Sắp có giải đấu Overwatch trị giá 1 tỷ đồng tại Việt Nam

Giải đấu này được dự kiến lấy tên là Overwatch East, nhiều khả năng sẽ tổ chức vào tháng 9 năm nay tại TP Hồ Chí Minh, với tổng giá trị lên đến hơn 1 tỷ VNĐ.
Sắp có giải đấu Overwatch trị giá 1 tỷ đồng tại Việt Nam.Sắp có giải đấu Overwatch trị giá 1 tỷ đồng tại Việt Nam.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Việt Nam sắp cơ hẳn một giải đấu Overwatch với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Đây có thể xem là một tin vui đối với cộng đồng game thủ Việt, khi Overwatch hiện tại vẫn chưa có nhiều giải đấu quy mô tại nước ta, khiến cho cộng đồng chưa có nhiều động lực để phát triển mạnh mẽ hơn.

Thật vậy, giải đấu Overwatch này hiện tại được dự tính đặt tên là Overwatch East, và trang chủ của giải đấu đã được âm thầm mở cửa tại địa chỉ http://www.east.vn/.

Được biết, giải đấu Overwatch East được tổ chức khá quy mô với tổng giá trị tiền thưởng dành cho game thủ lên đến từ 100-150 triệu đồng. Trong khi đó, vì tổ chức dành cho game thủ trên khắp cả nước, cả Bắc, Trung, Nam nên tổng chi phí tổ chức giải đấu sẽ lên đến 1 tỷ đồng.

Đặc biệt hơn, đội vô địch Overwatch East sẽ có được cơ hội tham dự Overwatch World Cup 2016, giải đấu vô địch thế giới do chính Blizzard tổ chức tại Mỹ.

Giải đấu Overwatch East dự kiến sẽ khởi tranh tại Việt Nam vào tháng 9 sắp tới đây. Địa điểm thi đấu vòng chung kết sẽ là tại TP Hồ Chí Minh.

Sắp có giải đấu Overwatch trị giá 1 tỷ đồng tại Việt Nam ảnh 1

Ngoài ra, giải đấu Overwatch này sẽ được một nhãn hàng công nghệ lớn đứng ra tài trợ, nên giá trị giải thưởng mới lớn như vậy.

Thông tin tiếp theo về giải đấu Overwatch East trị giá hơn 1 tỷ đồng sẽ sớm được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới!

(Theo GameK)