Phá Thiên Liệt Truyện bất ngờ ra mắt Close Beta không xóa nhân vật vào ngày 27/04

Cộng đồng game Việt vài ngày gần đây xôn xao về một trang teaser lạ có tên Phá Thiên Liệt Truyện tại địa chỉ có tên www.phathien.vn. Được biết tựa game này sẽ ra mắt vào 10h ngày 27/4/2013 tới.

Phá Thiên Liệt Truyện bất ngờ ra mắt Close Beta không xóa nhân vật vào ngày 27/04
 
Trang teaser ra mắt cùng với thông điệp hết sức thân thiện và dễ hiểu là “Đơn giản chỉ là trò chơi, hãy chơi theo cách của bạn” càng khơi gợi trí tò mò của cộng đồng game thủ về thông tin bí ẩn của tựa game.

Theo thông tin riêng chúng tôi được biết, cốt truyện của game Phá Thiên Liệt Truyện dựa theo tiểu thuyết Hiệp Khách Hành - một trong những tác phẩm của Kim Dung, nói về giai đoạn sau khi đảo Hiệp Khách vĩnh viễn biến mất khỏi nhân gian. Trong game có 5 đại môn phái lớn cũng chính là 5 lớp nhân vật cho game thủ lựa chọn khám phá.

Nga My Phái: Là một trong những chính phái của Trung Nguyên, môn phái Nga My tọa lạc tỉnh Tứ Xuyên, Thành Đô, thuộc dãy Thanh Thành. Nga My mai lấy thuật tu thân, ngũ hành để rèn luyện pháp công, đệ tử Nga My đều có y thuật cao siêu được thế gian xưng tụng là thần y.

Toàn Chân Giáo: Được sáng lập bởi Vương Trùng Dương trên Chung Nam Sơn, đệ tử Toàn Chân Giáo với Thiên Cương Bắc Đẩu Trận đã bao phen khiến giang hồ điêu đứng. Chung Nam Sơn trở thành nơi được người người ngưỡng mộ. Đặc điểm chiến đấu của Toàn Chân Giáo: Lấy kiếm làm binh khí, đặc điểm nhờ vào khổ luyện nên thể lực dũng mãnh, phòng ngự kín kẽ như mình đồng da sắt. Kỹ năng áp chế đối thủ, đệ tử phái Toàn Chân Giáo có thể dễ dàng bảo hộ bạn đồng hành phía sau mình.

Côn Luân Phái: Từ thời Khương Tử Nha phò Chu diệt Trụ, núi Côn Luân đã được mệnh danh là tiên cảnh nhân gian. Người của Côn Luân đều đạt cảnh giới tối cao trong kiếm đạo. Nhân kiếm hợp nhất. chiêu kiếm như cuồng, ra đòn chính xác, mãnh như chớp giật, kiếm khí lạnh như tuyết ngạo khí ngất trời.

Điểm Thương Sơn :Là môn phái thần bí sử dụng cung tiễn làm vũ khí, lấy ưu thế tốc độ tiễn thuật và chiêu thức hung hiểm để độc bá võ lâm. Đặc điểm chiến đấu của Điểm Thương là tập trung sử dụng bí thuật để kêu gọi lôi thần hỗ trợ, gia cường sức tấn công, tăng bạo kích.

Thiên Nhẫn Giáo: Người của Thiên Nhẫn Giáo thường là thập cường võ giả trên thế gian, lấy đao pháp để trấn uy thiên hạ. Mỗi đao chiêu đều chứa đựng kình lực kinh thiên động địa. Thiên Nhẫn sử dụng đao làm vũ khí, chiêu thức kỹ năng đa dạng, biến hóa khôn lường, kết hợp với thuật gia cường công lực bản thân sẽ biến Thiên Nhẫn trở thành hung thần trên sa trường mà ai cũng khiếp sợ.

Để chào mừng ngày ra mắt game Phá Thiên Liệt Truyện, sẽ có rất nhiều những sự kiện hấp dẫn đang chờ đón người chơi.

Trang chủ: http://phathien.vn.
 
(Theo GameK)