng, để tránh những hỏng hóc hay những khách hàng không có thiện ý, người thuê máy sẽ phải bỏ ra một khoản tiền đặt cọc để nhận được máy.

[​IMG]

Bên cạnh đó, các dịch vụ cho thuê máy cũng cho biết họ có kèm cả dịch vụ chơi game thông qua hệ thống online mang tên PlayStation Network.

Những dịch vụ cho người chơi game tại Việt Nam thuê máy chơi game như PS3 hay Xbox 360 không hề xa lạ gì với cộng đồng game thủ Việt. Thế nhưng việc những cỗ máy PS4 được liệt vào danh sách cho thuê thiết bị như thế này chứng tỏ một điều, những người đam mê game tại Việt Nam đã rất nhanh nhạy trong việc chiều lòng những game thủ đang chờ đợi để được tận tay trải nghiệm cỗ máy chơi game đầy ấn tượng này.

(Theo GameK)