Roger & Out: MMORPG khoa học viễn tưởng mới sắp mở cửa

Vừa qua, hãng Travian Games đã ấn định mở cửa Closed Beta cho Roger & Out vào ngày 16/1 tới, đây là MMORPG mới của hãng lấy đề tài khoa học viễn tưởng. Hiện tại, bạn có thể xem thêm thông tin cũng như đăng ký nhận key test trên trang chủ của game.

Roger & Out: MMORPG khoa học viễn tưởng mới sắp mở cửa
Trên thực tế, Roger & Out có vẻ giống như một MMO casual nhiều hơn là một tựa game RPG thực thụ. Qua những hình ảnh được công bố thì có thể thấy, game đi theo lối đánh turn-base (đánh theo lượt) và cho phép người chơi lựa chọn, tính toán sử dụng các skill của nhân vật trong từng lượt đánh. Cũng vì là một tựa game casual nên nền đồ họa trong Roger & Out không có nhiều nổi trội cũng như thực sự bắt mắt.
 
Roger & Out: MMORPG khoa học viễn tưởng mới sắp mở cửa 2
 
Tham gia vào Roger & Out, game thủ sẽ được bắt đầu cuộc hành trình khám phá vũ trụ thông qua hệ thống cốt truyện xuyên suốt. Ở đây, người chơi sẽ từng bước chiến đấu với các loại quái vật hay các thế lực đang ẩn nấp trong không gian. Hệ thống xây dựng nhân vật được thiết kế theo hướng mở khi cho phép game thủ tùy ý kết hợp các item, skill cho riêng mình.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh về Roger & Out:
 
Roger & Out: MMORPG khoa học viễn tưởng mới sắp mở cửa 3

Roger & Out: MMORPG khoa học viễn tưởng mới sắp mở cửa 4

Roger & Out: MMORPG khoa học viễn tưởng mới sắp mở cửa 5

Roger & Out: MMORPG khoa học viễn tưởng mới sắp mở cửa 6

Roger & Out: MMORPG khoa học viễn tưởng mới sắp mở cửa 7

(Theo GameK)