PES 2016 PC yêu cầu cấu hình nhẹ nhàng

PES 2016 đang hi vọng sẽ trở lại mạnh mẽ và giành lại vị thế của mình trong những game mô phỏng môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh: Bóng đá.

PES 2016 PC yêu cầu cấu hình nhẹ nhàng

Pro Evolution Soccer hay PES là dòng game bóng đá rất nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt được ưa chuộng ở Việt Nam. Tuy nhiên những năm gần đây, các phiên bản PES mới được ra mắt chỉ còn là cái bóng của chính mình khi liên tục bị đối thủ trực tiếp FIFA của EA Sports qua mặt.

Tuy nhiên, bắt đầu lại từ những thất bại chưa bao giờ là muộn. Konami đang có những kế hoạch cụ thể và đầu tư rất nhiều cho phiên bản mới sắp ra mắt trong tháng 9 tới đây: PES 2016. Đây cũng là thời điểm kỉ niệm 20 năm ngày ra đời tựa game đình đám PES và vinh quang trong quá khứ chính là động lực, khát khao để Konami nói chung và PES nói riêng tìm lại chính mình.
 
Picture 5

Những động thái gần đây cho thấy PES đã sẵn sàng cho một cuộc cách mạng thật sự. Đồ họa, lối chơi cũng được cải tiến đáng kể. Sẽ không còn những đánh giá rất nhanh kiểu như: “Nhìn qua là thấy FIFA đẹp hơn rồi!” nữa, hiện tại cán cân đang ở vị trí cân bằng và nếu quan sát chi tiết về những hình ảnh ban đầu hai bên, đồ họa của PES còn tỏ ra chân thực và đẹp mắt hơn.

Picture 2

Neymar, cầu thủ đại diện bên cạnh Morata trên bìa đĩa của PES 2016 đã có những hình ảnh đầu tiên trong game. Konami đã mời Neymar hẳn một ngày sang Nhật để quét 3D toàn thân, giao lưu và chơi thử PES 2016 cùng Adam Bhatti, giám đốc tựa game PES của Konami.

Picture 4

1 ngày tại trụ sở Konami của Neymar.

Chúng tôi đã có những sai lầm trong quá khứ với dòng game PES. Tuy nhiên, mọi chuyện đã dần thay đổi. PES 2015 đã đạt được những thành công và nhiều giải thưởng nhất định. Chúng tôi sẽ xây dựng phiên bản mới trên nền tảng PES 2015 và sẽ có nhiều cải tiến tốt hơn nữa để tìm lại niềm tin từ những fan trung thành của PES.” Bhatti cho biết thêm.

Picture 3

Bìa đĩa PES năm nay.

Bản demo của PES 2016 sẽ được phát hành vào ngày 13/8 tới trên PlayStation Network, Xbox Live và chính thức ra mắt vào 18 tháng 9 tới với hai mức cấu hình tối thiểu và đề nghị trên PC như sau:

Cấu hình tối thiểu:

• HĐH: Windows 7 SP1

• CPU: Intel Core 2 Duo @ 1.8GHz

• RAM: 1GB

• VGA: Nvidia GeForce 7800/ATI Radeon X1300/Intel HD Graphics 2000

• HDD: 8GB

Cấu hình đề nghị:

• CPU: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz/ AMD CPU Phenom II X4 940

• VGA: Nvidia GPU GeForce GTX 660/AMD GPU Radeon HD 7870

• RAM: 6GB

• HDD: 8GB

Hy vọng, với sự tự tin của mình, Konami và Pes sẽ lại trở lại cho xứng đáng với tầm vóc là một tượng đài trong làng game bóng đá. Nếu là fan hâm mộ của PES, hãy tải ngay bản demo và thưởng thức những đổi mới , cải tiến đang rất được chờ đợi của PES 2016 nhé!

Mọi tin game mới và hấp dẫn nhất về PES 2016 sẽ được liên tục cập nhật tại GameK.

(Theo GameK)