Plunder Pirates - Game chiến thuật 3D đặc sắc đổ bộ lên iOS

Plunder Pirates là tựa game chiến thuật thời gian thực dành cho iOS đến từ hãng phát triển Midoki được chính thức ra mắt trên toàn cầu vào ngày hôm nay.

Plunder Pirates - Game chiến thuật 3D đặc sắc đổ bộ lên iOS

Với những ai là fan của Clash of Clans, tựa game RTS (chiến thuật thời gian thực) hay nhất trên nền tảng di động chắc chắn sẽ rất vui khi biết rằng đối thủ được cho là cực kỳ nặng ký của tựa game đình đám này là Plunder Pirates đã chính thức ra mắt trên iOS vào ngày hôm nay 18/09/2014.

Plunder Pirates là một trò chơi trực tuyến chiến thuật nhiều người chơi. Bạn sẽ xây dựng một hòn đảo cướp biển với hình ảnh 3D nhiều màu sắc, tập họp thủy thủ đoàn, thám hiểm những vùng đất mới và xâm lược kẻ thù. Bạn cũng có thể gia nhập một nhóm cướp biển với bạn bè và cùng nhau đối diện thử thách.

Đây là tựa game được phát triển bởi nhà sản xuất Midoki, gồm những lập trình viên cũ của Sony nhưng muốn phát triển game trên nền tảng di động nên thành lập 1 công ty riêng. Đây cũng được coi như là 1 vé bảo hành cho chất lượng của Plunder Pirates. Và quả thật là nó đã không khiến những fan hâm mộ chờ đợi phải thất vọng.

Plunder Pirates - Game chiến thuật 3D đặc sắc đổ bộ lên iOS

Sở hữu cho mình nền tảng đồ họa mượt mà, đầy màu sắc cũng như môi trường dưới nước đầy ấn tượng, cùng với đó là những tên cướp biển sống động, chân thực. Plunder Pirates đã được coi là đối thủ nặng ký nhất của Clash of Clans ngay từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013 và được coi là phiên bản trên biển của tựa game đình đám này.

Plunder Pirates - Game chiến thuật 3D đặc sắc đổ bộ lên iOS

Plunder Pirates là một game mobile hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn còn đó những tùy chọn để bạn có thể mua gói ứng dụng có sẵn trong cửa hàng. Đây là tính năng mà hầu hết các tựa game mobile online miễn phí thường có.

Trong game, giai điệu âm thanh khá nhẹ nhàng và cách xây dựng một hòn đảo cướp biển 3D hoành tráng khiến người chơi cảm thấy hết sức thú vị. Thêm nữa, bạn có thể tùy chỉnh xoay camera 360 độ để có thể bao quát toàn bộ mọi góc nhìn trong khi trải nghiệm game.

Plunder Pirates - Game chiến thuật 3D đặc sắc đổ bộ lên iOS

Những tính năng chính trong game:

 - Có thể tập hợp một nhóm cướp biển điên từ 10 tên côn đồ đi biển!

 - Khám phá những vùng biển mới và thám hiểm nó bằng chiến thuyền của bạn. 

 - Chiến đấu với những thuyền trưởng khác, lục soát hòn đảo của họ và cướp bóc chiến lợi phẩm về cho mình.

 - Tham gia vào Guild với bạn bè và tận hưởng những đặc quyền vốn có.

Plunder Pirates đã được cho ra mắt trên toàn cầu, nhưng cũng vẫn chỉ trên iPhone và iPad. Hiện vẫn chưa có thông tin về phiên bản cho Android trong thời gian tới.

Plunder Pirates - Game chiến thuật 3D đặc sắc đổ bộ lên iOS

Nếu bạn là người dành nhiều tình yêu cho các bộ phim hoạt hình lấy chủ đề cướp biển thú vị kể từ khi còn là những cô bé, cậu bé thì hãy tải về và khám phá những điều độc đáo cực thú vị trong tựa game chiến thuật mới ra mắt này nhé.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS

(Theo GameK)