RAN online bước vào giai đoạn thương mại hóa

RAN online sẽ được Cyberworld thương mại hóa vào ngày 7/4/2008 với rất nhiều tính năng mới.

RAN online bước vào giai đoạn thương mại hóa

Dù phiên bản Open Beta 2 đã được phát hành vào ngày 15/1/2008, nhưng các tính năng mới vẫn chưa thể cập nhật ngay vì liên quan ít nhiều đến hệ thống “Item Shop”. Theo nhà phát hành Cyberworld, hệ thống Item Shop đã hoàn chỉnh và bắt đầu đi vào hoạt động trong dịp này đồng nghĩa với việc các tính năng liên quan đến những item mua trên shop như: Thú Cưng (Pet), Thánh Đường Hạnh Phúc… sẽ được kích hoạt.

Bên cạnh đó, các bản đồ mới sẽ được mở để chào đón các học viên có cấp độ (level) cao vốn đang luyện cấp tại những khu rất chật chội, hứa hẹn nhiều thú vị chờ các game thủ khám phá. Một cuộc khảo sát nhỏ được thực hiện, những vật phẩm đầu tiên mà những người chơi RAN sẽ mua trên cửa hàng khi RAN được thương mại hóa lần lượt sẽ là Thuốc Tẩy Điểm, Pet, Wedding Gift Box (hộp trang bị dành cho ngày cưới) và trang phục mới.

Cũng theo phía CyberWorld, đánh dấu cho sự kiện thương mại hóa này, hàng loạt các sự kiện lớn, quy mô và hoành tráng sẽ được thực hiện trong thời gian tới. Khởi động đầu tiên là sự kiện chuyển học viện cho các học viên trong RAN diễn ra từ 27/3- 4/4/2008.

RAN Online – một trò chơi trực tuyến thể loại MMOPRG (do MIN Community – Hà Quốc sản xuất và công ty Cyberworld phát hành) sau một thời gian chạy phiên bản thử nghiệm thành công, đã chính thức ra mắt bản Open Beta 1 vào ngày 22/11/2007. Thông tin chi tiết có tại: www.ran.vn.

(Theo PCWorld)