Pubstomp DOTA 2 TI5 lớn nhất Hà Nội sẵn sàng chào đón game thủ

Pubstomp mà chúng tôi đang giới thiệu tới các bạn độc giả, được tổ chức bởi chuỗi phòng máy chơi game Imba Net sẽ diễn ra tại một trong những địa điểm trung tâm của thủ đô: Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức.

Pubstomp DOTA 2 TI5 lớn nhất Hà Nội sẵn sàng chào đón game thủ

Nếu như trong những khu vực phía nam như thành phố Hồ Chí Minh hay Cần Thơ, hàng loạt các pubstomp lớn đã và đang thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ hâm mộ DOTA 2 nước nhà trong khi giải đấu vô địch thế giới thường niên mang tên The International 5 đang diễn ra, thì tại Hà Nội, trong những ngày tới đây, một pubstomp với quy mô hoành tráng sẽ được tổ chức, phục vụ những game thủ đang muốn cháy hết mình cùng những trận đấu đỉnh cao đến từ các team DOTA 2 hàng đầu các châu lục.

Trong khi những pubstomp mà chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn độc giả trong vài ngày trước khi TI5 chính thức diễn ra thường được tổ chức tại các quán game hoặc các quán cafe với không gian rộng rãi, thoáng mát, thì pubstomp mà chúng tôi đang giới thiệu tới các bạn độc giả, được tổ chức bởi chuỗi phòng máy chơi game Imba Net sẽ diễn ra tại một trong những địa điểm trung tâm của thủ đô: Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức.
 
Pubstomp DOTA 2 TI5 lớn nhất Hà Nội sẵn sàng chào đón game thủ

Với sức chứa 1.500 game thủ, có thể đánh giá đây là pubstomp phục vụ game thủ hâm mộ DOTA 2 lớn nhất tại Việt Nam trong kỳ TI5 lần này. Đặc biệt, pubstomp này sẽ diễn ra trong ba ngày 06, 07 và 08 tháng 08, "bao trọn" những ngày thi đấu nghẹt thở nhất của vòng chung kết giải đấu vô địch thế giới này.

Theo thông tin mà chúng tôi được biết, giá vé vào của của pubstomp TI5 lần này sẽ nằm ở mức 150.000 VNĐ cho vé ba đêm, và 100.000 VNĐ nếu game thủ chỉ muốn thưởng thức những trận đấu chung kết diễn ra vào đêm mùng 08, rạng sáng mùng 09/08. Hiện tại vé của pubstomp đã được chính thức bán ra tại các địa điểm của chuỗi quán game Imba Net: 86B Lê Trọng Tấn, 24A Đặng Tiến Đông, 22 Đốc Ngữ, 20 Giảng Võ, 152 Phó Đức Chính và 1/62 Nguyễn Chí Thanh.

Pubstomp DOTA 2 TI5 lớn nhất Hà Nội sẵn sàng chào đón game thủ

Tham gia pubstomp, game thủ sẽ được cung cấp đồ ăn, thức uống, cũng như được cùng những fan DOTA 2 trải nghiệm cảm giác thưởng thức những trận đấu đỉnh cao do các caster nổi tiếng tại nước ta như Minh Weaver hay Rinoap bình luận. Tất cả hứa hẹn sẽ biến những đêm tới trở nên nóng bỏng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chúng tôi sẽ có mặt tại pubstomp TI5 này và đem tới cho các bạn độc giả những hình ảnh đẹp và nóng nhất về pubstomp lớn này trong thời gian tới. Những game thủ muốn đăng ký cũng như mua vé pubstomp có thể theo dõi tại trang Facebook của Imba Net: https://www.facebook.com/imbagaminghn hoặc đến các địa chỉ của Imba Net được chúng tôi liệt kê phía trên.

(Theo GameK)