Omega Zodiac - Game Thánh Đấu Sĩ ấn tượng sắp mở cửa

Tựa game online nền web nhẹ nhàng mang tên Omega Zodiac sắp được mở cửa vào ngày mai 17/8.
Omega Zodiac - Game Thánh Đấu Sĩ ấn tượng sắp mở cửa

Theo thông tin mới nhận, tựa game online nền web nhẹ nhàng mang tên Omega Zodiac sắp được mở cửa vào ngày mai 17/8. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản và chơi ngay tại địa chỉ trang chủ: http://www.omegazodiac.com/.

Omega Zodiac lấy đề tài dựa trên bộ manga nổi tiếng Saint Seiya kể về các thánh đấu sĩ của vị nữ thần Athena đi chiến đấu khắp nơi để bảo vệ loài người khỏi những thế lực xấu xa đang muốn thôn tính Trái Đất. Game thủ sẽ vào vai một chiến binh để hoàn thành sứ mệnh cao cả được giao phó.

Omega Zodiac - Game Thánh Đấu Sĩ ấn tượng sắp mở cửa ảnh 1

Người chơi được chọn 1 trong 3 class cơ bản là Knight - Hiệp Sĩ, Mage - Pháp Sư, hoặc Archer - Cung Thủ với những bộ skill khác nhau để đi chinh chiến khắp nơi. Mỗi lớp nhân vật đều có bộ skill riêng và mang công dụng khác nhau trong chiến trận.

Omega Zodiac - Game Thánh Đấu Sĩ ấn tượng sắp mở cửa ảnh 2

Đồ hoạ của Omega Zodiac rất nhẹ nhàng tươi sáng trên nền tảng 2D, đặc biệt là bộ skill rất đẹp mắt với nhiều chiêu AOE đầy mạnh mẽ cho game thủ chiêm ngưỡng. Tuy nhiên chuyển động nhân vật vẫn còn thô cứng và thiếu nhiều hiệu ứng ánh sáng.

Omega Zodiac - Game Thánh Đấu Sĩ ấn tượng sắp mở cửa ảnh 3

Ngoài các phần PvE tương đối đơn giản thì Omega Zodiac còn có hệ thống PvP thú vị hơn rất nhiều, đặc biệt là khi mọi người nâng cấp các tính năng độc đáo như Áo Giáp Vàng, đồ đạc và những skill riêng của từng class.

(Theo GameK)