Rất nhiều game online mới đang được các NPH để ý mua về VN

Tổng hợp lại một số game online khá hot đang được các nhà phát hành Việt Nam chú ý mua về cho game thủ thưởng thức.

Rất nhiều game online mới đang được các NPH để ý mua về VN

Naruto Online "xịn"

Trong thời gian trước đây, hãng Tencent đã mua lại bản quyền phát triển các tựa game online lấy đề tài dựa trên bộ truyện tranh Naruto và phát triển webgame "xịn" mang tên Naruto Online (hay còn gọi là Hỏa Ảnh Nhẫn Giả tại Trung Quốc). Theo nguồn tin riêng của GameK thì sản phẩm này đang được nhiều công ty game Việt Nam chú ý và đã bắt đầu hỏi mua để phát hành lại.

Hiện tại Naruto Online vẫn chưa chính thức ra mắt tại Trung Quốc (dự kiến là ngày 05/08 tới đây) nhưng sức hút của trò chơi với cộng đồng game thủ là cực lớn, đồng nghĩa với việc tiềm năng thành công rất cao. Vì vậy, webgame này được khá nhiều NPH Việt chú ý và đang tìm cách mua bản quyền.

Được biết trò chơi sẽ đưa ra 5 class nhân vật dựa trên 5 yếu tố tự nhiên chính được giới thiệu trong cốt truyện Naruto Online là Lửa, Gió, Nước, Điện, Đất. Ngoài ra, như đã biết thì tựa game này sẽ có hình thức chiến đấu theo kiểu turn base, mỗi đội sẽ có nhiều thành viên và lần lượt xông lên tấn công đối thủ.

Trong Naruto Online , toàn bộ tạo hình của các nhân vật đều do tác giả của bộ manga gốc là Masashi Kishimoto thiết kế. Ngoài ra game thủ còn có cơ hội đồng hành cùng các nhân vật chính của bộ truyện như Naruto, Kakashi, Sakura... tùy từng map cũng như nhiệm vụ gặp trên đường đi.

Naruto Online xịn đang được hỏi mua về Việt Nam

Ngoài ra, game thủ cũng sẽ có cơ hội được điều khiển các nhân vật yêu thích của mình trong Naruto Online. Cụ thể hơn, khi nhân vật của người chơi tử nạn thì trận chiến sẽ không kết thúc ngay mà bạn sẽ được chuyển qua điều khiển những thành viên NPC khác đang đồng hành trong nhiệm vụ. Vì thế, nếu đang đi cùng với Naruto, bạn có thể sẽ được điều khiển nhân vật này và sử dụng rất nhiều nhẫn thuật đặc trưng trong truyện.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Những game thủ Việt yêu thích thể loại kiếm hiệp và thường xuyên theo dõi GameK chắc chắn sẽ biết đến game online hàng khủng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - sản phẩm mới thử nghiệm tại Trung Quốc và hiện đang thu hút được rất đông gamer nước nhà tổ chức "vượt biên" sang chơi thử.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao còn lâu mới về Việt Nam

Mặc dù thực tế Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao vẫn còn đang giai đoạn phát triển và phải còn khá lâu nữa mới có thể chính thức ra mắt tại quê nhà và tất nhiên là để đến được Việt Nam thì sẽ còn mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên điều này không làm những NPH đến từ mảnh đất hình chữ S chùn bước trong kế hoạch mua game.

Tổng thể về siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao trong thử nghiệm 2 29

Trong thời gian qua, chúng ta đều có thể thấy được sự thành công của các game online 3D khủng mới về nước là Tiếu Ngạo Giang Hồ và Cửu Âm Chân Kinh đã ảnh hưởng rất tốt tới tâm lý các NPH. Cảm giác sợ sệt lo lắng khi mạo hiểm đem về các siêu phẩm và gặp thất bại thảm hại đã không còn. Do đó việc lựa chọn mua Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được rất nhiều công ty xem xét để tăng giá trị thương hiệu cũng như tìm kiếm cơ hội bứt phá thành công.

Cũng chính vì có sự cạnh tranh mạnh, nhiều đơn vị cùng nhăm nhe mua Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao nên những công ty có quyết tâm lớn đều khởi động đàm phán cho thương vụ này từ rất sớm - khi trò chơi còn đang trong "trứng nước" để đảm bảo lợi thế dẫn đầu.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khiến nhiều game thủ Việt lác mắt

Hiện tại những game thủ Việt quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ: http://wuxia.qq.com/ và download bản cài tại: http://wuxia.qq.com/download.shtml . Theo chia sẻ của những gamer đã tải và cài đặt xong thì tổng dung lượng của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao rơi vào khoảng 12GB - một con số không quá lớn so với những game online mới sở hữu đồ họa đỉnh cao.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao còn lâu mới về Việt Nam

Điểm nhấn hấp dẫn nhất trong gameplay của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có lẽ là hệ thống chiến đấu non - target có tốc độ nhanh và chân thực với cơ chế tự động đỡ đòn dựa trên chỉ số của người chơi. Mỗi môn phái sẽ đòi hỏi các thao tác điều khiển khác nhau, đối với tựa game này thì người chơi sẽ không thể cắm mặt vào tấn công và sẽ phải biết tùy cơ ứng biến với từng loại kẻ địch hay boss để mang lại những hiệu quả tốt nhất, tổng thể quá trình chiến đấu phải nói là cực kỳ mượt mà và đầy cuốn hút.

Chiến Long Binh Đoàn

Theo nguồn tin riêng của GameK, game online nền web thuộc thể loại chiến thuật là Chiến Long Binh Đoàn đang được một NPH đưa về Việt Nam. Dự kiến trò chơi sẽ đến tay game thủ nước nhà trong một khoảng thời gian ngắn sắp tới đây, nếu như không có sự thay đổi bất ngờ nào.

Chiến Long Binh Đoàn - Game ăn theo DOTA 2 sắp về Việt Nam

Điểm đặc trưng nhất trong Chiến Long Binh Đoàn chính là các vị tướng trong trò chơi đều được mô phỏng lại từ game MOBA đang hot hiện nay chính là DOTA 2. Ngoài ra các chi tiết khác như lối chơi, đồ họa... nều hoàn toàn khác biệt.

Chiến Long Binh Đoàn - Game ăn theo DOTA 2 sắp về Việt Nam

Cũng như nhiều webgame chiến thuật khác, gameplay của Chiến Long Binh Đoàn tập trung vào việc khai khoáng, kiếm tài nguyên để xây dựng quân đội thật tinh nhuệ, tiếp tục đánh chiếm các thành trì khác để mở rộng đất đai... Bên cạnh việc tạo dựng các binh lính thì trong tựa game này, các hero bước ra từ DOTA 2 có sức mạnh cực lớn với nhiều skill đỉnh, có thể thay đổi cục diện trận chiến.

Chiến Long Binh Đoàn - Game ăn theo DOTA 2 sắp về Việt Nam

Tuy nhiên phẩn chiến đấu được xây dựng hơi nhàm chán, game thủ không được điều chỉnh gì nhiều mà chỉ có thể ngồi xem quân của mình lao lên "khô máu" với team địch, bên nào quân mạnh hơn và xắp xếp đội hình hợp lý hơn sẽ dành chiến thắng.

Chân Linh Truyền Thuyết

Theo thông tin GameK mới nhận được thì game online đề tài tiên hiệp mang tên Chân Linh Truyền Thuyết hiện đang được NSX chào bán tới một số các NPH tại Việt Nam. Nếu như thương vụ này có thể diễn ra suôn sẻ thì trò chơi sẽ đến tay game thủ Việt vào ngay cuối năm 2014 này.

Chân Linh Truyền Thuyết - Khám phá thế giới tu tiên học đạo 18

Chân Linh Truyền Thuyết là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Ylgame. Trò chơi khai tác sâu vào nội dung tu tiên thần thoại, lấy 4 nguyên tố thủy - hỏa - thổ - phong làm thuộc tính cơ bản của vận vật, kết hợp thêm nhiều hệ thống thú vị như tu luyện kinh mạch, phi hành, tu chân quốc để mang lại những trải nghiệm độc đáo cho game thủ.

Chân Linh Truyền Thuyết - Khám phá thế giới tu tiên học đạo 16

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp chính là Kiếm Tu, Yêu Tu và Thiền Tu. Trong đó, Kiếm Tu chỉ những kiếm thuật tu sĩ, có chân nguyên lực cao thâm, có thể ngự kiếm phi hành, phiêu du tứ hải, không ai sánh bằng; Yêu Tu là con đường của những tu sĩ kế thừa chân linh của vạn vật trong tự nhiên, có phép thuật thần thông quảng đại; Thiền Tu chính là những Phật Gia tu sĩ, họ có nội công thâm hậu, thân thể như kim cang, khó gì có thể gây tổn thương được.

Chân Linh Truyền Thuyết - Khám phá thế giới tu tiên học đạo 8

Nền tảng đồ họa của game tương đối sắc nét và mang đậm phong cách tiên hiệp, người chơi có thể nhận được bầu không khí huyền ảo, thần bí thông qua những trường cảnh có thiết kế độc đáo.

Trò chơi áp dụng hệ thống chiến đấu target truyền thống, nhân vật không thể vừa di chuyển vừa xuất chiêu được, các hiệu ứng kỹ năng có thiết kế đẹp mắt. Hơn nữa, trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto đánh rất tiện lợi, người chơi chỉ cần ấn Ctrl+Z là xong.

Tổng thể về Chân Linh Truyền Thuyết - Game cho người thích 2D 10

Chân Linh Truyền Thuyết có hệ thống tu luyện khá độc đáo, chủ yếu dùng để phát triển sâu thêm nhân vật. Tu luyện được phân làm 3 dạng công kích, phòng ngự và bổ trợ, người chơi sẽ tiêu hao điểm tu luyện để tăng cấp và nhận lấy những thuộc tính gia tăng tương ứng. Thông qua hệ thống này, người chơi có thể tạo ra được những nhân vật mạnh mẽ mang dấu ấn của riêng mình.

Đường Tới Khung Thành

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Thiên Thiên Túc Cầu đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng này dưới tên gọi Đường Tới Khung Thành .

Đường Tới Khung Thành là một webgame 2D thuộc thể loại game casual thể thao được phát triển bởi công ty HuoWu Software. Trò chơi có nội dung xoay quanh bộ môn thể thao vua, mang lại những trận cầu lôi cuốn, biến người chơi trở thành một ông bầu phải sử dụng cả bộ não chiến thuật lẫn đôi tay điều khiển để giành được những chiến thắng vinh quang.

Game Đường Tới Khung Thành được phát hành tại Việt Nam

Trò chơi có nền đồ họa dễ thương, nhẹ nhàng và rất tươi sáng, nhằm mang lại những giây phút trải nghiệm thật thú vị cho game thủ. Ở giai đoạn đầu, người chơi sẽ vào vai một vị quản lý trẻ tuổi đang mang hoài bão muốn chinh phục những đỉnh cao, dần dần huấn luyện và chiêu mộ các cầu thủ siêu sao trên thế giới về với đội bóng của mình.

Game Đường Tới Khung Thành được phát hành tại Việt Nam

Hệ thống gameplay của Đường Tới Khung Thành bao gồm nhiều tính năng phong phú như tự mình xây dựng câu lạc bộ, thăng cấp các công trình kiến trúc, tương giao với những người chơi khác, thi đấu giành cúp, thực hiện nhiệm vụ, nghiên cứu bóng…

Onimusha Soul

Onimusha Soul là một game online đa nền thuộc thể loại game casual thẻ bài được phát triển và vận hành bởi công ty Capcom. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên series game hành động Onimusha nổi tiếng, người chơi sẽ được quay trở về thời trung cổ của Nhật Bản, tìm hiểu về lịch sử của một giai đoạn đầy biến động và khám phá cả những bí ẩn liên quan tới những thế lực siêu nhiên.

Trò chơi được phát triển bằng bộ engine Unity3D tiên tiến, mang lại một chất lượng đồ họa chất lượng cao và rất đẹp mắt. Toàn bộ hệ thống nhân vật trong game đều được thiết kế rất hoa mỹ, cá tính và làm nổi bật được điểm đặc trưng của những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản như Oda Nobunaga, Takeda Shingen, Sanada Yukimura…

Onimusha Soul - Truyền nhân Onimusha được đàm phán về Việt Nam

Onimusha Soul sẽ đưa ra 3 phe cánh, 47 tỉnh thành địa phương, và hơn 1000 vị danh tướng để người chơi tự do lựa chọn cũng như sử dụng trong chiến đấu. Hệ thống thẻ bài danh tướng của game có nhiều nhân vật đặc biệt được đến từ những dòng sản phẩm nổi tiếng khác của Capcom như Street Fighter, Resident Evil, Sengoku Basara, Devil May Cry…

Onimusha Soul - Truyền nhân Onimusha được đàm phán về Việt Nam

Bên cạnh đó, Capcom còn tập hợp nhiều seiyuu (diễn viên lồng tiếng) hàng đang được yêu thích hiện nay như Rie Kugimiya, Kana Hanazawa, Hiroshi Kamiya…, khiến cho các nhân vật trở nên có hồn và sinh động hơn bao giờ hết.

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Onimusha Soul đang được nhiều hãng phát hành tại Việt Nam đàm phán để đưa về nước trong thời gian tới.

(Theo GameK)