Pokemon X and Y được phát hành vào 12/10

Đây đúng là tin vui đối với các fan của dòng game Pokemon.

Pokemon X and Y được phát hành vào 12/10
Sau khi hàng loạt ông lớn như Microsoft, EA, Ubisoft, Sony... làm mưa làm gió tại triển lãm E3 2013 thì sang đến ngày thứ 2 này, Nintendo mới bắt đầu nhập cuộc. Tất nhiên, ở hội chợ này thì gần như hãng game Nhật nổi tiếng này chỉ tập trung vào 2 hệ máy chính đang ăn nên làm ra của mình là Wii U và Nintendo 3DS.

Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến tựa game quen thuộc Pokemon khi mà 2 phần tiếp theo của series game này - Pokemon X và Pokemon Y sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12/10 tới trên hệ máy 3DS.
 
Pokemon X and Y được phát hành vào 12/10 2
Pokemon X và Pokemon Y sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12/10 tới.
 
Dù vậy, đây cũng không phải là thông tin mới lạ cho lắm khi mà hầu như các hình ảnh của Pokemon X và Pokemon Y đã được giới thiệu cách đây không lâu. Dưới đây là đoạn trailer mới của tựa game này tại triển lãm E3 2013:
 
2 đặc điểm mới của Pokemon X và Pokemon Y so với các phần trước được giới thiệu ở E3 2013 lần này là ngoài việc cho phép người chơi có thể tương tác với Pokemon của mình thông qua màn hình thì gameplay cũng đã được cải tiến khi một chủng loại Pokemon khác được thêm vào là "Fairy". Các Pokemon thuộc chủng Fairy sẽ là khắc tinh với các Pokemon thuộc chủng Dragon.
 
(Theo GameK)