Overwatch tung gợi ý lớn về hero mới số 22

Hero thứ 22 - Sombra xem chừng không còn cách những fan hâm mộ Overwatch quá xa nữa.
Overwatch tung gợi ý lớn về hero mới số 22

Kể từ trước khi Overwatch ra mắt chính thức, cộng đồng fan hâm mộ trò chơi này đã liên tục chỉ ra những bằng chứng về sự tồn tại của hero thứ 22 mang tên gọi Sombra - nhân vật được cho là mẹ của Pharah và đóng vai trò kết hợp giữa xạ thủ và hỗ trợ. Ngày hôm nay, một tấm hình đăng tải bởi chính đội ngũ phát triển trên trang Twitter của Overwatch đã một lần nữa gợi nên sự tò mò cho game thủ.

Cụ thể tấm hình là một bản vẽ về khẩu súng trường có khả năng hồi phục sinh lực nhờ sử dụng công nghệ do Mercy - hero support quen thuộc trong Overwatch sáng chế. Người thiết kế nó không ai khác là thợ máy Torbjorn. Nếu chịu khó đọc thì các game thủ cũng có thể thấy cuộc đối thoại khá thú vị giữa hai vị tướng này về món vũ khí.

Trong khi Torbjorn đảm bảo rằng cây súng trường không có công dụng khác nào ngoài việc phục hồi sinh lực thì Mercy lại thể hiện thái độ phản đối và cho rằng nó có thể dẫn đến những ứng dụng mang tính chất vũ trang từ công nghệ vốn sinh ra để chữa thương mà cô sáng chế. Ngoài ra ở phía bên phải tấm hình chúng ta còn có thể thấy thiết bị hồi máu (skill E) của nhân vật Soldier 76.

 Diện mạo Sombra trong một bức ảnh có thể tìm thấy ở bản đồ Numbani trong Overwatch.

Diện mạo Sombra trong một bức ảnh có thể tìm thấy ở bản đồ Numbani trong Overwatch.

Liệu với động thái này, phải chăng Blizzard đang gợi ý về việc giới thiệu Sombra trong tương lai gần? Điều này xem ra khó có thể xảy ra khi mà chế độ chơi xếp hạng (Competitive) mới chỉ ra mắt chưa lâu và sự xuất hiện của một hero hoàn toàn mới có thể gây đảo lộn chiến thuật trong game.

(Theo GameK)