Ra mắt trang chủ, Cửu Dương Thần Công cho phép tải game

Cửu Dương Thần Công – Tựa game Kiếm hiệp 2.5D rất thành công tại thị trường nước ngoài, đã ra mắt trang chủ và cho phép game thủ download về máy.

Ra mắt trang chủ, Cửu Dương Thần Công cho phép tải game

Cửu Dương Thần Công (tên gốc: Huyễn Tưởng Giang Hồ) là tựa game Kiếm hiệp 2.5D đang rất thành công tại Trung Quốc, đã và đang tạo nên sức hút lớn và được đánh giá cực cao nhờ cân bằng được ba yếu tố: Đồ họa – gameplay – cốt truyện. Theo thông tin từ Nhà phát hành SohaGame, Cửu Dương Thần Công đã cho phép người chơi download 2 phiên bản iOS và Android vào ngày 02/03/2015.

Đồng thời, Cửu Dương Thần Công cũng công bố trang chủ tại địa chỉ: http://cuuduong.vn chốt ngày ra mắt 06/03/2015 của tựa game Kiếm hiệp được đánh giá là có cốt truyện hoàn chỉnh và xuất sắc nhất trên thị trường mobile game hiện nay.
 
Ra mắt trang chủ, Cửu Dương Thần Công cho phép tải game

Cửu Dương Thần Công mang nền đồ họa đẹp mắt, có sự góp mặt của bốn môn phái lớn bậc nhất võ lâm trung nguyên: Đường Môn, Minh Giáo, Võ Đang, Tiêu Dao. Cùng bộ kỹ năng phong phú, cơ chế chiến đấu đột phá, hệ thống tấn công liên hoàn, nếu nhanh tay và tinh tế, người chơi có thể tạo ra một chuỗi combo mang sát thương dày đặc và kết thúc đối thủ chỉ trong tích tắc, thỏa mãn cơn “ghiền” chơi game của người mê đề tài Kiếm hiệp.

Ra mắt trang chủ, Cửu Dương Thần Công cho phép tải game

Cửu Dương Thần Công tái hiện lại quá trình tranh đoạt khốc liệt của ba phe bốn phái, cuộc chiến trong tựa game Kiếm hiệp này sẽ trở nên vô cùng gay cấn nhờ những tính năng sẵn có trong game. Thông qua đó game thủ sẽ thể hiện được trình độ PK tại Chiến Trường, khả năng chiến đấu đơn lẻ với tính năng Khiên Chiến Cao Thủ hay phối hợp tốt cũng đồng đội trên mặt trận Thế Lực Chiến, Boss Thế Giới...

Ra mắt trang chủ, Cửu Dương Thần Công cho phép tải game

Ngày ra mắt Cửu Dương Thần Công đã gần kề, để tham gia vào thế giới Kiếm hiệp đầy thú vị nhưng không kém phần bí ẩn này, game thủ hãy nhanh tay download game thông qua App Store, Google Play và SohaGame.vn, trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất do Cửu Dương Thần Công mang đến.

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải Cửu Dương Thần Công (phiên bản iOS, Android) thông qua các kho ứng dụng lớn hoặc từ App SohaGame.vn (dung lượng <1MB). Nhà phát hành SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị.

Tải game thông qua App SohaGame.vn tại đây!

Trang chủ: cuuduong.vn

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại: facebook.com/cuuduong.vn

(Theo GameK)