SGame phát hành Xế Siêu Hạng tại Việt Nam

Xế Siêu Hạng - Hành trình tìm kiếm những đam mê.

SGame phát hành Xế Siêu Hạng tại Việt Nam
Theo nguồn thông tin mới nhất từ NPH SGame, ngày 27/09/2013, tựa game gMO đua xe dành cho smartphone nền tảng Android và iOS với tiêu đề Xế Siêu Hạng sẽ chính thức ra mắt. Đây là sản phẩm game di động tự sản xuất thứ 2 của NSX&NPH SGame, sau tựa game Bắn Trâu ra mắt giữa tháng 7 vừa rồi, điều này hứa hẹn thành công đột phá trên thị trường game Việt Nam.

Xế Siêu Hạng là tựa sản phẩm game đua xe với hình ảnh đồ họa cực kỳ mượt song rất dễ điều khiển. Bạn chỉ cần rẽ sang trái, sang phải, nhảy lên và sử dụng đạo cụ tất cả đều chỉ bằng cách sử dụng một, hai ngón tay. Với tiêu chí mang đến sự tiện ích lớn nhất cho game thủ, song cũng đồng thời đề cao các “thao tác kỹ năng”, Xế Siêu Hạng không sợ bị nhàm chán với những pha thử thách cam go trên đường đi. Muốn giành được điểm cao, người chơi phải nhanh chóng vượt qua các xe cộ trên đường, luôn thử thách bạn trong mỗi màn đua.

SGame phát hành Xế Siêu Hạng tại Việt Nam 2

“Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”, đó cũng là tiêu chí của SGame khi sản xuất Xế Siêu Hạng. Đến với tựa game này, ngoài sự hưng phấn trên hành trình khám phá đường đua tốc độ, các game thủ Việt Nam ắt hẳn sẽ cảm thấy chút gì đó quen thuộc. Đó chính là cảm giác bồi hồi pha lẫn thân thuộc đến từ tựa game đua xe Road Fighter, thế hệ game 4 nút cực kỳ được ưa chuộng những năm 90. Trong trò chơi, muốn về được đích, người chơi không chỉ cần né tránh các xe khác mà còn phải cố gắng ăn được bình xăng tiếp tế, nếu không muốn gặp cảnh…hết xăng trước vạch đích.

SGame phát hành Xế Siêu Hạng tại Việt Nam 3

Điểm độc đáo hấp dẫn nhất trong chính là hệ thống tính năng độ xe của Xế Siêu Hạng liên tục được nâng cấp. Game cho phép người chơi thay đổi nhân vật điều khiển xe với các kỹ năng đặc biệt khác nhau, cũng như mua các phụ tùng mới để lên đời chiếc xe của mình. Chính bởi hệ thống xe đa dạng và phong phú, điều này cho phép người chơi có thể “độ xế” theo đúng gu thẩm mỹ, style của bản thân.

SGame phát hành Xế Siêu Hạng tại Việt Nam 4

SGame phát hành Xế Siêu Hạng tại Việt Nam 5

Xế Siêu Hạng đòi hỏi sự bình tĩnh và khéo léo của bạn bằng việc vượt qua các xe khác ở cự ly rất gần và bạn sẽ nhận được hiệu ứng Tăng Tốc Siêu Hạng giúp bạn luôn luôn đạt được vận tốc cao nhất trên đường đua. Bởi thế cần vượt qua các điểm Check Point để được tiếp tế thêm nhiên liệu cho màn trình diễn của mình. Nhất là khi Xế Siêu Hạng được SGame tự mình lồng tiếng, cảm giác phấn khích hay hồi hộp trong mỗi khúc cua, điểm nhấn trong chặng hành trình được đẩy lên cao độ.

SGame phát hành Xế Siêu Hạng tại Việt Nam 6

SGame phát hành Xế Siêu Hạng tại Việt Nam 7

SGame phát hành Xế Siêu Hạng tại Việt Nam 8

Bạn đam mê tốc độ? Bạn yêu thích độ xe? Bạn muốn trở thành “anh hùng xa lộ” trên thế giới game di động? Tất cả đều được thỏa mãn trong Xế Siêu Hạng – một sản phẩm đầy tâm huyết của người Việt. Đặc biệt Xế Siêu Hạng còn là một trong số các game di động hiếm hoi tạo được liên kết và tương tác bạn bè qua mạng xã hội như Facebook, Zing Me - nơi bạn có thể phô diễn trình độ, thách đấu với bạn bè.
 
Hiện tại game được hỗ trợ chạy lên 2 dòng máy là Android và iOS.
 
Trang chủ: http://xe.sgame.vn
 
 
(Theo GameK)