Sau Batman vs Superman sẽ có... 5 bộ phim nữa về Justice League

Mới đây, Kevin Smith đã tiết lộ thêm rằng Batman vs Superman sẽ là khởi đầu cho loạt phim mới về các siêu anh hùng của Justice League.

Sau Batman vs Superman sẽ có... 5 bộ phim nữa về Justice League

Hiện nay, khi mà trào lưu làm phim siêu anh hùng đang ngày càng phát triển nở rộ, đặc biệt là xu hướng cross-universes (tạo ra thế giới đan xen giữa các siêu anh hùng). Hiện tại mới chỉ có dàn siêu anh hùng của Marvel được xuất hiện với bộ phim The Avengers trong khi đối thủ của họ, Justice League vẫn mới chỉ đang trong giai đoạn chuẩn bị mà thôi.

Mới đây, một thông tin khá đáng mừng dành cho các fan hâm mộ của DC Comics đã được hé lộ, đó là Batman vs Superman với tên gọi Dawn of Justice sẽ mở đầu cho chuỗi 5 bộ phim khác về nhóm siêu anh hùng Justice League. Và thực tế thì Batman vs Superman sẽ không phải là phần 2 của Man of Steel mà chính thức là một bộ phim riêng về các thành viên trong nhóm Justice League.

Sau Batman vs Superman sẽ có... 5 bộ phim nữa về Justice League 2

Theo chia sẻ của Kevin Smith trên Hollywood Babble-on thì có lẽ Warner Bros đang cố gắng để cho khán giả thấy được sự tách biệt giữa Man of Steel và Batman vs Superman để rồi sau đó có thể tung thêm 5 đến 6 bộ phim khác và tiếp tục xây dựng cốt truyện về một thế giới chung của các siêu anh hùng trong nhóm Justice League.

Sau Batman vs Superman sẽ có... 5 bộ phim nữa về Justice League 3

Để làm được điều này, Batman vs Superman: Dawn of Justice đã tiết lộ rằng trong phim sẽ không chỉ xuất hiện hai siêu anh hùng duy nhất là Batman và Superman mà bên cạnh đó còn có Wonder Woman và Cyborg. Như vậy, việc hãng Warner Bros lên một kế hoạch dài hơi cho cả các siêu anh hùng khác kế tiếp sau Batman vs Superman là một điều khá dễ hiểu.

Sau Batman vs Superman sẽ có... 5 bộ phim nữa về Justice League 4

Batman vs Superman đã được ấn định thời gian công chiếu vào ngày 6 tháng 5 năm 2016 với dàn diễn viên bao gồm Henry Cavill đóng Superman, Gal Gadot vào vai Wonder Woman, Jesse Eisenberg nhận vai Lex Luthor, Ray Fisher sẽ đóng Cyborg, Jeremy Irons đóng vai Alfred... Cốt truyện chính của phim hiện vẫn chưa được hé lộ.

(Theo GameK)