Pokemon GO hé lộ quốc gia tiếp được thử nghiệm trong tuần này?

Cộng đồng game thủ đang chờ đợi Pokemon GO đã tìm ra "quy luật" về ngày mà hãng phát triển sẽ thông báo về quốc gia được thử nghiệm sản phẩm. Theo tính toán thì trong tuần này Niantic sẽ hé lộ về nơi tiếp theo mà Pokemon GO đặt chân tới.
Pokemon GO hé lộ quốc gia tiếp được thử nghiệm trong tuần này?

Có thể thấy, ngay từ khi những thông tin đầu tiên về Pokemon GO được hé lộ thì cơn sốt về Pokemon đã quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tuy rằng trò chơi vẫn đang giới hạn thử nghiệm tại một số quốc gia nhưng người hâm mộ, cộng đồng game thủ yêu thích Pokemon vẫn luôn chờ đợi cơ hội trải nghiệm Pokemon GO tại quốc gia của mình.

Không chỉ tìm kiếm những thông tin ít ỏi mà hãng phát triển hé lộ, không ít game thủ còn mày mò để ý tới từng chi tiết nhỏ có liên quan tới Pokemon GO. Đáng nói nhất, không ít người đã nhận thấy rằng vào thứ năm đầu tiên của tháng 3 thì Niantic đã chính thức thông báo trò chơi sẽ thử nghiệm lần đầu tại Nhật Bản. 1 tháng sau, thứ năm đầu tiên của tháng 4 thì hãng đã lựa chọn New Zealand và Australia là những nơi tiếp theo để tiến hành đợt test của game.

Pokemon GO hé lộ quốc gia tiếp được thử nghiệm trong tuần này?

Chính vì thế, theo đúng lịch trình thì vào thứ năm ngày 5/5 vừa qua cộng đồng game thủ sẽ biết được nơi tiếp theo mà Pokemon GO sẽ đặt chân tới. Nhưng đáng tiếc thay, Niantic đã không hề có thêm cập nhật thông báo gì mới trong ngày đó. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến game thủ có chút hụt hẫng, họ đã phân tích và hướng tới việc hãng phát triển sẽ cập nhật thông báo mới 5 tuần 1 lần. Theo đó, tất cả đang đổ dồn tới thứ năm ngày 12/5 tuần này.

Pokemon GO hé lộ quốc gia tiếp được thử nghiệm trong tuần này?

Ngoài ra, một số game thủ khác còn tìm ra "quy luật" khác, cho rằng hãng phát triển lựa chọn thời điểm công bố vào những ngày lẻ và cách nhau 4 đơn vị như ngày 3 tháng 3, 7 tháng 4 và tiếp đến sẽ là ngày 11 tháng 5. Tuy nhiên trên đây đều là những phát hiện từ chính cộng đồng game thủ đưa ra, đôi khi chính hãng phát triển cũng không hề nghĩ tới vấn đề này. Dù sao chúng tôi vẫn theo dõi Pokemon GO thường xuyên và mang tới cho bạn đọc những thông tin nóng hổi nhất.

(Theo GameK)