Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Resident evil: Revelations 2

Resident evil: Revelations 2 sẽ là một trong những phần tiếp theo của dòng game kinh dị lừng danh nhất thế giới?

Tấm screenshot được cho là của Resident Evil: Revelations 2.Tấm screenshot được cho là của Resident Evil: Revelations 2.

Mọi nghi vấn hiện đang đổ dồn về hãng phát triển Capcom khi mới đây trên trang Xbox.com, người ta đã bất ngờ thấy được hình ảnh bìa đĩa với cái tên: Biohazard: Revelations 2 (tên tiếng Nhật của Resident Evil: Revelations 2). Bìa đĩa này cùng một ảnh chụp trong game đang chỉ ra rằng Capcom có thể đang thực hiện phiên bản tiếp theo cho tựa game ra mắt năm 2012 trên Nintendo 3DS và sau đó được chuyển thể cho PC cùng các hệ console khác vào 5/2013.

Capcom chưa hề có thông báo chính thức nào về hậu bản này, thế nhưng việc hãng tỏ ra hài lòng với doanh thu đạt được của Resident Evil: Revelations vào năm ngoái đã khiến cho sự tồn tại (nếu có) của Resident Evil: Revelations 2 trở nên đáng tin cậy hơn.

Resident Evil: Revelations phát hành năm 2012 trên hệ máy Nintendo 3DS sở hữu lối chơi tập trung vào yếu tố kinh dị sống còn (survival horror) như các phiên bản đầu tiên đã mang lại thành công cho game thay vì xu hướng hành động bị chê trách trong thời gian gần đây. Tiếp nối thành công, năm 2013 Capcom tung ra phiên bản HD Remake của game lên các hệ máy PS3, Wii U, Xbox 360, PC và tiếp tục được người hâm mộ đón nhận nhiệt liệt.

Trước đó, Capcom cũng thông báo hãng sẽ tung ra phiên bản Resident evil Remastered - làm lại trên độ phân giải cao của bản remake đầu tiên trên GameCube, dự tính phát hành vào năm 2015. Nếu tin đồn nói trên là đúng, người hâm mộ dòng game kinh dị nổi tiếng này chắc chắn sẽ sắp được một phen no nê với bộ 3 sản phẩm chủ lực sắp tới của hãng gồm: Resident evil Remastered, Resident evil: Revelations 2 và cả Resident Evil 7.

(Theo GameK)