Resident Evil 5 đã có bản Việt hóa

Resident Evil 5 tiếp tục là một sản phẩm nữa đến từ RomHackingVN - nhóm Việt hóa nổi lên trong thời gian gần đây.

Resident Evil 5 đã có bản Việt hóa

Như đã hứa hẹn từ trước, trong dịp nghỉ lễ vừa qua nhóm Việt hóa game RomHackingVN đã cho ra mắt bản dịch hoàn chỉnh dành cho Resident Evil 5 - tựa game kinh dị được rất nhiều người ưa thích. Với độ hoàn thiện tới 99% chỉ chừa lại những phần text không cần thiết vốn thừa lại từ phiên bản console, đây chắc chắn là thứ mà những game thủ có vốn tiếng Anh hạn chế đang tìm kiếm.

Cũng giống như nhiều sản phẩm trước đây của nhóm, bản Việt hóa của Resident Evil được thực hiện cẩn thận với phần text hiển thị rõ ràng, các câu văn, câu thoại dịch sát nghĩa nhưng vẫn thoáng và dễ hiểu. Cách cài đặt cũng không có gì phức tạp, bạn chỉ cần chép file patch vào trong thư mục chứa game và chạy là các khâu sẽ được tự động thực hiện hoàn toàn.
 
Resident Evil 5 đã có bản Việt hóa

Vị trí cài patch.

Ra mắt năm 2009, Resident Evil 5 lần đầu tiên giới thiệu lối chơi co-op chuyển đổi qua lại giữa hai nhân vật Chris Redfield và Sheva Alomar. Mặc dù có đổi mới so với gameplay từ Resident Evil 4 nhưng nó lại ảnh hưởng nặng tới chất kinh dị của Resident Evil 5, biến nó gần như trở thành một tựa game thuần hành động và điều này khiến cộng đồng fan hâm mộ tỏ ra không hài lòng. Dù vậy tính đến cuối 2013, Capcom công bố Resident Evil 5 đã bán được 6.5 triệu bản trên toàn cầu, giữ vai trò tựa Resident Evil bán chạy nhất nói riêng và sản phẩm thành công nhất của Capcom nói chung.

Để xem thêm thông tin về bản patch Việt hóa cũng như tải về, các bạn hãy click vào đây. Nhóm RomHackingVN phát hành các sản phẩm của mình hoàn toàn miễn phí nhưng họ cũng có nhận donate để giúp đỡ các thành viên phần lớn còn đang ở độ tuổi đi học, vì vậy nếu có điều kiện, các bạn hãy ủng hộ để họ tiếp tục cho ra mắt những bản Việt hóa chất lượng trong tương lai.

Một số hình ảnh về Resident Evil 5 Việt hóa.

Resident Evil 5 đã có bản Việt hóa
Resident Evil 5 đã có bản Việt hóa
Resident Evil 5 đã có bản Việt hóa
Resident Evil 5 đã có bản Việt hóa
 
(Theo GameK)